Thiết kế Web thẩm định sản phẩm igg.vn

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm igg.vn

Thiết kế website thời trang may mặc igg.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc igg.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm pnjlab.com.vn

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm pnjlab.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc pnjlab.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc pnjlab.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm thamdinhgiathanhdo.com

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm thamdinhgiathanhdo.com

Thiết kế website thời trang may mặc thamdinhgiathanhdo.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thamdinhgiathanhdo.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm vnvc.com.vn

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm vnvc.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vnvc.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vnvc.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm dichvukiemdinh.com.vn

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm dichvukiemdinh.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc dichvukiemdinh.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dichvukiemdinh.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm quatest3.com.vn

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm quatest3.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc quatest3.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc quatest3.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm thamdinhphuongdong.com

Thiết kế Web thẩm định sản phẩm thamdinhphuongdong.com

Thiết kế website thời trang may mặc thamdinhphuongdong.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thamdinhphuongdong.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Thị trường  thẩm định sản phẩm là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thẩm định sản phẩm. Để gia nhập vào thị trường thẩm định sản phẩm, công ty bạn cần có Website.


Website thẩm định sản phẩm là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thẩm định sản phẩm nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web thẩm định sản phẩm - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website thẩm định sản phẩm] và marketing cho Website thẩm định sản phẩm. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website thẩm định sản phẩm chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web thẩm định sản phẩm - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website thẩm định sản phẩm chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thẩm định sản phẩm không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thẩm định sản phẩm có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web thẩm định sản phẩm - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thẩm định sản phẩm

 • Thay vì phải gửi Catalogue thẩm định sản phẩm bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thẩm định sản phẩm của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thẩm định sản phẩm  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thẩm định sản phẩm đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thẩm định sản phẩm nếu bạn không có website.


Thiết kế Web thẩm định sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thẩm định sản phẩm

 • Với việc có website thẩm định sản phẩm, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thẩm định sản phẩm chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thẩm định sản phẩm cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web thẩm định sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thẩm định sản phẩm khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thẩm định sản phẩm của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thẩm định sản phẩm tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thẩm định sản phẩm của bạn.


Thiết kế Web thẩm định sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thẩm định sản phẩm được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thẩm định sản phẩm của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thẩm định sản phẩm của Bạn. Và khi khách hàng thẩm định sản phẩm hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website thẩm định sản phẩm chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thẩm định sản phẩm Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thẩm định sản phẩm, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thẩm định sản phẩm từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website thẩm định sản phẩm không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thẩm định sản phẩm chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website thẩm định sản phẩm thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thẩm định sản phẩm đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website thẩm định sản phẩm nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website thẩm định sản phẩm chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website thẩm định sản phẩm tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thẩm định sản phẩm lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thẩm định sản phẩm này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thẩm định sản phẩm rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thẩm định sản phẩm cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website thẩm định sản phẩm: Các chức năng của website thẩm định sản phẩm sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website thẩm định sản phẩm hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thẩm định sản phẩm

 • Nội dung website thẩm định sản phẩm mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thẩm định sản phẩm tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website thẩm định sản phẩm luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website thẩm định sản phẩm có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website thẩm định sản phẩm phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web thẩm định sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website thẩm định sản phẩm?

Đội ngũ thiết kế Website thẩm định sản phẩm  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thẩm định sản phẩm chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thẩm định sản phẩm của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website thẩm định sản phẩm chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thẩm định sản phẩm tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thẩm định sản phẩm có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thẩm định sản phẩm chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website thẩm định sản phẩm luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thẩm định sản phẩm mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website thẩm định sản phẩm của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thẩm định sản phẩm không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website thẩm định sản phẩm chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thẩm định sản phẩm bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website thẩm định sản phẩm phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thẩm định sản phẩm của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thẩm định sản phẩm hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website thẩm định sản phẩm đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thẩm định sản phẩm cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website thẩm định sản phẩm được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web thẩm định sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thẩm định sản phẩm sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thẩm định sản phẩm , quảng cáo facebook thẩm định sản phẩm , google adwwords thẩm định sản phẩm , marketing thẩm định sản phẩm , email marketing thẩm định sản phẩm ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thẩm định sản phẩm.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thẩm định sản phẩm khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web thẩm định sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website thẩm định sản phẩm tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thẩm định sản phẩm của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thẩm định sản phẩm .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thẩm định sản phẩm  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thẩm định sản phẩm đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web thẩm định sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thẩm định sản phẩm

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thẩm định sản phẩm  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thẩm định sản phẩm
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thẩm định sản phẩm kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thẩm định sản phẩm

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thẩm định sản phẩm  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thẩm định sản phẩm  .


Thiết kế Web thẩm định sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thẩm định sản phẩm

 • Mẫu website thẩm định sản phẩm sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thẩm định sản phẩm, tạo cây nội dung thiết kế website thẩm định sản phẩm
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thẩm định sản phẩm .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thẩm định sản phẩm

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web thẩm định sản phẩm - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website thẩm định sản phẩm hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thẩm định sản phẩm và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thẩm định sản phẩm

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thẩm định sản phẩm  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thẩm định sản phẩm.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thẩm định sản phẩm

 • Bảo trì website thẩm định sản phẩm hàng tháng.
 • Bảo hành website thẩm định sản phẩm trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website thẩm định sản phẩm

Để thiết kế website thẩm định sản phẩm chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thẩm định sản phẩm tối ưu hiệu quả nhất!