Quảng cáo Youtube video yên bái

Quảng cáo video yên bái trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng video yên bái trên Youtube của mình.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 766,920 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 26-05-2022 04:33:13
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)

Quảng cáo video yên bái trên Youtube là hình thức quảng cáo trên trang Youtube.com bao gồm: quảng cáo banner yên bái trên video (In-Display & Mastheard), quảng cáo video yên bái trong luồng (In-stream) và quảng cáo tìm kiếm video yên bái theo từ khóa (Video-Search).

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ "Quảng Cáo Youtube yên bái,  tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo youtube hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng.Quảng cáo Youtube video yên bái

Quảng cáo Youtube video yên bái, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-yen-bai.html

 

VietAds chuyên quảng cáo youtube yên bái với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn & doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo video yên bái trên Youtube của mình.
 

Điểm mạnh của "Quảng Cáo Trên YouTube" là đẩy mạnh thương hiệu yên bái cho doanh nghiệp. Phù hợp với doanh nghiệp yên bái muốn xây dựng thương hiệu mạnh.


Cùng tìm hiểu về quảng cáo video yên bái trên Youtube: Quảng cáo Youtube sẽ có biểu tượng "Quảng cáo Youtube" hiển thị dưới dạng BANNER yên bái hoặc VIDEO yên bái tiếp cận người dùng theo độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống và sở thích tiếp thị lại...v.v

- Quảng cáo YOUTUBE yên bái có 3 hình thức: quảng cáo banner yên bái đè lên video YOUTUBE, quảng cáo video yên bái 30S đè lên một video YOUTUBE khác, quảng cáo Youtube tìm kiếm video yên bái trong ô SEARCH YOUTUBE.
 

Ưu điểm của quảng cáo youtube video yên bái

Quảng cáo Youtube video yên bái có khả năng bao phủ rộng và gắn Remarketing.

- Thông điệp yên bái của bạn sẽ được xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày, đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng rất hiệu quả với các doanh nghiệp yên bái muốn tập trung thể hiển thông điệp của mình qua video hay banner quảng cáo trên Youtube.

- "Quảng cáo youtube video yên bái " có thể chọn lọc đối tượng quảng cáo theo độ tuổi, giới tính, khu vực sống, nghành nghề, sở thích tiếp thị lại

 • Độ tuổi tiếp cận người dùng quảng cáo video yên bái trên youtube.

 • Giới tính người dùng.

 • Khu vực sống.

 • Nghành nghề kinh doanh.

 • Sở thích tiếp thị lại - banner yên bái bám đuổi trên Video - Video bám đổi.

 

Đa dạng về hình thức quảng cáo youtube yên bái

- Bạn có thể lựa chọn hình thức xuất hiện quảng cáo yên bái của mình khi người dùng xem video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lượt Youtube thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos hay Banner Ads.
 

Nhắm đúng đối tượng khi quảng cáo yên bái trên youtube

- Hình thức quảng cáo Promoted Video yên bái cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về yên bái trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos
 

Tạo ấn tượng với nội dung Video yên bái của quảng cáo youtube

- Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video yên bái, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.
 

Tại sao nên quảng cáo video yên bái trên Youtube tại VietAds?

- Với hơn 8 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia đạt tiêu chuẩn của Google, từng triển khai thành công cho hơn 30.000 chiến dịch của hơn 10.000 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, với tỷ lệ gia hạn trên 70%, VietAds tự tin tư vấn và hỗ trợ triển khai quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Quảng cáo YOUTUBE - tìm kiếm video yên bái trên Youtube

 

 • Khi người dùng tìm kiếm video theo từ khóa yên bái sẽ xuất hiện Video của bạn.


Hình 2: Quảng cáo Youtube - tìm kiếm video yên bái.

 

Quảng cáo YOUTUBE - Video yên bái 30s  

 • Quảng cáo Youtube bằng video yên bái trong luồng phát video bạn đang xem.

 • Có nút "Skip Ads" giúp người xem bỏ qua quảng cáo video yên bái trong sau 5s.

 • Tự phát video yên bái trước, trong khi phát video hoặc sau khi phát video.

 • Cách tính phí: bạn chỉ trả phí khi có khách hàng xem video yên bái của bạn từ 30s trở lên
   


Quảng cáo Youtube video yên bái

Quảng cáo Youtube video yên bái, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-yen-bai.htmlHình 3: Quảng cáo Youtube Video của VietAds.


Quảng cáo Youtube video yên bái

Quảng cáo Youtube video yên bái, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-yen-bai.htmlHình 4: Quảng cáo Youtube video cho bé yêu Kiddy.

Quảng cáo YOUTUBE - Banner yên bái Trên Video

 


Quảng cáo Youtube video yên bái

Quảng cáo Youtube video yên bái, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-yen-bai.htmlHình 5: quảng cáo banner yên bái youtube đè lên video.Quảng cáo Youtube video yên bái

Quảng cáo Youtube video yên bái, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-yen-bai.html

 • Báo cáo thống kê số lượt Xem banner yên bái theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý,...

 • Hệ thống quảng cáo youtube tự động gửi báo cáo về email cho bạn (báo cáo minh bạch rõ ràng)

 • Thiết kế 100% miễn phí cho bạn banner yên bái để quảng cáo trên Youtube.

 • Cài đặt thêm quảng cáo youtube bám đuổi - Remarketing cho quảng cáo banner yên bái Youtube của bạn.
   

Tổng kết giải pháp quảng cáo video yên bái trên youtube


Để bắt đầu chiến dịch "Quảng Cáo video yên bái trên Youtube" của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "yên bái"
Quảng cáo Youtube video yên bái

Quảng cáo video yên bái trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng video yên bái trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 04:33:13 | Đăng nhập(93) - No Audio

Các Hình Thức Quảng Cáo Google Website yên bái? - VietAdsGroup.Vn

Bài viết này VietAds chia sẻ các hình thức quảng cáo google website yên bái mới nhất hiện nay. Các hình thức quảng cáo google yên bái luôn được chúng tôi cập nhật thường xuyên để đem đến kiến thức cho doanh nghiệp yên bái

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-26 00:40:12 | Đăng nhập(77) - No Audio

Tiện Ích Mở Rộng Quảng Cáo Google Website yên bái

Tiện ích mở rộng quảng cáo google Website yên bái là phần mở rộng cung cấp thêm tiện ích cho người dùng, mục đích để người dùng có nhiều lý do hơn để chọn quảng cáo của bạn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-05-23 21:35:12 | Đăng nhập(59) - No Audio

Hang Cẩu Quây - sửng sốt "Thiên Cung trên núi" hồ Thác Bà (Yên Bái)

Hang Cẩu Quây hay còn gọi hang “chín sọt” ở xã Xuân Long, huyện Yên Bình (Yên Bái) là hang động còn nguyên nét hoang sơ của tự nhiên và đặc biệt mang nhiều nét kỳ vĩ, độc đáo, hệt như một "phiên bản trên núi" của động Thiên Cung (Hạ Long, Quảng Ninh).

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-04-18 12:28:57 | Đăng nhập(40) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục