Thiết kế Web thuê xe tải skcgroup.vn

Thiết kế Web thuê xe tải skcgroup.vn

Thiết kế website thời trang may mặc skcgroup.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc skcgroup.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê xe tải thuexebantai.com

Thiết kế Web thuê xe tải thuexebantai.com

Thiết kế website thời trang may mặc thuexebantai.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thuexebantai.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê xe tải thuexebantai.vn

Thiết kế Web thuê xe tải thuexebantai.vn

Thiết kế website thời trang may mặc thuexebantai.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thuexebantai.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê xe tải thuexekhach.com

Thiết kế Web thuê xe tải thuexekhach.com

Thiết kế website thời trang may mặc thuexekhach.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc thuexekhach.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê xe tải chuyennhatrongoibonmua.com

Thiết kế Web thuê xe tải chuyennhatrongoibonmua.com

Thiết kế website thời trang may mặc chuyennhatrongoibonmua.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc chuyennhatrongoibonmua.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê xe tải greenworldtourist.com

Thiết kế Web thuê xe tải greenworldtourist.com

Thiết kế website thời trang may mặc greenworldtourist.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc greenworldtourist.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê xe tải vanchuyenhanoi.com.vn

Thiết kế Web thuê xe tải vanchuyenhanoi.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vanchuyenhanoi.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vanchuyenhanoi.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê xe tải vantaikienvang.com.vn

Thiết kế Web thuê xe tải vantaikienvang.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vantaikienvang.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vantaikienvang.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê xe tải vantaithanhhung24h.net

Thiết kế Web thuê xe tải vantaithanhhung24h.net

Thiết kế website thời trang may mặc vantaithanhhung24h.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vantaithanhhung24h.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web thuê xe tải xetaiquangnam.com

Thiết kế Web thuê xe tải xetaiquangnam.com

Thiết kế website thời trang may mặc xetaiquangnam.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc xetaiquangnam.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  thuê xe tải là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ thuê xe tải. Để gia nhập vào thị trường thuê xe tải, công ty bạn cần có Website.


Website thuê xe tải là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực thuê xe tải nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web thuê xe tải - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website thuê xe tải] và marketing cho Website thuê xe tải. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website thuê xe tải chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web thuê xe tải - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website thuê xe tải chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá thuê xe tải không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website thuê xe tải có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web thuê xe tải - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp thuê xe tải

 • Thay vì phải gửi Catalogue thuê xe tải bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website thuê xe tải của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website thuê xe tải  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá thuê xe tải đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông thuê xe tải nếu bạn không có website.


Thiết kế Web thuê xe tải - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực thuê xe tải

 • Với việc có website thuê xe tải, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh thuê xe tải chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh thuê xe tải cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web thuê xe tải - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng thuê xe tải khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website thuê xe tải của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng thuê xe tải tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ thuê xe tải của bạn.


Thiết kế Web thuê xe tải - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp thuê xe tải được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website thuê xe tải của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website thuê xe tải của Bạn. Và khi khách hàng thuê xe tải hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website thuê xe tải chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website thuê xe tải Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website thuê xe tải, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng thuê xe tải từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website thuê xe tải không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website thuê xe tải chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website thuê xe tải thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ thuê xe tải đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website thuê xe tải nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website thuê xe tải chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website thuê xe tải tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website thuê xe tải lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang thuê xe tải này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ thuê xe tải rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ thuê xe tải cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website thuê xe tải: Các chức năng của website thuê xe tải sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website thuê xe tải hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm thuê xe tải

 • Nội dung website thuê xe tải mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp thuê xe tải tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website thuê xe tải luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website thuê xe tải có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website thuê xe tải phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web thuê xe tải - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website thuê xe tải?

Đội ngũ thiết kế Website thuê xe tải  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website thuê xe tải chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ thuê xe tải của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website thuê xe tải chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng thuê xe tải tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website thuê xe tải có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website thuê xe tải chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website thuê xe tải luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website thuê xe tải mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website thuê xe tải của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa thuê xe tải không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website thuê xe tải chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website thuê xe tải bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website thuê xe tải phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ thuê xe tải của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website thuê xe tải hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website thuê xe tải đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp thuê xe tải cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website thuê xe tải được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web thuê xe tải - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website thuê xe tải sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO thuê xe tải , quảng cáo facebook thuê xe tải , google adwwords thuê xe tải , marketing thuê xe tải , email marketing thuê xe tải ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực thuê xe tải.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo thuê xe tải khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web thuê xe tải - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website thuê xe tải tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website thuê xe tải của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website thuê xe tải .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website thuê xe tải  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website thuê xe tải đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web thuê xe tải - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website thuê xe tải

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website thuê xe tải  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website thuê xe tải
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website thuê xe tải kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website thuê xe tải

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website thuê xe tải  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website thuê xe tải  .


Thiết kế Web thuê xe tải - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website thuê xe tải

 • Mẫu website thuê xe tải sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website thuê xe tải, tạo cây nội dung thiết kế website thuê xe tải
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website thuê xe tải .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website thuê xe tải

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web thuê xe tải - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website thuê xe tải hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website thuê xe tải và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website thuê xe tải

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website thuê xe tải  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website thuê xe tải.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website thuê xe tải

 • Bảo trì website thuê xe tải hàng tháng.
 • Bảo hành website thuê xe tải trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website thuê xe tải

Để thiết kế website thuê xe tải chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website thuê xe tải tối ưu hiệu quả nhất!