Thiết kế Web siêu thị lottemart.com.vn

Thiết kế Web siêu thị lottemart.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc lottemart.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc lottemart.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web siêu thị sieuthihanoicongquynh.com

Thiết kế Web siêu thị sieuthihanoicongquynh.com

Thiết kế website thời trang may mặc sieuthihanoicongquynh.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc sieuthihanoicongquynh.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web siêu thị sieuthingocxuan.com

Thiết kế Web siêu thị sieuthingocxuan.com

Thiết kế website thời trang may mặc sieuthingocxuan.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc sieuthingocxuan.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web siêu thị vinmart.com

Thiết kế Web siêu thị vinmart.com

Thiết kế website thời trang may mặc vinmart.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vinmart.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web siêu thị bigc.vn

Thiết kế Web siêu thị bigc.vn

Thiết kế website thời trang may mặc bigc.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bigc.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web siêu thị co-opmart.com.vn

Thiết kế Web siêu thị co-opmart.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc co-opmart.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc co-opmart.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web siêu thị kingfoodmarket.com

Thiết kế Web siêu thị kingfoodmarket.com

Thiết kế website thời trang may mặc kingfoodmarket.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc kingfoodmarket.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  siêu thị là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ siêu thị. Để gia nhập vào thị trường siêu thị, công ty bạn cần có Website.


Website siêu thị là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực siêu thị nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web siêu thị - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website siêu thị] và marketing cho Website siêu thị. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website siêu thị chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web siêu thị - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website siêu thị chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá siêu thị không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website siêu thị có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web siêu thị - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp siêu thị

 • Thay vì phải gửi Catalogue siêu thị bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website siêu thị của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website siêu thị  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá siêu thị đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông siêu thị nếu bạn không có website.


Thiết kế Web siêu thị - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực siêu thị

 • Với việc có website siêu thị, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh siêu thị chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh siêu thị cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web siêu thị - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng siêu thị khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website siêu thị của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng siêu thị tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ siêu thị của bạn.


Thiết kế Web siêu thị - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp siêu thị được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website siêu thị của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website siêu thị của Bạn. Và khi khách hàng siêu thị hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website siêu thị chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website siêu thị Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website siêu thị, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng siêu thị từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website siêu thị không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website siêu thị chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website siêu thị thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ siêu thị đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website siêu thị nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website siêu thị chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website siêu thị tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website siêu thị lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang siêu thị này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ siêu thị rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ siêu thị cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website siêu thị: Các chức năng của website siêu thị sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website siêu thị hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm siêu thị

 • Nội dung website siêu thị mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp siêu thị tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website siêu thị luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website siêu thị có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website siêu thị phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web siêu thị - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website siêu thị?

Đội ngũ thiết kế Website siêu thị  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website siêu thị chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ siêu thị của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website siêu thị chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng siêu thị tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website siêu thị có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website siêu thị chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website siêu thị luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website siêu thị mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website siêu thị của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa siêu thị không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website siêu thị chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website siêu thị bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website siêu thị phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ siêu thị của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website siêu thị hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website siêu thị đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp siêu thị cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website siêu thị được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web siêu thị - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website siêu thị sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO siêu thị , quảng cáo facebook siêu thị , google adwwords siêu thị , marketing siêu thị , email marketing siêu thị ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực siêu thị.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo siêu thị khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web siêu thị - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website siêu thị tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website siêu thị của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website siêu thị .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website siêu thị  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website siêu thị đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web siêu thị - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website siêu thị

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website siêu thị  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website siêu thị
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website siêu thị kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website siêu thị

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website siêu thị  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website siêu thị  .


Thiết kế Web siêu thị - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website siêu thị

 • Mẫu website siêu thị sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website siêu thị, tạo cây nội dung thiết kế website siêu thị
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website siêu thị .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website siêu thị

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web siêu thị - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website siêu thị hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website siêu thị và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website siêu thị

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website siêu thị  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website siêu thị.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website siêu thị

 • Bảo trì website siêu thị hàng tháng.
 • Bảo hành website siêu thị trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website siêu thị

Để thiết kế website siêu thị chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website siêu thị tối ưu hiệu quả nhất!