Thiết kế ứng dụng tìm phim rạp - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds thiết kế ứng dụng App IOS và App Android tìm phim rạp chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp tìm phim rạp tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp tìm phim rạp của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 1,200 (View) | Ngày tạo: 2021-03-05 22:03:07
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 16 đánh giá)

Hiện nay điện thoại di động đã trở thành thiết bị phổ biến. Xu hướng và nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng cao. Từ đó kéo theo việc thiết kế ứng dụng di động tìm phim rạp đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Vì vậy doanh thu từ các app mobile tìm phim rạp cũng không ngừng tăng lên.

Thiết kế ứng dụng tìm phim rạp - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds chuyên thiết kế các "ứng dụng điện thoại" app ios và app android chuyên nghiệp. Thiết kế App tìm phim rạp chuyên nghiệp nhanh chóng, độ bảo mật cao và có nhiều tính năng ứng dụng điện thoại hữu ích.

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

Thiết kế ứng dụng tìm phim rạp - VietAdsGroup.Vn

Tất cả chúng ta đều có thể nhìn thấy được rất nhiều công nghệ mới đang dần thay đổi và định hình cho tương lai phát triển app di động tìm phim rạp. Và tôi cũng vậy nên tôi đã không ngần ngại cập nhật xu hướng mới để triển khai phát triển kinh doanh bằng một sản phẩm app mobile tìm phim rạp. Với tư cách là một khách hàng đã tìm hiểu và thực hiện hợp tác với nhiều công ty dịch vụ thiết kế app tìm phim rạp.

Tôi đã tìm được một đối tác uy tín và mang lại chất lượng sự hài lòng thật sự cho mình. Vì vậy hôm nay tôi xin chia sẻ những cảm nhận thực tế của tôi qua quá trình thực hiện phát triển thiết kế app tìm phim rạp theo yêu cầu tại công ty VietAds . Để những bạn muốn hoặc đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app tìm phim rạp theo yêu cầu có thêm thông tin bổ ích về địa chỉ tin cậy nên hợp tác.

 

1 - Thiết kế ứng dụng app tìm phim rạp

 • Ngành tìm phim rạp là một ngành đòi hỏi các nhà kinh doanh cần đầu tư vào việc thiết kế các kênh marketing lĩnh vực tìm phim rạp để có thể tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu của mình.
 • Ứng dụng mobile tìm phim rạp là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp tìm phim rạp lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.
 • Ứng dụng mobile tìm phim rạp là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động tìm phim rạp còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Thiết kế ứng dụng tìm phim rạp - VietAdsGroup.Vn

 

2 - Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng tìm phim rạp

Thiết kế App tìm phim rạp thuận tiện thông minh, khách hàng tìm phim rạp dễ dàng tìm thấy vị trí, giá tiền căn nhà và cũng như các tiện ích xung quanh bằng bản đồ vệ tinh. Với thời đại tốc độ thông tin như hiện nay, app mobile về tìm phim rạp giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất trên chính chiếc điện thoại của mình. Nó có thể dùng có các ứng dụng khác nhau.

2.1 - Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng tìm phim rạp:

 • Cập nhật tin tức tìm phim rạp nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp tìm phim rạp trên thị trường internet nói chung và tìm phim rạp nói riêng nhất là trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ mobile marketing.
 • Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp tìm phim rạp ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có wifi và 3G.
 • Cung cấp thông tin tìm phim rạp tức thời: một đặc tính của mobile là luôn online, khi có một thông tin muốn chuyển cho người dùng bạn chỉ việc gửi một thông điệp ngay tức khắc. Đây là điểm mạnh mà các người dùng desktop và laptop không thể nào có được.
 • Tiết kiệm chi phí quảng bá tìm phim rạp trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình, các kênh marketing online…
 • Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn kinh doanh tìm phim rạp tốt và nhanh nhất.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Thiết kế ứng dụng tìm phim rạp - VietAdsGroup.Vn

2.2 - Thiết kế app tìm phim rạp là vô cùng quan trọng để tiếp cận đến với khách hàng.

 • Ứng dụng mobile tìm phim rạp giúp tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng
 • Giúp cho khách hàng tìm phim rạp dễ dàng tìm ra bạn
 • Thân thiện với người dùng và khách hàng tìm phim rạp
 • Khách hàng dễ dàng nhận được thông tin khuyến mại tìm phim rạp,…

 

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế ứng dụng bưu điện

3 - Quy trình thiết kế app tìm phim rạp tại VietAds

VietAds luôn đặt chất lượng sản phẩm app tìm phim rạp lên hàng đầu. Các dự án của VietAds đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án app tìm phim rạp lớn nhỏ đều trải qua quy trình gồm:

 • Phân tích tính năng và nghiệp vụ lĩnh vực tìm phim rạp: Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về chi tiết các tính năng, nghiệp vụ xử lý trong phần mềm.
 • Thiết kế giao diện app tìm phim rạp : Thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu từ khách hàng
 • Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu tìm phim rạp cho nền tảng mobile app hoặc xây dựng APIs lấy dữ liệu từ hệ thống của website tìm phim rạp sẵn có của khách hàng
 • Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất
 • Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm app tìm phim rạp(mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.
 • QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án app tìm phim rạp đảm bảo làm đúng, chuẩn.
 • Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm app tìm phim rạp cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.

Thiết kế ứng dụng tìm phim rạp - VietAdsGroup.Vn

Các bước này được áp dụng theo chuẩn quy trình triển khai Agile/SCRUM tiên tiến và hiện đại – giúp khách hàng tiếp cận app tìm phim rạp của mình sau chỉ 2 tuần đầu tiên sau khi chốt giao diện.

 

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế ứng dụng tập đoàn

4 - Tổng kết giải pháp thiết kế app tìm phim rạp

Khi mà nhu cầu thiết kế ứng dụng tìm phim rạp ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhiều đơn vị thiết kế app mobile tìm phim rạp mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế app tìm phim rạp uy tín thì không hề dễ dàng gì. Bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty uy tín và chất lượng.

Thiết kế ứng dụng tìm phim rạp - VietAdsGroup.Vn

VietAds là một trong những công ty chuyên thiết kế app tìm phim rạp chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để bắt đầu thiết kế app tìm phim rạp, hay liên hệ với công ty VietAds ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được app bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhất!


Quay lại danh mục "Thiết kế ứng dụng" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết