Thiết kế Web xe nâng forklift.vn

Thiết kế Web xe nâng forklift.vn

Thiết kế website thời trang may mặc forklift.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc forklift.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web xe nâng samcovina.vn

Thiết kế Web xe nâng samcovina.vn

Thiết kế website thời trang may mặc samcovina.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc samcovina.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web xe nâng vinaforklift.com

Thiết kế Web xe nâng vinaforklift.com

Thiết kế website thời trang may mặc vinaforklift.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vinaforklift.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web xe nâng vietstandard.vn

Thiết kế Web xe nâng vietstandard.vn

Thiết kế website thời trang may mặc vietstandard.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc vietstandard.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web xe nâng xenanghavico.com

Thiết kế Web xe nâng xenanghavico.com

Thiết kế website thời trang may mặc xenanghavico.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc xenanghavico.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web xe nâng xenangtudong.com

Thiết kế Web xe nâng xenangtudong.com

Thiết kế website thời trang may mặc xenangtudong.com chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc xenangtudong.com đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.

Thiết kế Web xe nâng xenangviet.vn

Thiết kế Web xe nâng xenangviet.vn

Thiết kế website thời trang may mặc xenangviet.vn chuyên nghiệp, tốc độ load web nhanh. Thiết kế web thời trang may mặc xenangviet.vn đạt chuẩn SEO google, bảo mật cao, uy tín, chất lượng.


Thị trường  xe nâng là thị trường màu mỡ, đem đến cực kỳ nhiều khách hàng thực sự quan tâm tìm kiếm Sản phẩm/ Dịch vụ xe nâng. Để gia nhập vào thị trường xe nâng, công ty bạn cần có Website.


Website xe nâng là kênh bán hàng trên Internet thu hút khách hàng đến với bạn một cách thụ động. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp hoạt động lĩnh vực xe nâng nhờ vào Website mà doanh số bán hàng tăng lên một cách đột biến.


Thiết kế Web xe nâng - VietAdsGroup.Vn

Công ty Việt Ads là đơn vị hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực [thiết kế Website xe nâng] và marketing cho Website xe nâng. Nếu bạn đang tìm kiếm công ty thiết kế & nâng cấp Website xe nâng chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm đồng hành cùng bạn lâu dài thì Việt Ads chính là đối tác quan trọng, đáng tin cậy để bạn có thể quyết định "chọn mặt gửi vàng".


Thiết kế Web xe nâng - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964 82 6644 (24/7)

 

Lợi ích khi sở hữu website xe nâng chuyên nghiệp?

Cơ hội quảng bá xe nâng không giới hạn, công việc kinh doanh mở cửa 24h/ngày

 • Website xe nâng có thể ví như một phòng giao dịch toàn cầu, bất kể các giới hạn không gian và thời gian. Nó luôn mở cửa 24/24 trong suốt 365 ngày của năm. Vì vậy, bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội kinh doanh cũng như quảng bá sản phẩm nào.


Thiết kế Web xe nâng - VietAdsGroup.Vn

Tối ưu chi phí vận hành và truyền thông doanh nghiệp xe nâng

 • Thay vì phải gửi Catalogue xe nâng bằng giấy hoặc đĩa CDROM cho khách hàng. Bạn có thể mời khách hàng đến thăm website xe nâng của mình với những thông tin còn cặn kẽ và đầy đủ hơn ở Catalogue được đăng trên đó. Khoảng chi phí bạn bỏ ra để duy trì và thiết kế website xe nâng  sẽ là rất nhỏ bé so với các khoảng chi phí in ấn, sao chép, chi phí nhân lực ... giành cho việc quảng bá xe nâng đến khách hàng. Đó là chưa kể các chi phí cho các dịch vụ truyền thông xe nâng nếu bạn không có website.


Thiết kế Web xe nâng - VietAdsGroup.Vn


Đồng hành và vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh cùng lĩnh vực xe nâng

 • Với việc có website xe nâng, Bạn đã sẵn sàng song hành cùng các đối thủ cạnh tranh xe nâng chinh phục các cơ hội trong nền kinh tế Internet. Giải pháp và công nghệ do Việt Ads cung cấp sẽ giúp bạn vượt lên trên các đối thủ cạnh tranh xe nâng cùng nghành, và đây là một mục tiêu hoàn toàn thực tiễn.


Thiết kế Web xe nâng - VietAdsGroup.Vn


Có thêm hàng ngàn khách hàng mới, làm thỏa mãn cả những khách hàng xe nâng khó tính nhất

 • Với môi trường internet năng động, Bạn dễ dàng thay đổi và cập nhật thông tin lên website xe nâng của mình để sẵn sàng làm thoả mãn yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Và tất nhiên, nỗ lực cung cấp các thông tin chất lượng cao của Bạn sẽ mang lại kết quả là bạn sẽ có thêm vô số các khách hàng xe nâng tiềm năng và hàng ngàn khách hàng sử dụng sản phẩm và dịch vụ xe nâng của bạn.


Thiết kế Web xe nâng - VietAdsGroup.Vn


Tạo ra được hình ảnh về một Doanh nghiệp xe nâng được tổ chức khoa học và hiệu quả

 • Với việc tổ chức các thông tin trên website xe nâng của mình hướng tới lợi ích của khách hàng thì khách hàng sẽ dễ dàng khai thác các thông tin trên website xe nâng của Bạn. Và khi khách hàng xe nâng hài lòng thì Bạn đã xây dựng được hình ảnh tốt đẹp về mình trong tâm trí và tình cảm của khách hàng.

 

Vậy như thế nào là một website xe nâng chuyên nghiệp?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế Website xe nâng Việt Ads tự tin là công ty hàng đầu về thiết kế website xe nâng, chúng tôi luôn hiểu được nhu cầu và thị hiếu của khách hàng xe nâng từ chính những dự án mà đối tác của chúng tôi cung cấp.

Việc thiết kế một website xe nâng không có ý nghĩa nếu như trang web không thu hút được khách hàng, khách hàng không quyết định mua hàng. Từ đó chúng tôi đúc kết được các tiêu chí của một website xe nâng chuyên nghiệp:


 • Giao diện Website xe nâng thân thiện người dùng: màu sắc, hình ảnh banner, hình sản phẩm/dịch vụ xe nâng đẹp mắt ấn tượng

 • Tốc độ đường truyền website xe nâng nhanh, chuẩn là < 3s

 • Thiết kế website xe nâng chuẩn SEO, tối ưu công cụ tìm kiếm Google, Facebook

 • Liên kết nội bộ trong website xe nâng tốt, có tính chỉ dẫn: Sự tương tác cao và người truy cập website xe nâng lâu hơn bằng các liên kết giữa các trang xe nâng này sang trang khác.

 • Thông tin sản phẩm/ dịch vụ xe nâng rõ ràng: Các thông tin về sản phẩm và dịch vụ xe nâng cần phải chi tiết, rõ ràng, và ấn tượng khách hàng

 • Bố cục website xe nâng: Các chức năng của website xe nâng sử dụng dễ dàng, bố cụ website phân bổ khoa học để tạo tiện lợi khi khách hàng duyệt web

 • Nội dung website xe nâng hữu ích: Trình bày đầy đủ nội dung, phù hợp, hợp lý với nhu cầu khách hàng quan tâm xe nâng

 • Nội dung website xe nâng mới: Website được cập nhật nội dung thường xuyên, luôn là công cụ hỗ trợ kinh doanh online giúp doanh nghiệp xe nâng tăng doanh thu và giảm chi phí

 • Website xe nâng luôn hoạt động 24/24, không để tạm dừng hoặc ngắt quãng

 • Website xe nâng có tính bảo mật để chống hacker

 • Quản trị Admin website xe nâng phải gọn nhẹ, dễ sử dụng và đầy đủ chức năng


Thiết kế Web xe nâng - VietAdsGroup.Vn


 

Tại sao lựa chọn Việt Ads làm đơn vị thiết kế website xe nâng?

Đội ngũ thiết kế Website xe nâng  chuyên nghiệp lâu năm, dày dăn kinh nghiệm đảm bảo đem đến cho bạn dịch vụ thiết kế website xe nâng chuẩn SEO chuyên nghiệp, tối ưu, thân thiện với các bộ máy tìm kiếm. Dể bạn có thể quảng bá thương hiệu, sản phẩm/ dịch vụ xe nâng của mình một cách nhanh và hiệu quả nhất.


 • Hệ thống trang website xe nâng chuẩn SEO Google, dễ dàng quảng bá hình ảnh, thương hiệu tới khách hàng xe nâng tiềm năng bằng công cụ tìm kiếm nhanh.

 • Hệ thống mã nguồn hướng đối tượng, giúp website xe nâng có thể mở rộng thêm nhiều tiện ích chức năng về sau

 • Thỏa mãn các tiêu chí của một website xe nâng chuyên nghiệp, dễ dàng tiếp cận gần với khách hàng hơn thông qua mạng internet

 • Tính bảo mật website xe nâng luôn là những tiêu chí được chúng tôi chú trọng hàng đầu, ngoài việc lập trình phải có độ bảo mật cao, chúng tôi còn sử dụng hệ thống bảo mật cao nhất.

 • Cung cấp đầy đủ tính năng website xe nâng mà bạn yêu cầu.

 • Tối ưu website xe nâng của bạn thân thiện với công cụ tìm kiếm, có thể lên top với từ khóa xe nâng không cạnh tranh mà không cần đụng đến các vấn đề khác trong SEO.

 • Thiết kế website xe nâng chuẩn SEO giúp bạn giảm chi phí và thời gian khi thực hiện chiến dịch SEO và Google Ads.
 • Hỗ trợ nhiệt tình, khắc phục nhanh chóng khi website xe nâng bạn xảy ra sự cố.

 • Giao diện Website xe nâng phong phú, sáng tạo và chuyên nghiệp, phù hợp với thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ xe nâng của quý doanh nghiệp.

 • Đưa ra phương án xử lý và lập trình tối ưu giúp website xe nâng hoạt động tốt  hơn và xử lý nhanh hơn khi có yêu cầu xử lý thông tin từ khác hàng.

 • Thiết kế Website xe nâng đạt độ chuẩn SEO google, yahoo, bing và công cụ tìm kiếm khác

 • Dễ dàng quản trị, giúp quý doanh nghiệp xe nâng cập nhật thông tin nhanh nhất, có khả năng phát triển và nâng cấp về sau

 • Website xe nâng được lập trình bằng PHP & MySQL, Ajax, Jquery,... mã nguồn mở 100% theo từng modul thiết kế code thuần nên dễ dàng nâng cấp, phát triển sau nàyThiết kế Web xe nâng - VietAdsGroup.Vn


Ngoài ra, khi bạn muốn quảng bá website xe nâng sử dụng các giải pháp marketing như dịch vụ SEO xe nâng , quảng cáo facebook xe nâng , google adwwords xe nâng , marketing xe nâng , email marketing xe nâng ,…Công ty chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng giải pháp marketing tổng thể lĩnh vực xe nâng.

Doanh nghiệp không mất thời gian đi tìm một công ty quảng cáo khác chưa được kiểm nghiệm và chúng tôi còn có chương trình ưu đãi quảng cáo xe nâng khi doanh nghiệp đã là khách hàng thân thiết.Thiết kế Web xe nâng - VietAdsGroup.Vn


 

Quy trình thiết kế website xe nâng tại Việt Ads?

Bước 1: Khảo sát thu thập thông tin khách hàng

 • Khảo sát và tìm hiều thực tế về  nhu cầu làm website xe nâng của khách hàng được sử dụng cho lĩnh vực nào.
 • Tìm hiểu kỹ về thông tin khách hàng nhằm phân tích, đánh giá và tư vấn hỗ trợ cho việc thiết kế website xe nâng .
 • Trao đổi, thảo luận, góp ý kiến với khách hàng về Website xe nâng  và đưa ra giải pháp phù hớp nhất  để xây dựng website xe nâng đẹp và hiệu quả.


Thiết kế Web xe nâng - VietAdsGroup.Vn


Bước 2: Phân tích và đánh giá Website xe nâng

 • Xác định rõ yêu cầu mục tiêu của website xe nâng  , phân tích rõ ràng mục đích yêu cầu, nguyên vọng của khách hàng.
 • Khảo sát xử lý hình ảnh, thu thập tài liệu liên quan , thông tin khách hàng cung cấp, Việt Ads Thiết kế + Lập cấu trúc cho website và tiến hành thiết kế website xe nâng
 • Thảo luận và đi đến giải pháp, phân tích các chức năng của trang website xe nâng kèm theo thời gian và mức chi phí phải hoàn thành.

Bước 3: Thiết kế website xe nâng

 • Tiến hành xử lý hình ảnh đã thu thập về, và tham khảo tài liệu và sau đó là tiến hành quy trình thiết kế website xe nâng  ( Các gói hình ảnh JPG, Flash, photoshop, …), hình ảnh và nội dung phải được kiểm tra kỹ lưỡng đảm bảo độ thẩm mỹ cho trang website xe nâng  .


Thiết kế Web xe nâng - VietAdsGroup.Vn


Bước 4: Giai đoạn xây dựng hoàn thành website xe nâng

 • Mẫu website xe nâng sẽ được chuyển hóa từ thao tác thiết kế độ họa sang.
 • Xây dự cơ sở dự liệu trên website xe nâng, tạo cây nội dung thiết kế website xe nâng
 • Cập nhật nội dung và thông tin các hình ảnh dùng cho website xe nâng .
 • Tổ chức đánh giá và chỉnh sửa các yêu cầu mới.
 • Tổng hợp hệ thống: Gán ghép, phân tích nội dung lập trình thành một sản phẩm
 • Tiến hành kiềm tra chỉnh sửa và nghiệm thu.

Bước 5: Demo website xe nâng

 • Kiểm tra và sửa lỗi nếu có, bảo mật hệ thống thông tin và công nghệ.
 • Gia hạn thời gian chạy thử là 1 tuần , Chỉnh sửa thông số kỹ thuật
 • Bổ xung yêu cầu và lập trình chức năng ( nếu cần thiết )


Thiết kế Web xe nâng - VietAdsGroup.Vn


Bước 6: Thiết kế website xe nâng hoàn thành

 • Khách hàng xem sét duyệt trang website xe nâng và chất lượng trang web
 • Đăng tải hệ thống đảm báo chạy tốt trên các trình duyệt

Bước 7: Chuyển giao website xe nâng

 • Đào tạo khách hàng quản trị Admin website xe nâng  một cách hiệu quả, giúp khách hàng tự cập nhật thông tin, hình ảnh, sp lên website.
 • Đánh giá và bảo trì website xe nâng.

Bước 8: Bảo trì hậu mãi website xe nâng

 • Bảo trì website xe nâng hàng tháng.
 • Bảo hành website xe nâng trọn đời khi khách hàng sử dụng hosting

 

Tổng kết và giải pháp thiết kế website xe nâng

Để thiết kế website xe nâng chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với Việt Ads ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp thiết kế website xe nâng tối ưu hiệu quả nhất!