Quảng cáo Youtube video shopee

Quảng cáo video shopee trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng video shopee trên Youtube của mình.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 554,977 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 15-09-2021 14:15:02
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 18 đánh giá)

Quảng cáo video shopee trên Youtube là hình thức quảng cáo trên trang Youtube.com bao gồm: quảng cáo banner shopee trên video (In-Display & Mastheard), quảng cáo video shopee trong luồng (In-stream) và quảng cáo tìm kiếm video shopee theo từ khóa (Video-Search).

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ "Quảng Cáo Youtube shopee,  tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo youtube hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng.Quảng cáo Youtube video shopee

Quảng cáo Youtube video shopee, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-shopee.html

 

VietAds chuyên quảng cáo youtube shopee với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn & doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo video shopee trên Youtube của mình.
 

Điểm mạnh của "Quảng Cáo Trên YouTube" là đẩy mạnh thương hiệu shopee cho doanh nghiệp. Phù hợp với doanh nghiệp shopee muốn xây dựng thương hiệu mạnh.


Cùng tìm hiểu về quảng cáo video shopee trên Youtube: Quảng cáo Youtube sẽ có biểu tượng "Quảng cáo Youtube" hiển thị dưới dạng BANNER shopee hoặc VIDEO shopee tiếp cận người dùng theo độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống và sở thích tiếp thị lại...v.v

- Quảng cáo YOUTUBE shopee có 3 hình thức: quảng cáo banner shopee đè lên video YOUTUBE, quảng cáo video shopee 30S đè lên một video YOUTUBE khác, quảng cáo Youtube tìm kiếm video shopee trong ô SEARCH YOUTUBE.
 

Ưu điểm của quảng cáo youtube video shopee

Quảng cáo Youtube video shopee có khả năng bao phủ rộng và gắn Remarketing.

- Thông điệp shopee của bạn sẽ được xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày, đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng rất hiệu quả với các doanh nghiệp shopee muốn tập trung thể hiển thông điệp của mình qua video hay banner quảng cáo trên Youtube.

- "Quảng cáo youtube video shopee " có thể chọn lọc đối tượng quảng cáo theo độ tuổi, giới tính, khu vực sống, nghành nghề, sở thích tiếp thị lại

 • Độ tuổi tiếp cận người dùng quảng cáo video shopee trên youtube.

 • Giới tính người dùng.

 • Khu vực sống.

 • Nghành nghề kinh doanh.

 • Sở thích tiếp thị lại - banner shopee bám đuổi trên Video - Video bám đổi.

 

Đa dạng về hình thức quảng cáo youtube shopee

- Bạn có thể lựa chọn hình thức xuất hiện quảng cáo shopee của mình khi người dùng xem video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lượt Youtube thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos hay Banner Ads.
 

Nhắm đúng đối tượng khi quảng cáo shopee trên youtube

- Hình thức quảng cáo Promoted Video shopee cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về shopee trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos
 

Tạo ấn tượng với nội dung Video shopee của quảng cáo youtube

- Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video shopee, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.
 

Tại sao nên quảng cáo video shopee trên Youtube tại VietAds?

- Với hơn 8 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia đạt tiêu chuẩn của Google, từng triển khai thành công cho hơn 30.000 chiến dịch của hơn 10.000 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, với tỷ lệ gia hạn trên 70%, VietAds tự tin tư vấn và hỗ trợ triển khai quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Quảng cáo YOUTUBE - tìm kiếm video shopee trên Youtube

 

 • Khi người dùng tìm kiếm video theo từ khóa shopee sẽ xuất hiện Video của bạn.


Hình 2: Quảng cáo Youtube - tìm kiếm video shopee.

 

Quảng cáo YOUTUBE - Video shopee 30s  

 • Quảng cáo Youtube bằng video shopee trong luồng phát video bạn đang xem.

 • Có nút "Skip Ads" giúp người xem bỏ qua quảng cáo video shopee trong sau 5s.

 • Tự phát video shopee trước, trong khi phát video hoặc sau khi phát video.

 • Cách tính phí: bạn chỉ trả phí khi có khách hàng xem video shopee của bạn từ 30s trở lên
   


Quảng cáo Youtube video shopee

Quảng cáo Youtube video shopee, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-shopee.html


Hình 3: Quảng cáo Youtube Video của VietAds.


Quảng cáo Youtube video shopee
Quảng cáo Youtube video shopee, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-shopee.html


Hình 4: Quảng cáo Youtube video cho bé yêu Kiddy.

Quảng cáo YOUTUBE - Banner shopee Trên Video

 


Quảng cáo Youtube video shopee

Quảng cáo Youtube video shopee, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-shopee.html


Hình 5: quảng cáo banner shopee youtube đè lên video.Quảng cáo Youtube video shopee
Quảng cáo Youtube video shopee, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-shopee.html

 • Báo cáo thống kê số lượt Xem banner shopee theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý,...

 • Hệ thống quảng cáo youtube tự động gửi báo cáo về email cho bạn (báo cáo minh bạch rõ ràng)

 • Thiết kế 100% miễn phí cho bạn banner shopee để quảng cáo trên Youtube.

 • Cài đặt thêm quảng cáo youtube bám đuổi - Remarketing cho quảng cáo banner shopee Youtube của bạn.
   

Tổng kết giải pháp quảng cáo video shopee trên youtube


Để bắt đầu chiến dịch "Quảng Cáo video shopee trên Youtube" của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủQuảng cáo Youtube video shopee

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "shopee"
Quảng cáo Banner shopee - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Banner shopee giúp đẩy nhanh thương hiệu công ty hiệu quả. Công ty VietAds chuyên về quảng cáo banner GDN, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo banner shopee tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 04:20:51 | Đăng nhập(269) - No Audio

Thiết kế Landing Page shopee

Thiết kế Landing Page shopee tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế Landing Page shopee tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 21:08:00 | Đăng nhập(259) - No Audio

Shopee Mall là gì và điều kiện trở thành Shopee Mall?

Shopee Mall là gì? - Đây thực chất chỉ là một gian hàng đặc biệt trên Shopee, là nơi chỉ bày bán các sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu, nhà bán hàng uy tín, những thương hiệu và người bán này đã được Shopee đánh giá dựa trên tiêu chí mà họ đưa ra.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 22:14:12 | Đăng nhập(206) - No Audio

SKU Là Gì? Tìm Hiểu Về SKU Là Gì?

SKU cần thiết hơn cả Barcode trong việc kiểm soát kho hàng của bạn, SKU bao gồm những ký hiệu riêng biệt ký tự chữ và/hoặc số cho từng danh mục sản phẩm, người quản lý chỉ cần nhìn vào SKU là có thể nhận biết được sản phẩm loại nào qua các ký tự mà dễ dàng đọc sản phẩm đó mà không cần hệ thống quét như Barcode. Bên cạnh đó bạn sẽ không bị giới hạn về số lượng SKU cho dù danh mục hàng đó của bạn có mở rộng đến đâu.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 21:47:12 | Đăng nhập(157) - No Audio

Quảng cáo Youtube video shopee

Quảng cáo video shopee trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng video shopee trên Youtube của mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-15 14:15:02 | Đăng nhập(106) - No Audio

Thiết kế ứng dụng shopee - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds thiết kế ứng dụng App IOS và App Android shopee chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp shopee tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp shopee của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-15 23:55:56 | Đăng nhập(106) - No Audio

SEO Website shopee lên trang nhất Google

Dịch vụ SEO website shopee lên trang nhất Google. Công ty VietAds chuyên dịch vụ SEO Website, sẽ giúp bạn tối ưu Website shopee chuẩn SEO, đưa website của bạn lên trang nhất Google theo từ khóa hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-15 19:01:02 | Đăng nhập(88) - No Audio

Thiết kế Website shopee - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website shopee tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web shopee tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 02:06:20 | Đăng nhập(39) - No Audio

Quảng cáo Cốc Cốc Web shopee - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds quảng cáo cốc cốc cho website shopee chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ cài đặt quảng cáo cốc cốc giúp doanh nghiệp shopee một cách tối ưu hiệu quả nhất. Mang đến khách hàng cho doanh nghiệp shopee khi sử dụng trình duyệt cốc cốc.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 11:22:40 | Đăng nhập(20) - No Audio

Quảng cáo Facebook shopee - VietAdsGroup.Vn

Quảng cáo Facebook lĩnh vực shopee đang là xu hướng thị trường shopee hiện nay. Công ty VietAds chuyên về facebook, sẽ giúp bạn cài đặt quảng cáo facebook shopee tối ưu chi phí thấp, tiếp cận khách hàng shopee một cách nhanh hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-14 08:03:20 | Đăng nhập(15) - No Audio


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục