Thiết kế Web xe đạp rideplus.vn

Thiết kế Web xe đạp rideplus.vn

Thiết kế website thời trang may mặc rideplus.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc rideplus.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web xe đạp fgbike.vn

Thiết kế Web xe đạp fgbike.vn

Thiết kế website thời trang may mặc fgbike.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc fgbike.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web xe đạp hanoibike.vn

Thiết kế Web xe đạp hanoibike.vn

Thiết kế website thời trang may mặc hanoibike.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc hanoibike.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web xe đạp nghiahai.com

Thiết kế Web xe đạp nghiahai.com

Thiết kế website thời trang may mặc nghiahai.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc nghiahai.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web xe đạp xedap24h.vn

Thiết kế Web xe đạp xedap24h.vn

Thiết kế website thời trang may mặc xedap24h.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc xedap24h.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web xe đạp xedaphanoi.vn

Thiết kế Web xe đạp xedaphanoi.vn

Thiết kế website thời trang may mặc xedaphanoi.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc xedaphanoi.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web xe đạp xedaphn.net

Thiết kế Web xe đạp xedaphn.net

Thiết kế website thời trang may mặc xedaphn.net chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc xedaphn.net đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  xe đạp là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ xe đạp. Để gia nhập vào thị trường xe đạp, công ty bạn cần có Website.


Website xe đạp là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xe đạp nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web xe đạp - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website xe đạp] và marketing cho Website xe đạp. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website xe đạp chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web xe đạp - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website xe đạp chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá xe đạp không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website xe đạp có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web xe đạp - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp xe đạp

 • Thay vì phải gửi Catalogue xe đạp bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website xe đạp của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website xe đạp  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá xe đạp đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông xe đạp nếu bạn không có website.


Thiết kế Web xe đạp - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực xe đạp

 • Với việc có website xe đạp, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh xe đạp chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh xe đạp cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web xe đạp - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng xe đạp khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website xe đạp của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng xe đạp tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ xe đạp của bạn.


Thiết kế Web xe đạp - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp xe đạp được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website xe đạp của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website xe đạp của Bạn. Và khi khách hàng xe đạp hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website xe đạp chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website xe đạp Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website xe đạp, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng xe đạp từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website xe đạp không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website xe đạp chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website xe đạp thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ xe đạp đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website xe đạp nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website xe đạp chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website xe đạp tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website xe đạp lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang xe đạp này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ xe đạp rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ xe đạp cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website xe đạp: Các chức năng của website xe đạp sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website xe đạp hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm xe đạp

 • Nội dung website xe đạp mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp xe đạp tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website xe đạp luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website xe đạp có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website xe đạp phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web xe đạp - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website xe đạp?

Đội ngũ thiết kế Website xe đạp  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website xe đạp chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ xe đạp của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website xe đạp chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng xe đạp tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website xe đạp có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website xe đạp chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website xe đạp luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website xe đạp mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website xe đạp của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa xe đạp không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website xe đạp chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website xe đạp bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website xe đạp phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xe đạp của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website xe đạp hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website xe đạp đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp xe đạp cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website xe đạp được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web xe đạp - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website xe đạp sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO xe đạp , quảng cáo facebook xe đạp , google adwwords xe đạp , marketing xe đạp , email marketing xe đạp ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực xe đạp.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo xe đạp khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web xe đạp - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website xe đạp tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website xe đạp của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website xe đạp .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website xe đạp  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website xe đạp đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web xe đạp - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website xe đạp

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website xe đạp  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website xe đạp
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website xe đạp kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website xe đạp

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website xe đạp  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website xe đạp  .


Thiết kế Web xe đạp - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website xe đạp

 • Mẫu website xe đạp sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website xe đạp, tạo cây nội dung thiết kế website xe đạp
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website xe đạp .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website xe đạp

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web xe đạp - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website xe đạp hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website xe đạp và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website xe đạp

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website xe đạp  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website xe đạp.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website xe đạp

 • Bảo trì website xe đạp hàng tháng.
 • Bảo hành website xe đạp trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website xe đạp

Để thiết kế website xe đạp chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website xe đạp tối ưu hiệu quả nhất!