Một số bài viết theo chủ đề "tính chất hóa học của chất béo" được Việt Ads chọn lọc từ hơn >50.000 bài viết trên web gửi tới quý bạn đọc.


Chất béo có thể tồn tại ở dạng rắn hoặc lỏng ở trong điều kiện nhiệt độ phòng phụ thuộc vào cấu trúc và thành phần của chúng. Mặc dù các từ "dầu", "mỡ" và "lipid" đều dùng để chỉ chất béo, "dầu" thường được dùng để chỉ chất béo ở dạng lỏng trong điều kiện phòng bình thường, trong khi "mỡ" là chỉ chất béo ở thể rắn trong điều kiện phòng bình thường.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2024-03-28 21:26:48 | FAQPage(707)


Chủ đề "tính chất hóa học của chất béo" luôn được bạn đọc quan tâm và tìm kiếm rất nhiều trên web của chúng tôi cũng như trên Google.

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ


  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON