Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds thiết kế ứng dụng App IOS và App Android xe đạp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp xe đạp tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp xe đạp của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 867,307 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 23-04-2022 17:00:43
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)

Hiện nay điện thoại di động đã trở thành thiết bị phổ biến. Xu hướng và nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng cao. Từ đó kéo theo việc thiết kế ứng dụng di động xe đạp đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Vì vậy doanh thu từ các app mobile xe đạp cũng không ngừng tăng lên.


Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-ung-dung-xe-dap.html

Công ty VietAds chuyên thiết kế các "ứng dụng điện thoại" app ios và app android chuyên nghiệp. Thiết kế App xe đạp chuyên nghiệp nhanh chóng, độ bảo mật cao và có nhiều tính năng ứng dụng điện thoại hữu ích.

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)


Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-ung-dung-xe-dap.html

Tất cả chúng ta đều có thể nhìn thấy được rất nhiều công nghệ mới đang dần thay đổi và định hình cho tương lai phát triển app di động xe đạp. Và tôi cũng vậy nên tôi đã không ngần ngại cập nhật xu hướng mới để triển khai phát triển kinh doanh bằng một sản phẩm app mobile xe đạp. Với tư cách là một khách hàng đã tìm hiểu và thực hiện hợp tác với nhiều công ty dịch vụ thiết kế app xe đạp.

Tôi đã tìm được một đối tác uy tín và mang lại chất lượng sự hài lòng thật sự cho mình. Vì vậy hôm nay tôi xin chia sẻ những cảm nhận thực tế của tôi qua quá trình thực hiện phát triển thiết kế app xe đạp theo yêu cầu tại công ty VietAds . Để những bạn muốn hoặc đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app xe đạp theo yêu cầu có thêm thông tin bổ ích về địa chỉ tin cậy nên hợp tác.

 

Thiết kế ứng dụng app xe đạp

 • Ngành xe đạp là một ngành đòi hỏi các nhà kinh doanh cần đầu tư vào việc thiết kế các kênh marketing lĩnh vực xe đạp để có thể tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu của mình.
 • Ứng dụng mobile xe đạp là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp xe đạp lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.
 • Ứng dụng mobile xe đạp là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động xe đạp còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.


Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-ung-dung-xe-dap.html

 

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng xe đạp

Thiết kế App xe đạp thuận tiện thông minh, khách hàng xe đạp dễ dàng tìm thấy vị trí, giá tiền căn nhà và cũng như các tiện ích xung quanh bằng bản đồ vệ tinh. Với thời đại tốc độ thông tin như hiện nay, app mobile về xe đạp giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất trên chính chiếc điện thoại của mình. Nó có thể dùng có các ứng dụng khác nhau.

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng xe đạp:

 • Cập nhật tin tức xe đạp nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp xe đạp trên thị trường internet nói chung và xe đạp nói riêng nhất là trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ mobile marketing.
 • Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp xe đạp ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có wifi và 3G.
 • Cung cấp thông tin xe đạp tức thời: một đặc tính của mobile là luôn online, khi có một thông tin muốn chuyển cho người dùng bạn chỉ việc gửi một thông điệp ngay tức khắc. Đây là điểm mạnh mà các người dùng desktop và laptop không thể nào có được.
 • Tiết kiệm chi phí quảng bá xe đạp trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình, các kênh marketing online…
 • Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn kinh doanh xe đạp tốt và nhanh nhất.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng


Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-ung-dung-xe-dap.html

Thiết kế app xe đạp là vô cùng quan trọng để tiếp cận đến với khách hàng.

 • Ứng dụng mobile xe đạp giúp tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng
 • Giúp cho khách hàng xe đạp dễ dàng tìm ra bạn
 • Thân thiện với người dùng và khách hàng xe đạp
 • Khách hàng dễ dàng nhận được thông tin khuyến mại xe đạp,…

 

Quy trình thiết kế app xe đạp tại VietAds

VietAds luôn đặt chất lượng sản phẩm app xe đạp lên hàng đầu. Các dự án của VietAds đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án app xe đạp lớn nhỏ đều trải qua quy trình gồm:

 • Phân tích tính năng và nghiệp vụ lĩnh vực xe đạp: Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về chi tiết các tính năng, nghiệp vụ xử lý trong phần mềm.
 • Thiết kế giao diện app xe đạp : Thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu từ khách hàng
 • Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu xe đạp cho nền tảng mobile app hoặc xây dựng APIs lấy dữ liệu từ hệ thống của website xe đạp sẵn có của khách hàng
 • Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất
 • Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm app xe đạp(mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.
 • QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án app xe đạp đảm bảo làm đúng, chuẩn.
 • Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm app xe đạp cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.


Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-ung-dung-xe-dap.html

Các bước này được áp dụng theo chuẩn quy trình triển khai Agile/SCRUM tiên tiến và hiện đại – giúp khách hàng tiếp cận app xe đạp của mình sau chỉ 2 tuần đầu tiên sau khi chốt giao diện.

 

Tổng kết giải pháp thiết kế app xe đạp

Khi mà nhu cầu thiết kế ứng dụng xe đạp ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhiều đơn vị thiết kế app mobile xe đạp mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế app xe đạp uy tín thì không hề dễ dàng gì. Bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty uy tín và chất lượng.


Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế ứng dụng xe đạp - VietAdsGroup.Vn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-ung-dung-xe-dap.html

VietAds là một trong những công ty chuyên thiết kế app xe đạp chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để bắt đầu thiết kế app xe đạp, hay liên hệ với công ty VietAds ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được app bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Thiết kế ứng dụng" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "xe đạp"
Bộ đề xe đạp là gì? Cấu tạo, cách sử dụng của bộ đề xe đạp?

Ngày nay, do nhu cầu sử dụng và cải tiến xe đạp ngày càng đa dạng, một số loại xe đạp đã được trang bị bộ đề để mang đến những trải nghiệm tốt hơn cho người dùng. Cùng tìm hiểu về công dụng, cấu tạo cũng như cách sử dụng bộ đề xe đạp qua bài viết dưới đây nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 22:37:45 | FAQPage(600) - No Audio

Quảng cáo Google Web xe Đạp Điện - VietAdsGroup.Vn

Công Ty VietAds quảng cáo Google chuyên lĩnh vực xe Đạp Điện uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web xe Đạp Điện của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google xe Đạp Điện.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 22:47:53 | Đăng nhập(139) - No Audio

Quảng cáo Facebook xe đạp - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực xe đạp đang là xu hướng thị trường xe đạp hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook xe đạp tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng xe đạp một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 10:34:08 | Đăng nhập(120) - No Audio

Quảng cáo Youtube video xe đạp

Quảng cáo video xe đạp trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng video xe đạp trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-27 15:06:07 | Đăng nhập(105) - No Audio

Quảng cáo Banner xe Đạp Điện - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner xe Đạp Điện giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner xe Đạp Điện tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 17:33:10 | Đăng nhập(99) - No Audio

Quảng cáo Facebook xe Đạp Điện - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực xe Đạp Điện đang là xu hướng thị trường xe Đạp Điện hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook xe Đạp Điện tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng xe Đạp Điện một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-28 05:55:38 | Đăng nhập(80) - No Audio

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website xe đạp? - VietAdsGroup.Vn

Bài viết này VietAds chia sẻ các hình thức quảng cáo google website xe đạp mới nhất hiện nay. Các hình thức quảng cáo google xe đạp luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đem đến kiến thức cho doanh nghiệp xe đạp

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-24 21:02:35 | Đăng nhập(78) - No Audio

Thiết kế Landing Page xe Đạp Điện

Thiết kế Landing Page xe Đạp Điện tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế Landing Page xe Đạp Điện tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 15:32:07 | Đăng nhập(75) - No Audio

Tiện Ích Mở Rộng Quảng Cáo Google Website xe đạp điện

Tiện ích mở rộng quảng cáo google Website xe đạp điện là phần mở rộng cung cấp thêm tiện ích cho người dùng, mục đích để người dùng có nhiều lý do hơn để chọn quảng cáo của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-01 11:43:44 | Đăng nhập(75) - No Audio

Tiện Ích Mở Rộng Quảng Cáo Google Website xe đạp

Tiện ích mở rộng quảng cáo google Website xe đạp là phần mở rộng cung cấp thêm tiện ích cho người dùng, mục đích để người dùng có nhiều lý do hơn để chọn quảng cáo của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-19 02:09:15 | Đăng nhập(72) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục