Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds thiết kế ứng dụng App IOS và App Android shopee chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp shopee tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp shopee của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 271,381 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 17-09-2021 20:42:29
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)

Hiện nay điện thoại di động đã trở thành thiết bị phổ biến. Xu hướng và nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng cao. Từ đó kéo theo việc thiết kế ứng dụng di động shopee đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Vì vậy doanh thu từ các app mobile shopee cũng không ngừng tăng lên.


Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-ung-dung-shopee.html

Công ty VietAds chuyên thiết kế các "ứng dụng điện thoại" app ios và app android chuyên nghiệp. Thiết kế App shopee chuyên nghiệp nhanh chóng, độ bảo mật cao và có nhiều tính năng ứng dụng điện thoại hữu ích.

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)


Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-ung-dung-shopee.html

Tất cả chúng ta đều có thể nhìn thấy được rất nhiều công nghệ mới đang dần thay đổi và định hình cho tương lai phát triển app di động shopee. Và tôi cũng vậy nên tôi đã không ngần ngại cập nhật xu hướng mới để triển khai phát triển kinh doanh bằng một sản phẩm app mobile shopee. Với tư cách là một khách hàng đã tìm hiểu và thực hiện hợp tác với nhiều công ty dịch vụ thiết kế app shopee.

Tôi đã tìm được một đối tác uy tín và mang lại chất lượng sự hài lòng thật sự cho mình. Vì vậy hôm nay tôi xin chia sẻ những cảm nhận thực tế của tôi qua quá trình thực hiện phát triển thiết kế app shopee theo yêu cầu tại công ty VietAds . Để những bạn muốn hoặc đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app shopee theo yêu cầu có thêm thông tin bổ ích về địa chỉ tin cậy nên hợp tác.

 

1 Thiết kế ứng dụng app shopee


 • Ngành shopee là một ngành đòi hỏi các nhà kinh doanh cần đầu tư vào việc thiết kế các kênh marketing lĩnh vực shopee để có thể tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu của mình.
 • Ứng dụng mobile shopee là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp shopee lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.
 • Ứng dụng mobile shopee là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động shopee còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.


Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-ung-dung-shopee.html

 

2 Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng shopee


Thiết kế App shopee thuận tiện thông minh, khách hàng shopee dễ dàng tìm thấy vị trí, giá tiền căn nhà và cũng như các tiện ích xung quanh bằng bản đồ vệ tinh. Với thời đại tốc độ thông tin như hiện nay, app mobile về shopee giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất trên chính chiếc điện thoại của mình. Nó có thể dùng có các ứng dụng khác nhau.

2.1 Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng shopee:

 • Cập nhật tin tức shopee nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp shopee trên thị trường internet nói chung và shopee nói riêng nhất là trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ mobile marketing.
 • Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp shopee ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có wifi và 3G.
 • Cung cấp thông tin shopee tức thời: một đặc tính của mobile là luôn online, khi có một thông tin muốn chuyển cho người dùng bạn chỉ việc gửi một thông điệp ngay tức khắc. Đây là điểm mạnh mà các người dùng desktop và laptop không thể nào có được.
 • Tiết kiệm chi phí quảng bá shopee trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình, các kênh marketing online…
 • Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn kinh doanh shopee tốt và nhanh nhất.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng


Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-ung-dung-shopee.html

2.2 Thiết kế app shopee là vô cùng quan trọng để tiếp cận đến với khách hàng.

 • Ứng dụng mobile shopee giúp tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng
 • Giúp cho khách hàng shopee dễ dàng tìm ra bạn
 • Thân thiện với người dùng và khách hàng shopee
 • Khách hàng dễ dàng nhận được thông tin khuyến mại shopee,…

 

3 Quy trình thiết kế app shopee tại VietAds


VietAds luôn đặt chất lượng sản phẩm app shopee lên hàng đầu. Các dự án của VietAds đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án app shopee lớn nhỏ đều trải qua quy trình gồm:

