Thiết kế Web thư viện sachvui.com

Thiết kế Web thư viện sachvui.com

Thiết kế website thời trang may mặc sachvui.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc sachvui.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thư viện thuvienphapluat.vn

Thiết kế Web thư viện thuvienphapluat.vn

Thiết kế website thời trang may mặc thuvienphapluat.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thuvienphapluat.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thư viện vuthuvien.bvhttdl.gov.vn

Thiết kế Web thư viện vuthuvien.bvhttdl.gov.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vuthuvien.bvhttdl.gov.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vuthuvien.bvhttdl.gov.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thư viện thuviendongthap.com

Thiết kế Web thư viện thuviendongthap.com

Thiết kế website thời trang may mặc thuviendongthap.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thuviendongthap.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thư viện thuvienhungyen.vn

Thiết kế Web thư viện thuvienhungyen.vn

Thiết kế website thời trang may mặc thuvienhungyen.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thuvienhungyen.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thư viện vienthongtinkhoahoc.org.vn

Thiết kế Web thư viện vienthongtinkhoahoc.org.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vienthongtinkhoahoc.org.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vienthongtinkhoahoc.org.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thư viện vi.wikipedia.org

Thiết kế Web thư viện vi.wikipedia.org

Thiết kế website thời trang may mặc vi.wikipedia.org chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vi.wikipedia.org đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  thư viện là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thư viện. Để gia nhập vào thị trường thư viện, công ty bạn cần có Website.


Website thư viện là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thư viện nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web thư viện - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website thư viện] và marketing cho Website thư viện. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website thư viện chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web thư viện - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website thư viện chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thư viện không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thư viện có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web thư viện - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thư viện

 • Thay vì phải gửi Catalogue thư viện bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thư viện của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thư viện  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thư viện đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thư viện nếu bạn không có website.


Thiết kế Web thư viện - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thư viện

 • Với việc có website thư viện, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thư viện chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thư viện cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web thư viện - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thư viện khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thư viện của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thư viện tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thư viện của bạn.


Thiết kế Web thư viện - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thư viện được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thư viện của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thư viện của Bạn. Và khi khách hàng thư viện hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website thư viện chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thư viện Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thư viện, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thư viện từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website thư viện không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thư viện chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website thư viện thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thư viện đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website thư viện nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website thư viện chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website thư viện tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thư viện lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thư viện này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thư viện rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thư viện cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website thư viện: Các chức năng của website thư viện sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website thư viện hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thư viện

 • Nội dung website thư viện mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thư viện tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website thư viện luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website thư viện có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website thư viện phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web thư viện - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website thư viện?

Đội ngũ thiết kế Website thư viện  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thư viện chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thư viện của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website thư viện chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thư viện tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thư viện có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thư viện chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website thư viện luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thư viện mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website thư viện của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thư viện không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website thư viện chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thư viện bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website thư viện phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thư viện của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thư viện hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website thư viện đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thư viện cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website thư viện được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web thư viện - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thư viện sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thư viện , quảng cáo facebook thư viện , google adwwords thư viện , marketing thư viện , email marketing thư viện ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thư viện.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thư viện khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web thư viện - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website thư viện tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thư viện của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thư viện .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thư viện  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thư viện đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web thư viện - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thư viện

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thư viện  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thư viện
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thư viện kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thư viện

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thư viện  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thư viện  .


Thiết kế Web thư viện - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thư viện

 • Mẫu website thư viện sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thư viện, tạo cây nội dung thiết kế website thư viện
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thư viện .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thư viện

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web thư viện - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website thư viện hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thư viện và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thư viện

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thư viện  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thư viện.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thư viện

 • Bảo trì website thư viện hàng tháng.
 • Bảo hành website thư viện trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website thư viện

Để thiết kế website thư viện chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thư viện tối ưu hiệu quả nhất!