Thiết kế Web trà sữa bobapop.com.vn

Thiết kế Web trà sữa bobapop.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc bobapop.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bobapop.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web trà sữa dingtea.vn

Thiết kế Web trà sữa dingtea.vn

Thiết kế website thời trang may mặc dingtea.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dingtea.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web trà sữa gongcha.com.vn

Thiết kế Web trà sữa gongcha.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc gongcha.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc gongcha.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web trà sữa royaltea.vn

Thiết kế Web trà sữa royaltea.vn

Thiết kế website thời trang may mặc royaltea.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc royaltea.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web trà sữa tigersugar.com.vn

Thiết kế Web trà sữa tigersugar.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tigersugar.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tigersugar.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web trà sữa tocotocotea.com

Thiết kế Web trà sữa tocotocotea.com

Thiết kế website thời trang may mặc tocotocotea.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tocotocotea.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web trà sữa the-alley.vn

Thiết kế Web trà sữa the-alley.vn

Thiết kế website thời trang may mặc the-alley.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc the-alley.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  trà sữa là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ trà sữa. Để gia nhập vào thị trường trà sữa, công ty bạn cần có Website.


Website trà sữa là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực trà sữa nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web trà sữa - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website trà sữa] và marketing cho Website trà sữa. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website trà sữa chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web trà sữa - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website trà sữa chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá trà sữa không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website trà sữa có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web trà sữa - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp trà sữa

 • Thay vì phải gửi Catalogue trà sữa bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website trà sữa của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website trà sữa  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá trà sữa đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông trà sữa nếu bạn không có website.


Thiết kế Web trà sữa - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực trà sữa

 • Với việc có website trà sữa, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh trà sữa chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trà sữa cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web trà sữa - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng trà sữa khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website trà sữa của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng trà sữa tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ trà sữa của bạn.


Thiết kế Web trà sữa - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp trà sữa được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website trà sữa của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website trà sữa của Bạn. Và khi khách hàng trà sữa hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website trà sữa chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website trà sữa Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website trà sữa, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trà sữa từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website trà sữa không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website trà sữa chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website trà sữa thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ trà sữa đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website trà sữa nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website trà sữa chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website trà sữa tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website trà sữa lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang trà sữa này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ trà sữa rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ trà sữa cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website trà sữa: Các chức năng của website trà sữa sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website trà sữa hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm trà sữa

 • Nội dung website trà sữa mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp trà sữa tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website trà sữa luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website trà sữa có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website trà sữa phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web trà sữa - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website trà sữa?

Đội ngũ thiết kế Website trà sữa  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website trà sữa chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ trà sữa của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website trà sữa chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng trà sữa tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website trà sữa có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website trà sữa chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website trà sữa luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website trà sữa mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website trà sữa của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa trà sữa không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website trà sữa chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website trà sữa bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website trà sữa phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trà sữa của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website trà sữa hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website trà sữa đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp trà sữa cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website trà sữa được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web trà sữa - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website trà sữa sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO trà sữa , quảng cáo facebook trà sữa , google adwwords trà sữa , marketing trà sữa , email marketing trà sữa ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực trà sữa.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo trà sữa khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web trà sữa - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website trà sữa tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website trà sữa của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website trà sữa .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website trà sữa  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website trà sữa đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web trà sữa - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website trà sữa

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website trà sữa  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website trà sữa
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website trà sữa kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website trà sữa

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website trà sữa  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website trà sữa  .


Thiết kế Web trà sữa - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website trà sữa

 • Mẫu website trà sữa sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website trà sữa, tạo cây nội dung thiết kế website trà sữa
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website trà sữa .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website trà sữa

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web trà sữa - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website trà sữa hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website trà sữa và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website trà sữa

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website trà sữa  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website trà sữa.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website trà sữa

 • Bảo trì website trà sữa hàng tháng.
 • Bảo hành website trà sữa trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website trà sữa

Để thiết kế website trà sữa chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website trà sữa tối ưu hiệu quả nhất!