Thiết kế Web tour du lịch bazantravel.com

Thiết kế Web tour du lịch bazantravel.com

Thiết kế website thời trang may mặc bazantravel.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bazantravel.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tour du lịch dulichthiennhien.vn

Thiết kế Web tour du lịch dulichthiennhien.vn

Thiết kế website thời trang may mặc dulichthiennhien.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dulichthiennhien.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tour du lịch saoviettravel.com.vn

Thiết kế Web tour du lịch saoviettravel.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc saoviettravel.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc saoviettravel.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tour du lịch tour.pro.vn

Thiết kế Web tour du lịch tour.pro.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tour.pro.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tour.pro.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tour du lịch ucantravel.vn

Thiết kế Web tour du lịch ucantravel.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ucantravel.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ucantravel.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tour du lịch vietfuntravel.com.vn

Thiết kế Web tour du lịch vietfuntravel.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vietfuntravel.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vietfuntravel.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web tour du lịch kiwitravel.com.vn

Thiết kế Web tour du lịch kiwitravel.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc kiwitravel.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc kiwitravel.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  tour du lịch là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ tour du lịch. Để gia nhập vào thị trường tour du lịch, công ty bạn cần có Website.


Website tour du lịch là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực tour du lịch nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web tour du lịch - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website tour du lịch] và marketing cho Website tour du lịch. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website tour du lịch chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web tour du lịch - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website tour du lịch chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá tour du lịch không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website tour du lịch có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web tour du lịch - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp tour du lịch

 • Thay vì phải gửi Catalogue tour du lịch bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website tour du lịch của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website tour du lịch  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá tour du lịch đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông tour du lịch nếu bạn không có website.


Thiết kế Web tour du lịch - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực tour du lịch

 • Với việc có website tour du lịch, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh tour du lịch chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh tour du lịch cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web tour du lịch - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng tour du lịch khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website tour du lịch của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng tour du lịch tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ tour du lịch của bạn.


Thiết kế Web tour du lịch - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp tour du lịch được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website tour du lịch của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website tour du lịch của Bạn. Và khi khách hàng tour du lịch hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website tour du lịch chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website tour du lịch Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website tour du lịch, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng tour du lịch từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website tour du lịch không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website tour du lịch chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website tour du lịch thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ tour du lịch đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website tour du lịch nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website tour du lịch chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website tour du lịch tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website tour du lịch lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang tour du lịch này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ tour du lịch rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ tour du lịch cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website tour du lịch: Các chức năng của website tour du lịch sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website tour du lịch hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm tour du lịch

 • Nội dung website tour du lịch mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp tour du lịch tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website tour du lịch luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website tour du lịch có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website tour du lịch phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web tour du lịch - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website tour du lịch?

Đội ngũ thiết kế Website tour du lịch  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website tour du lịch chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ tour du lịch của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website tour du lịch chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng tour du lịch tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website tour du lịch có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website tour du lịch chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website tour du lịch luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website tour du lịch mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website tour du lịch của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa tour du lịch không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website tour du lịch chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website tour du lịch bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website tour du lịch phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ tour du lịch của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website tour du lịch hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website tour du lịch đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp tour du lịch cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website tour du lịch được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web tour du lịch - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website tour du lịch sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO tour du lịch , quảng cáo facebook tour du lịch , google adwwords tour du lịch , marketing tour du lịch , email marketing tour du lịch ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực tour du lịch.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo tour du lịch khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web tour du lịch - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website tour du lịch tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website tour du lịch của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website tour du lịch .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website tour du lịch  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website tour du lịch đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web tour du lịch - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website tour du lịch

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website tour du lịch  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website tour du lịch
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website tour du lịch kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website tour du lịch

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website tour du lịch  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website tour du lịch  .


Thiết kế Web tour du lịch - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website tour du lịch

 • Mẫu website tour du lịch sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website tour du lịch, tạo cây nội dung thiết kế website tour du lịch
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website tour du lịch .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website tour du lịch

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web tour du lịch - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website tour du lịch hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website tour du lịch và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website tour du lịch

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website tour du lịch  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website tour du lịch.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website tour du lịch

 • Bảo trì website tour du lịch hàng tháng.
 • Bảo hành website tour du lịch trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website tour du lịch

Để thiết kế website tour du lịch chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website tour du lịch tối ưu hiệu quả nhất!