Thiết kế Web thuê nhà xưởng bicons.vn

Thiết kế Web thuê nhà xưởng bicons.vn

Thiết kế website thời trang may mặc bicons.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bicons.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê nhà xưởng bnobn.bizz.vn

Thiết kế Web thuê nhà xưởng bnobn.bizz.vn

Thiết kế website thời trang may mặc bnobn.bizz.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bnobn.bizz.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê nhà xưởng chothuexuong.com

Thiết kế Web thuê nhà xưởng chothuexuong.com

Thiết kế website thời trang may mặc chothuexuong.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc chothuexuong.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê nhà xưởng khochung.com

Thiết kế Web thuê nhà xưởng khochung.com

Thiết kế website thời trang may mặc khochung.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc khochung.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê nhà xưởng namdinhvu.com

Thiết kế Web thuê nhà xưởng namdinhvu.com

Thiết kế website thời trang may mặc namdinhvu.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc namdinhvu.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê nhà xưởng saigonvrg.com.vn

Thiết kế Web thuê nhà xưởng saigonvrg.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc saigonvrg.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc saigonvrg.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê nhà xưởng xuongchothue.vn

Thiết kế Web thuê nhà xưởng xuongchothue.vn

Thiết kế website thời trang may mặc xuongchothue.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc xuongchothue.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  thuê nhà xưởng là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thuê nhà xưởng. Để gia nhập vào thị trường thuê nhà xưởng, công ty bạn cần có Website.


Website thuê nhà xưởng là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thuê nhà xưởng nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web thuê nhà xưởng - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website thuê nhà xưởng] và marketing cho Website thuê nhà xưởng. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website thuê nhà xưởng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web thuê nhà xưởng - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website thuê nhà xưởng chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thuê nhà xưởng không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thuê nhà xưởng có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web thuê nhà xưởng - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thuê nhà xưởng

 • Thay vì phải gửi Catalogue thuê nhà xưởng bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thuê nhà xưởng của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thuê nhà xưởng  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thuê nhà xưởng đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thuê nhà xưởng nếu bạn không có website.


Thiết kế Web thuê nhà xưởng - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thuê nhà xưởng

 • Với việc có website thuê nhà xưởng, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thuê nhà xưởng chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thuê nhà xưởng cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web thuê nhà xưởng - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thuê nhà xưởng khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thuê nhà xưởng của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thuê nhà xưởng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thuê nhà xưởng của bạn.


Thiết kế Web thuê nhà xưởng - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thuê nhà xưởng được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thuê nhà xưởng của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thuê nhà xưởng của Bạn. Và khi khách hàng thuê nhà xưởng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website thuê nhà xưởng chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thuê nhà xưởng Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thuê nhà xưởng, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thuê nhà xưởng từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website thuê nhà xưởng không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thuê nhà xưởng chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website thuê nhà xưởng thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thuê nhà xưởng đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website thuê nhà xưởng nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website thuê nhà xưởng chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website thuê nhà xưởng tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thuê nhà xưởng lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thuê nhà xưởng này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thuê nhà xưởng rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thuê nhà xưởng cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website thuê nhà xưởng: Các chức năng của website thuê nhà xưởng sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website thuê nhà xưởng hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thuê nhà xưởng

 • Nội dung website thuê nhà xưởng mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thuê nhà xưởng tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website thuê nhà xưởng luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website thuê nhà xưởng có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website thuê nhà xưởng phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web thuê nhà xưởng - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website thuê nhà xưởng?

Đội ngũ thiết kế Website thuê nhà xưởng  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thuê nhà xưởng chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thuê nhà xưởng của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website thuê nhà xưởng chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thuê nhà xưởng tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thuê nhà xưởng có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thuê nhà xưởng chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website thuê nhà xưởng luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thuê nhà xưởng mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website thuê nhà xưởng của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thuê nhà xưởng không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website thuê nhà xưởng chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thuê nhà xưởng bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website thuê nhà xưởng phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thuê nhà xưởng của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thuê nhà xưởng hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website thuê nhà xưởng đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thuê nhà xưởng cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website thuê nhà xưởng được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web thuê nhà xưởng - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thuê nhà xưởng sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thuê nhà xưởng , quảng cáo facebook thuê nhà xưởng , google adwwords thuê nhà xưởng , marketing thuê nhà xưởng , email marketing thuê nhà xưởng ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thuê nhà xưởng.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thuê nhà xưởng khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web thuê nhà xưởng - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website thuê nhà xưởng tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thuê nhà xưởng của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thuê nhà xưởng .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thuê nhà xưởng  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thuê nhà xưởng đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web thuê nhà xưởng - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thuê nhà xưởng

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thuê nhà xưởng  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thuê nhà xưởng
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thuê nhà xưởng kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thuê nhà xưởng

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thuê nhà xưởng  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thuê nhà xưởng  .


Thiết kế Web thuê nhà xưởng - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thuê nhà xưởng

 • Mẫu website thuê nhà xưởng sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thuê nhà xưởng, tạo cây nội dung thiết kế website thuê nhà xưởng
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thuê nhà xưởng .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thuê nhà xưởng

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web thuê nhà xưởng - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website thuê nhà xưởng hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thuê nhà xưởng và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thuê nhà xưởng

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thuê nhà xưởng  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thuê nhà xưởng.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thuê nhà xưởng

 • Bảo trì website thuê nhà xưởng hàng tháng.
 • Bảo hành website thuê nhà xưởng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website thuê nhà xưởng

Để thiết kế website thuê nhà xưởng chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thuê nhà xưởng tối ưu hiệu quả nhất!