Thiết kế Web văn phòng ảo dreamplex.co

Thiết kế Web văn phòng ảo dreamplex.co

Thiết kế website thời trang may mặc dreamplex.co chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc dreamplex.co đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web văn phòng ảo tiktak.com.vn

Thiết kế Web văn phòng ảo tiktak.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc tiktak.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tiktak.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web văn phòng ảo goffice.vn

Thiết kế Web văn phòng ảo goffice.vn

Thiết kế website thời trang may mặc goffice.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc goffice.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web văn phòng ảo regus.com.vn

Thiết kế Web văn phòng ảo regus.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc regus.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc regus.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web văn phòng ảo vanphongao.vn

Thiết kế Web văn phòng ảo vanphongao.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vanphongao.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vanphongao.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web văn phòng ảo zenoffice.vn

Thiết kế Web văn phòng ảo zenoffice.vn

Thiết kế website thời trang may mặc zenoffice.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc zenoffice.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web văn phòng ảo zenoffice.vn

Thiết kế Web văn phòng ảo zenoffice.vn

Thiết kế website thời trang may mặc zenoffice.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc zenoffice.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  văn phòng ảo là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ văn phòng ảo. Để gia nhập vào thị trường văn phòng ảo, công ty bạn cần có Website.


Website văn phòng ảo là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực văn phòng ảo nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web văn phòng ảo - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website văn phòng ảo] và marketing cho Website văn phòng ảo. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website văn phòng ảo chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web văn phòng ảo - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website văn phòng ảo chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá văn phòng ảo không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website văn phòng ảo có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web văn phòng ảo - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp văn phòng ảo

 • Thay vì phải gửi Catalogue văn phòng ảo bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website văn phòng ảo của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website văn phòng ảo  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá văn phòng ảo đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông văn phòng ảo nếu bạn không có website.


Thiết kế Web văn phòng ảo - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực văn phòng ảo

 • Với việc có website văn phòng ảo, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh văn phòng ảo chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh văn phòng ảo cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web văn phòng ảo - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng văn phòng ảo khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website văn phòng ảo của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng văn phòng ảo tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ văn phòng ảo của bạn.


Thiết kế Web văn phòng ảo - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp văn phòng ảo được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website văn phòng ảo của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website văn phòng ảo của Bạn. Và khi khách hàng văn phòng ảo hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website văn phòng ảo chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website văn phòng ảo Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website văn phòng ảo, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng văn phòng ảo từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website văn phòng ảo không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website văn phòng ảo chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website văn phòng ảo thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ văn phòng ảo đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website văn phòng ảo nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website văn phòng ảo chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website văn phòng ảo tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website văn phòng ảo lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang văn phòng ảo này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ văn phòng ảo rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ văn phòng ảo cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website văn phòng ảo: Các chức năng của website văn phòng ảo sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website văn phòng ảo hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm văn phòng ảo

 • Nội dung website văn phòng ảo mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp văn phòng ảo tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website văn phòng ảo luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website văn phòng ảo có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website văn phòng ảo phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web văn phòng ảo - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website văn phòng ảo?

Đội ngũ thiết kế Website văn phòng ảo  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website văn phòng ảo chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ văn phòng ảo của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website văn phòng ảo chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng văn phòng ảo tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website văn phòng ảo có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website văn phòng ảo chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website văn phòng ảo luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website văn phòng ảo mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website văn phòng ảo của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa văn phòng ảo không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website văn phòng ảo chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website văn phòng ảo bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website văn phòng ảo phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ văn phòng ảo của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website văn phòng ảo hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website văn phòng ảo đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp văn phòng ảo cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website văn phòng ảo được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web văn phòng ảo - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website văn phòng ảo sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO văn phòng ảo , quảng cáo facebook văn phòng ảo , google adwwords văn phòng ảo , marketing văn phòng ảo , email marketing văn phòng ảo ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực văn phòng ảo.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo văn phòng ảo khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web văn phòng ảo - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website văn phòng ảo tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website văn phòng ảo của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website văn phòng ảo .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website văn phòng ảo  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website văn phòng ảo đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web văn phòng ảo - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website văn phòng ảo

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website văn phòng ảo  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website văn phòng ảo
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website văn phòng ảo kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website văn phòng ảo

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website văn phòng ảo  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website văn phòng ảo  .


Thiết kế Web văn phòng ảo - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website văn phòng ảo

 • Mẫu website văn phòng ảo sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website văn phòng ảo, tạo cây nội dung thiết kế website văn phòng ảo
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website văn phòng ảo .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website văn phòng ảo

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web văn phòng ảo - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website văn phòng ảo hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website văn phòng ảo và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website văn phòng ảo

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website văn phòng ảo  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website văn phòng ảo.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website văn phòng ảo

 • Bảo trì website văn phòng ảo hàng tháng.
 • Bảo hành website văn phòng ảo trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website văn phòng ảo

Để thiết kế website văn phòng ảo chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website văn phòng ảo tối ưu hiệu quả nhất!