Thiết kế Web tatthanh chimcanhalau.com

Thiết kế Web tatthanh chimcanhalau.com

Thiết kế website thời trang may mặc chimcanhalau.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc chimcanhalau.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tatthanh ecisaigon.com.vn

Thiết kế Web tatthanh ecisaigon.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ecisaigon.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ecisaigon.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tatthanh iweb.tatthanh.vn

Thiết kế Web tatthanh iweb.tatthanh.vn

Thiết kế website thời trang may mặc iweb.tatthanh.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc iweb.tatthanh.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tatthanh tatthanh.com.vn

Thiết kế Web tatthanh tatthanh.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tatthanh.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tatthanh.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tatthanh timdaily.top

Thiết kế Web tatthanh timdaily.top

Thiết kế website thời trang may mặc timdaily.top chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc timdaily.top đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tatthanh vantaithanhhung24h.net

Thiết kế Web tatthanh vantaithanhhung24h.net

Thiết kế website thời trang may mặc vantaithanhhung24h.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vantaithanhhung24h.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  tatthanh là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ tatthanh. Để gia nhập vào thị trường tatthanh, công ty bạn cần có Website.


Website tatthanh là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực tatthanh nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web tatthanh - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website tatthanh] và marketing cho Website tatthanh. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website tatthanh chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web tatthanh - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website tatthanh chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá tatthanh không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website tatthanh có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web tatthanh - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp tatthanh

 • Thay vì phải gửi Catalogue tatthanh bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website tatthanh của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website tatthanh  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá tatthanh đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông tatthanh nếu bạn không có website.


Thiết kế Web tatthanh - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực tatthanh

 • Với việc có website tatthanh, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh tatthanh chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh tatthanh cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web tatthanh - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng tatthanh khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website tatthanh của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tatthanh tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tatthanh của bạn.


Thiết kế Web tatthanh - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp tatthanh được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website tatthanh của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website tatthanh của Bạn. Và khi khách hàng tatthanh hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website tatthanh chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website tatthanh Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website tatthanh, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng tatthanh từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website tatthanh không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website tatthanh chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website tatthanh thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ tatthanh đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website tatthanh nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website tatthanh chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website tatthanh tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website tatthanh lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang tatthanh này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ tatthanh rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ tatthanh cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website tatthanh: Các chức năng của website tatthanh sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website tatthanh hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm tatthanh

 • Nội dung website tatthanh mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp tatthanh tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website tatthanh luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website tatthanh có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website tatthanh phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web tatthanh - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website tatthanh?

Đội ngũ thiết kế Website tatthanh  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website tatthanh chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ tatthanh của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website tatthanh chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng tatthanh tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website tatthanh có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website tatthanh chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website tatthanh luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website tatthanh mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website tatthanh của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa tatthanh không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website tatthanh chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website tatthanh bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website tatthanh phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tatthanh của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website tatthanh hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website tatthanh đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp tatthanh cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website tatthanh được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web tatthanh - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website tatthanh sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO tatthanh , quảng cáo facebook tatthanh , google adwwords tatthanh , marketing tatthanh , email marketing tatthanh ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực tatthanh.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo tatthanh khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web tatthanh - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website tatthanh tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website tatthanh của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website tatthanh .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website tatthanh  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website tatthanh đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web tatthanh - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website tatthanh

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website tatthanh  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website tatthanh
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website tatthanh kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website tatthanh

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website tatthanh  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website tatthanh  .


Thiết kế Web tatthanh - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website tatthanh

 • Mẫu website tatthanh sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website tatthanh, tạo cây nội dung thiết kế website tatthanh
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website tatthanh .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website tatthanh

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web tatthanh - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website tatthanh hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website tatthanh và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website tatthanh

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website tatthanh  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website tatthanh.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website tatthanh

 • Bảo trì website tatthanh hàng tháng.
 • Bảo hành website tatthanh trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website tatthanh

Để thiết kế website tatthanh chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website tatthanh tối ưu hiệu quả nhất!