Thiết kế Web tao bao world.taobao.com

Thiết kế Web tao bao world.taobao.com

Thiết kế website thời trang may mặc world.taobao.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc world.taobao.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tao bao 1688.com

Thiết kế Web tao bao 1688.com

Thiết kế website thời trang may mặc 1688.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc 1688.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tao bao 1sale.com

Thiết kế Web tao bao 1sale.com

Thiết kế website thời trang may mặc 1sale.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc 1sale.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tao bao overstock.com

Thiết kế Web tao bao overstock.com

Thiết kế website thời trang may mặc overstock.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc overstock.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tao bao target.com

Thiết kế Web tao bao target.com

Thiết kế website thời trang may mặc target.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc target.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tao bao walmart.com

Thiết kế Web tao bao walmart.com

Thiết kế website thời trang may mặc walmart.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc walmart.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tao bao thuongdo.com

Thiết kế Web tao bao thuongdo.com

Thiết kế website thời trang may mặc thuongdo.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thuongdo.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  tao bao là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ tao bao. Để gia nhập vào thị trường tao bao, công ty bạn cần có Website.


Website tao bao là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực tao bao nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web tao bao - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website tao bao] và marketing cho Website tao bao. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website tao bao chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web tao bao - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website tao bao chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá tao bao không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website tao bao có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web tao bao - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp tao bao

 • Thay vì phải gửi Catalogue tao bao bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website tao bao của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website tao bao  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá tao bao đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông tao bao nếu bạn không có website.


Thiết kế Web tao bao - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực tao bao

 • Với việc có website tao bao, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh tao bao chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh tao bao cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web tao bao - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng tao bao khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website tao bao của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tao bao tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tao bao của bạn.


Thiết kế Web tao bao - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp tao bao được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website tao bao của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website tao bao của Bạn. Và khi khách hàng tao bao hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website tao bao chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website tao bao Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website tao bao, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng tao bao từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website tao bao không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website tao bao chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website tao bao thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ tao bao đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website tao bao nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website tao bao chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website tao bao tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website tao bao lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang tao bao này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ tao bao rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ tao bao cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website tao bao: Các chức năng của website tao bao sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website tao bao hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm tao bao

 • Nội dung website tao bao mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp tao bao tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website tao bao luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website tao bao có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website tao bao phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web tao bao - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website tao bao?

Đội ngũ thiết kế Website tao bao  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website tao bao chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ tao bao của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website tao bao chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng tao bao tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website tao bao có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website tao bao chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website tao bao luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website tao bao mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website tao bao của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa tao bao không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website tao bao chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website tao bao bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website tao bao phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tao bao của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website tao bao hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website tao bao đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp tao bao cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website tao bao được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web tao bao - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website tao bao sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO tao bao , quảng cáo facebook tao bao , google adwwords tao bao , marketing tao bao , email marketing tao bao ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực tao bao.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo tao bao khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web tao bao - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website tao bao tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website tao bao của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website tao bao .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website tao bao  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website tao bao đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web tao bao - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website tao bao

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website tao bao  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website tao bao
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website tao bao kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website tao bao

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website tao bao  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website tao bao  .


Thiết kế Web tao bao - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website tao bao

 • Mẫu website tao bao sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website tao bao, tạo cây nội dung thiết kế website tao bao
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website tao bao .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website tao bao

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web tao bao - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website tao bao hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website tao bao và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website tao bao

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website tao bao  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website tao bao.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website tao bao

 • Bảo trì website tao bao hàng tháng.
 • Bảo hành website tao bao trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website tao bao

Để thiết kế website tao bao chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website tao bao tối ưu hiệu quả nhất!