Thiết kế Web trang sức bacminhcanh.com

Thiết kế Web trang sức bacminhcanh.com

Thiết kế website thời trang may mặc bacminhcanh.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc bacminhcanh.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web trang sức huythanhjewelry.vn

Thiết kế Web trang sức huythanhjewelry.vn

Thiết kế website thời trang may mặc huythanhjewelry.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc huythanhjewelry.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web trang sức trangsucshaiya.com

Thiết kế Web trang sức trangsucshaiya.com

Thiết kế website thời trang may mặc trangsucshaiya.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc trangsucshaiya.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web trang sức trangsucvn.com

Thiết kế Web trang sức trangsucvn.com

Thiết kế website thời trang may mặc trangsucvn.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc trangsucvn.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web trang sức vangbacngocanh.com

Thiết kế Web trang sức vangbacngocanh.com

Thiết kế website thời trang may mặc vangbacngocanh.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vangbacngocanh.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web trang sức pnj.com.vn

Thiết kế Web trang sức pnj.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc pnj.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc pnj.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web trang sức pnj.com.vn

Thiết kế Web trang sức pnj.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc pnj.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc pnj.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  trang sức là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ trang sức. Để gia nhập vào thị trường trang sức, công ty bạn cần có Website.


Website trang sức là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực trang sức nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web trang sức - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website trang sức] và marketing cho Website trang sức. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website trang sức chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web trang sức - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website trang sức chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá trang sức không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website trang sức có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web trang sức - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp trang sức

 • Thay vì phải gửi Catalogue trang sức bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website trang sức của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website trang sức  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá trang sức đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông trang sức nếu bạn không có website.


Thiết kế Web trang sức - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực trang sức

 • Với việc có website trang sức, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh trang sức chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh trang sức cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web trang sức - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng trang sức khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website trang sức của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng trang sức tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ trang sức của bạn.


Thiết kế Web trang sức - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp trang sức được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website trang sức của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website trang sức của Bạn. Và khi khách hàng trang sức hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website trang sức chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website trang sức Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website trang sức, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng trang sức từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website trang sức không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website trang sức chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website trang sức thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ trang sức đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website trang sức nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website trang sức chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website trang sức tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website trang sức lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang trang sức này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ trang sức rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ trang sức cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website trang sức: Các chức năng của website trang sức sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website trang sức hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm trang sức

 • Nội dung website trang sức mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp trang sức tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website trang sức luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website trang sức có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website trang sức phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web trang sức - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website trang sức?

Đội ngũ thiết kế Website trang sức  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website trang sức chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ trang sức của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website trang sức chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng trang sức tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website trang sức có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website trang sức chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website trang sức luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website trang sức mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website trang sức của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa trang sức không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website trang sức chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website trang sức bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website trang sức phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ trang sức của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website trang sức hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website trang sức đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp trang sức cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website trang sức được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web trang sức - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website trang sức sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO trang sức , quảng cáo facebook trang sức , google adwwords trang sức , marketing trang sức , email marketing trang sức ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực trang sức.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo trang sức khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web trang sức - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website trang sức tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website trang sức của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website trang sức .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website trang sức  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website trang sức đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web trang sức - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website trang sức

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website trang sức  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website trang sức
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website trang sức kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website trang sức

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website trang sức  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website trang sức  .


Thiết kế Web trang sức - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website trang sức

 • Mẫu website trang sức sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website trang sức, tạo cây nội dung thiết kế website trang sức
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website trang sức .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website trang sức

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web trang sức - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website trang sức hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website trang sức và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website trang sức

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website trang sức  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website trang sức.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website trang sức

 • Bảo trì website trang sức hàng tháng.
 • Bảo hành website trang sức trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website trang sức

Để thiết kế website trang sức chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website trang sức tối ưu hiệu quả nhất!