Thiết kế Web vận tải ntlogistics.vn

Thiết kế Web vận tải ntlogistics.vn

Thiết kế website thời trang may mặc ntlogistics.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc ntlogistics.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web vận tải tanthanhcontainer.com

Thiết kế Web vận tải tanthanhcontainer.com

Thiết kế website thời trang may mặc tanthanhcontainer.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc tanthanhcontainer.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web vận tải vanchuyenachau.com.vn

Thiết kế Web vận tải vanchuyenachau.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vanchuyenachau.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vanchuyenachau.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web vận tải vanchuyenachau.com.vn

Thiết kế Web vận tải vanchuyenachau.com.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vanchuyenachau.com.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vanchuyenachau.com.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web vận tải vantaihoangminh.com

Thiết kế Web vận tải vantaihoangminh.com

Thiết kế website thời trang may mặc vantaihoangminh.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vantaihoangminh.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web vận tải logivan.com

Thiết kế Web vận tải logivan.com

Thiết kế website thời trang may mặc logivan.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc logivan.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web vận tải vantainoidia.vn

Thiết kế Web vận tải vantainoidia.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vantainoidia.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vantainoidia.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  vận tải là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ vận tải. Để gia nhập vào thị trường vận tải, công ty bạn cần có Website.


Website vận tải là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực vận tải nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web vận tải - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website vận tải] và marketing cho Website vận tải. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website vận tải chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web vận tải - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website vận tải chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá vận tải không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website vận tải có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web vận tải - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp vận tải

 • Thay vì phải gửi Catalogue vận tải bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website vận tải của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website vận tải  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá vận tải đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông vận tải nếu bạn không có website.


Thiết kế Web vận tải - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực vận tải

 • Với việc có website vận tải, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh vận tải chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh vận tải cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web vận tải - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng vận tải khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website vận tải của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng vận tải tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ vận tải của bạn.


Thiết kế Web vận tải - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp vận tải được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website vận tải của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website vận tải của Bạn. Và khi khách hàng vận tải hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website vận tải chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website vận tải Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website vận tải, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng vận tải từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website vận tải không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website vận tải chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website vận tải thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ vận tải đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website vận tải nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website vận tải chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website vận tải tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website vận tải lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang vận tải này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ vận tải rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ vận tải cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website vận tải: Các chức năng của website vận tải sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website vận tải hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm vận tải

 • Nội dung website vận tải mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp vận tải tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website vận tải luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website vận tải có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website vận tải phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web vận tải - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website vận tải?

Đội ngũ thiết kế Website vận tải  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website vận tải chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ vận tải của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website vận tải chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng vận tải tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website vận tải có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website vận tải chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website vận tải luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website vận tải mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website vận tải của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa vận tải không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website vận tải chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website vận tải bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website vận tải phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ vận tải của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website vận tải hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website vận tải đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp vận tải cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website vận tải được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web vận tải - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website vận tải sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO vận tải , quảng cáo facebook vận tải , google adwwords vận tải , marketing vận tải , email marketing vận tải ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực vận tải.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo vận tải khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web vận tải - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website vận tải tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website vận tải của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website vận tải .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website vận tải  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website vận tải đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web vận tải - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website vận tải

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website vận tải  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website vận tải
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website vận tải kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website vận tải

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website vận tải  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website vận tải  .


Thiết kế Web vận tải - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website vận tải

 • Mẫu website vận tải sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website vận tải, tạo cây nội dung thiết kế website vận tải
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website vận tải .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website vận tải

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web vận tải - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website vận tải hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website vận tải và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website vận tải

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website vận tải  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website vận tải.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website vận tải

 • Bảo trì website vận tải hàng tháng.
 • Bảo hành website vận tải trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website vận tải

Để thiết kế website vận tải chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website vận tải tối ưu hiệu quả nhất!