 • Phân tích tính năng và nghiệp vụ lĩnh vực shopee: Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về chi tiết các tính năng, nghiệp vụ xử lý trong phần mềm.
 • Thiết kế giao diện app shopee : Thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu từ khách hàng
 • Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu shopee cho nền tảng mobile app hoặc xây dựng APIs lấy dữ liệu từ hệ thống của website shopee sẵn có của khách hàng
 • Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất
 • Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm app shopee(mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.
 • QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án app shopee đảm bảo làm đúng, chuẩn.
 • Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm app shopee cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.


Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-ung-dung-shopee.html

Các bước này được áp dụng theo chuẩn quy trình triển khai Agile/SCRUM tiên tiến và hiện đại – giúp khách hàng tiếp cận app shopee của mình sau chỉ 2 tuần đầu tiên sau khi chốt giao diện.

 

4 Tổng kết giải pháp thiết kế app shopee


Khi mà nhu cầu thiết kế ứng dụng shopee ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhiều đơn vị thiết kế app mobile shopee mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế app shopee uy tín thì không hề dễ dàng gì. Bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty uy tín và chất lượng.


Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-ung-dung-shopee.html

VietAds là một trong những công ty chuyên thiết kế app shopee chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để bắt đầu thiết kế app shopee, hay liên hệ với công ty VietAds ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được app bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Thiết kế ứng dụng" Quay lại trang chủThiết kế ứng dụng shopee

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "shopee"
Quảng cáo Banner shopee - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner shopee giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner shopee tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-18 11:45:05 | Đăng nhập(282) - No Audio

Thiết kế Landing Page shopee

Thiết kế Landing Page shopee tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế Landing Page shopee tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-19 03:28:18 | Đăng nhập(269) - No Audio

Shopee Mall là gì và điều kiện trở thành Shopee Mall?

Shopee Mall là gì? - Đây thực chất chỉ là một gian hàng đặc biệt trên Shopee, là nơi chỉ bày bán các sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu, nhà bán hàng uy tín, những thương hiệu và người bán này đã được Shopee đánh giá dựa trên tiêu chí mà họ đưa ra.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-19 04:58:52 | Đăng nhập(214) - No Audio

SKU Là Gì? Tìm Hiểu Về SKU Là Gì?

SKU cần thiết hơn cả Barcode trong việc kiểm soát kho hàng của bạn, SKU bao gồm những ký hiệu riêng biệt ký tự chữ và/hoặc số cho từng danh mục sản phẩm, người quản lý chỉ cần nhìn vào SKU là có thể nhận biết được sản phẩm loại nào qua các ký tự mà dễ dàng đọc sản phẩm đó mà không cần hệ thống quét như Barcode. Bên cạnh đó bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng SKU cho dù danh mục hàng đó của bạn có mở rộng đến đâu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-17 11:21:31 | Đăng nhập(163) - No Audio

Quảng cáo Youtube video shopee

Quảng cáo video shopee trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng video shopee trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-18 15:08:03 | Đăng nhập(115) - No Audio

Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds thiết kế ứng dụng App IOS và App Android shopee chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp shopee tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp shopee của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-17 20:42:29 | Đăng nhập(109) - No Audio

SEO Website shopee lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website shopee lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website shopee chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-17 19:20:46 | Đăng nhập(90) - No Audio

Thiết kế Website shopee - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website shopee tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web shopee tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 02:06:20 | Đăng nhập(39) - No Audio

Quảng cáo Cốc Cốc Web shopee - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo cốc cốc cho website shopee chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp shopee một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp shopee khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-18 07:52:34 | Đăng nhập(21) - No Audio

Quảng cáo Facebook shopee - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực shopee đang là xu hướng thị trường shopee hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook shopee tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng shopee một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-14 08:03:20 | Đăng nhập(15) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục