Thiết kế Web sơn ngoại thất alex.com.vn

Thiết kế Web sơn ngoại thất alex.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc alex.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc alex.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web sơn ngoại thất davosa.com.vn

Thiết kế Web sơn ngoại thất davosa.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc davosa.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc davosa.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web sơn ngoại thất kccpaint.vn

Thiết kế Web sơn ngoại thất kccpaint.vn

Thiết kế website thời trang may mặc kccpaint.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc kccpaint.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web sơn ngoại thất nipponpaint.com.vn

Thiết kế Web sơn ngoại thất nipponpaint.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc nipponpaint.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nipponpaint.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web sơn ngoại thất kovapaint.com

Thiết kế Web sơn ngoại thất kovapaint.com

Thiết kế website thời trang may mặc kovapaint.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc kovapaint.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web sơn ngoại thất toagroup.com.vn

Thiết kế Web sơn ngoại thất toagroup.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc toagroup.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc toagroup.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web sơn ngoại thất trustpaint.com.vn

Thiết kế Web sơn ngoại thất trustpaint.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc trustpaint.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc trustpaint.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  sơn ngoại thất là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ sơn ngoại thất. Để gia nhập vào thị trường sơn ngoại thất, công ty bạn cần có Website.


Website sơn ngoại thất là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực sơn ngoại thất nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web sơn ngoại thất - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website sơn ngoại thất] và marketing cho Website sơn ngoại thất. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website sơn ngoại thất chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web sơn ngoại thất - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website sơn ngoại thất chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá sơn ngoại thất không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website sơn ngoại thất có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web sơn ngoại thất - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp sơn ngoại thất

 • Thay vì phải gửi Catalogue sơn ngoại thất bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website sơn ngoại thất của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website sơn ngoại thất  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá sơn ngoại thất đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông sơn ngoại thất nếu bạn không có website.


Thiết kế Web sơn ngoại thất - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực sơn ngoại thất

 • Với việc có website sơn ngoại thất, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh sơn ngoại thất chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh sơn ngoại thất cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web sơn ngoại thất - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng sơn ngoại thất khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website sơn ngoại thất của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng sơn ngoại thất tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ sơn ngoại thất của bạn.


Thiết kế Web sơn ngoại thất - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp sơn ngoại thất được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website sơn ngoại thất của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website sơn ngoại thất của Bạn. Và khi khách hàng sơn ngoại thất hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website sơn ngoại thất chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website sơn ngoại thất Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website sơn ngoại thất, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng sơn ngoại thất từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website sơn ngoại thất không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website sơn ngoại thất chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website sơn ngoại thất thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ sơn ngoại thất đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website sơn ngoại thất nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website sơn ngoại thất chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website sơn ngoại thất tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website sơn ngoại thất lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang sơn ngoại thất này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ sơn ngoại thất rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ sơn ngoại thất cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website sơn ngoại thất: Các chức năng của website sơn ngoại thất sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website sơn ngoại thất hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm sơn ngoại thất

 • Nội dung website sơn ngoại thất mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp sơn ngoại thất tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website sơn ngoại thất luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website sơn ngoại thất có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website sơn ngoại thất phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web sơn ngoại thất - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website sơn ngoại thất?

Đội ngũ thiết kế Website sơn ngoại thất  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website sơn ngoại thất chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ sơn ngoại thất của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website sơn ngoại thất chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng sơn ngoại thất tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website sơn ngoại thất có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website sơn ngoại thất chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website sơn ngoại thất luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website sơn ngoại thất mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website sơn ngoại thất của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa sơn ngoại thất không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website sơn ngoại thất chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website sơn ngoại thất bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website sơn ngoại thất phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ sơn ngoại thất của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website sơn ngoại thất hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website sơn ngoại thất đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp sơn ngoại thất cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website sơn ngoại thất được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web sơn ngoại thất - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website sơn ngoại thất sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO sơn ngoại thất , quảng cáo facebook sơn ngoại thất , google adwwords sơn ngoại thất , marketing sơn ngoại thất , email marketing sơn ngoại thất ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực sơn ngoại thất.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo sơn ngoại thất khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web sơn ngoại thất - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website sơn ngoại thất tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website sơn ngoại thất của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website sơn ngoại thất .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website sơn ngoại thất  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website sơn ngoại thất đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web sơn ngoại thất - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website sơn ngoại thất

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website sơn ngoại thất  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website sơn ngoại thất
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website sơn ngoại thất kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website sơn ngoại thất

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website sơn ngoại thất  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website sơn ngoại thất  .


Thiết kế Web sơn ngoại thất - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website sơn ngoại thất

 • Mẫu website sơn ngoại thất sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website sơn ngoại thất, tạo cây nội dung thiết kế website sơn ngoại thất
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website sơn ngoại thất .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website sơn ngoại thất

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web sơn ngoại thất - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website sơn ngoại thất hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website sơn ngoại thất và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website sơn ngoại thất

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website sơn ngoại thất  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website sơn ngoại thất.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website sơn ngoại thất

 • Bảo trì website sơn ngoại thất hàng tháng.
 • Bảo hành website sơn ngoại thất trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website sơn ngoại thất

Để thiết kế website sơn ngoại thất chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website sơn ngoại thất tối ưu hiệu quả nhất!