Thiết kế Web shopee fpts.com.vn

Thiết kế Web shopee fpts.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc fpts.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc fpts.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web shopee shopee.vn

Thiết kế Web shopee shopee.vn

Thiết kế website thời trang may mặc shopee.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc shopee.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web shopee tiki.vn

Thiết kế Web shopee tiki.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tiki.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tiki.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web shopee vatgia.com

Thiết kế Web shopee vatgia.com

Thiết kế website thời trang may mặc vatgia.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vatgia.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web shopee sendo.vn

Thiết kế Web shopee sendo.vn

Thiết kế website thời trang may mặc sendo.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc sendo.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web shopee thegioididong.com

Thiết kế Web shopee thegioididong.com

Thiết kế website thời trang may mặc thegioididong.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thegioididong.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web shopee shopee.vn

Thiết kế Web shopee shopee.vn

Thiết kế website thời trang may mặc shopee.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc shopee.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  shopee là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ shopee. Để gia nhập vào thị trường shopee, công ty bạn cần có Website.


Website shopee là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực shopee nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web shopee - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website shopee] và marketing cho Website shopee. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website shopee chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web shopee - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website shopee chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá shopee không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website shopee có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web shopee - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp shopee

 • Thay vì phải gửi Catalogue shopee bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website shopee của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website shopee  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá shopee đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông shopee nếu bạn không có website.


Thiết kế Web shopee - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực shopee

 • Với việc có website shopee, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh shopee chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh shopee cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web shopee - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng shopee khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website shopee của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng shopee tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ shopee của bạn.


Thiết kế Web shopee - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp shopee được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website shopee của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website shopee của Bạn. Và khi khách hàng shopee hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website shopee chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website shopee Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website shopee, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng shopee từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website shopee không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website shopee chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website shopee thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ shopee đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website shopee nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website shopee chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website shopee tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website shopee lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang shopee này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ shopee rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ shopee cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website shopee: Các chức năng của website shopee sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website shopee hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm shopee

 • Nội dung website shopee mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp shopee tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website shopee luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website shopee có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website shopee phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web shopee - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website shopee?

Đội ngũ thiết kế Website shopee  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website shopee chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ shopee của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website shopee chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng shopee tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website shopee có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website shopee chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website shopee luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website shopee mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website shopee của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa shopee không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website shopee chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website shopee bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website shopee phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ shopee của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website shopee hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website shopee đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp shopee cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website shopee được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web shopee - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website shopee sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO shopee , quảng cáo facebook shopee , google adwwords shopee , marketing shopee , email marketing shopee ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực shopee.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo shopee khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web shopee - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website shopee tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website shopee của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website shopee .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website shopee  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website shopee đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web shopee - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website shopee

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website shopee  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website shopee
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website shopee kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website shopee

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website shopee  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website shopee  .


Thiết kế Web shopee - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website shopee

 • Mẫu website shopee sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website shopee, tạo cây nội dung thiết kế website shopee
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website shopee .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website shopee

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web shopee - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website shopee hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website shopee và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website shopee

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website shopee  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website shopee.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website shopee

 • Bảo trì website shopee hàng tháng.
 • Bảo hành website shopee trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website shopee

Để thiết kế website shopee chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website shopee tối ưu hiệu quả nhất!