Thiết kế Web từ thiện hieuvetraitim.org

Thiết kế Web từ thiện hieuvetraitim.org

Thiết kế website thời trang may mặc hieuvetraitim.org chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hieuvetraitim.org đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web từ thiện nguoidamchodi.com

Thiết kế Web từ thiện nguoidamchodi.com

Thiết kế website thời trang may mặc nguoidamchodi.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nguoidamchodi.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web từ thiện quythientam.com

Thiết kế Web từ thiện quythientam.com

Thiết kế website thời trang may mặc quythientam.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc quythientam.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web từ thiện quytuvientuongvan.com

Thiết kế Web từ thiện quytuvientuongvan.com

Thiết kế website thời trang may mặc quytuvientuongvan.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc quytuvientuongvan.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web từ thiện tnvc.vn

Thiết kế Web từ thiện tnvc.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tnvc.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tnvc.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web từ thiện quytuthienhanhphuc.vn

Thiết kế Web từ thiện quytuthienhanhphuc.vn

Thiết kế website thời trang may mặc quytuthienhanhphuc.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc quytuthienhanhphuc.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web từ thiện sanofi.com.vn

Thiết kế Web từ thiện sanofi.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc sanofi.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc sanofi.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  từ thiện là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ từ thiện. Để gia nhập vào thị trường từ thiện, công ty bạn cần có Website.


Website từ thiện là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực từ thiện nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web từ thiện - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website từ thiện] và marketing cho Website từ thiện. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website từ thiện chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web từ thiện - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website từ thiện chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá từ thiện không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website từ thiện có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web từ thiện - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp từ thiện

 • Thay vì phải gửi Catalogue từ thiện bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website từ thiện của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website từ thiện  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá từ thiện đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông từ thiện nếu bạn không có website.


Thiết kế Web từ thiện - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực từ thiện

 • Với việc có website từ thiện, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh từ thiện chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh từ thiện cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web từ thiện - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng từ thiện khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website từ thiện của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng từ thiện tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ từ thiện của bạn.


Thiết kế Web từ thiện - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp từ thiện được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website từ thiện của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website từ thiện của Bạn. Và khi khách hàng từ thiện hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website từ thiện chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website từ thiện Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website từ thiện, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng từ thiện từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website từ thiện không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website từ thiện chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website từ thiện thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ từ thiện đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website từ thiện nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website từ thiện chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website từ thiện tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website từ thiện lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang từ thiện này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ từ thiện rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ từ thiện cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website từ thiện: Các chức năng của website từ thiện sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website từ thiện hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm từ thiện

 • Nội dung website từ thiện mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp từ thiện tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website từ thiện luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website từ thiện có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website từ thiện phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web từ thiện - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website từ thiện?

Đội ngũ thiết kế Website từ thiện  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website từ thiện chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ từ thiện của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website từ thiện chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng từ thiện tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website từ thiện có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website từ thiện chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website từ thiện luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website từ thiện mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website từ thiện của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa từ thiện không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website từ thiện chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website từ thiện bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website từ thiện phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ từ thiện của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website từ thiện hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website từ thiện đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp từ thiện cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website từ thiện được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web từ thiện - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website từ thiện sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO từ thiện , quảng cáo facebook từ thiện , google adwwords từ thiện , marketing từ thiện , email marketing từ thiện ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực từ thiện.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo từ thiện khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web từ thiện - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website từ thiện tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website từ thiện của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website từ thiện .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website từ thiện  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website từ thiện đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web từ thiện - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website từ thiện

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website từ thiện  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website từ thiện
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website từ thiện kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website từ thiện

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website từ thiện  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website từ thiện  .


Thiết kế Web từ thiện - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website từ thiện

 • Mẫu website từ thiện sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website từ thiện, tạo cây nội dung thiết kế website từ thiện
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website từ thiện .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website từ thiện

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web từ thiện - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website từ thiện hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website từ thiện và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website từ thiện

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website từ thiện  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website từ thiện.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website từ thiện

 • Bảo trì website từ thiện hàng tháng.
 • Bảo hành website từ thiện trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website từ thiện

Để thiết kế website từ thiện chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website từ thiện tối ưu hiệu quả nhất!