Thiết kế ứng dụng ưu việt - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds thiết kế ứng dụng App IOS và App Android ưu việt chuyên nghiệp. Chúng tôi sẽ tạo App hữu ích giúp doanh nghiệp ưu việt tối ưu hiệu quả bán hàng cao nhất. Doanh nghiệp ưu việt của bạn sẽ sở hữu app đẹp, ưu việt, tăng trải nghiệm người dùng duyệt app.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 4,000 (View) | Ngày tạo: 2021-06-12 01:44:36
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)

Hiện nay điện thoại di động đã trở thành thiết bị phổ biến. Xu hướng và nhu cầu sử dụng điện thoại của con người ngày càng cao. Từ đó kéo theo việc thiết kế ứng dụng di động ưu việt đã trở thành xu hướng phát triển của công nghệ trong tương lai. Vì vậy doanh thu từ các app mobile ưu việt cũng không ngừng tăng lên.

Thiết kế ứng dụng ưu việt - VietAdsGroup.Vn

Công ty VietAds chuyên thiết kế các "ứng dụng điện thoại" app ios và app android chuyên nghiệp. Thiết kế App ưu việt chuyên nghiệp nhanh chóng, độ bảo mật cao và có nhiều tính năng ứng dụng điện thoại hữu ích.

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

Thiết kế ứng dụng ưu việt - VietAdsGroup.Vn

Tất cả chúng ta đều có thể nhìn thấy được rất nhiều công nghệ mới đang dần thay đổi và định hình cho tương lai phát triển app di động ưu việt. Và tôi cũng vậy nên tôi đã không ngần ngại cập nhật xu hướng mới để triển khai phát triển kinh doanh bằng một sản phẩm app mobile ưu việt. Với tư cách là một khách hàng đã tìm hiểu và thực hiện hợp tác với nhiều công ty dịch vụ thiết kế app ưu việt.

Tôi đã tìm được một đối tác uy tín và mang lại chất lượng sự hài lòng thật sự cho mình. Vì vậy hôm nay tôi xin chia sẻ những cảm nhận thực tế của tôi qua quá trình thực hiện phát triển thiết kế app ưu việt theo yêu cầu tại công ty VietAds . Để những bạn muốn hoặc đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế app ưu việt theo yêu cầu có thêm thông tin bổ ích về địa chỉ tin cậy nên hợp tác.

 

Thiết kế ứng dụng app ưu việt

 • Ngành ưu việt là một ngành đòi hỏi các nhà kinh doanh cần đầu tư vào việc thiết kế các kênh marketing lĩnh vực ưu việt để có thể tiếp cận được đến các khách hàng mục tiêu của mình.
 • Ứng dụng mobile ưu việt là giải pháp quản lý tổng thể dành cho doanh nghiệp ưu việt lớn nhỏ. Giải pháp tích hợp nhiều tính năng bao gồm nhân sự, kế toán, đồng bộ thông báo, hệ thống báo cáo cần thiết trên ứng dụng di động thông minh.
 • Ứng dụng mobile ưu việt là một phần mềm được thiết kế phù hợp với các dạng điện thoại thông minh sử dụng các hệ điều hành IOS, Android, Window phone.. với bản thiết kế đặc biệt được nghiên cứu nhằm phù hợp với đặc điểm màn hình, ngoài ra ứng dụng di động ưu việt còn đem lại những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Thiết kế ứng dụng ưu việt - VietAdsGroup.Vn

 

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng ưu việt

Thiết kế App ưu việt thuận tiện thông minh, khách hàng ưu việt dễ dàng tìm thấy vị trí, giá tiền căn nhà và cũng như các tiện ích xung quanh bằng bản đồ vệ tinh. Với thời đại tốc độ thông tin như hiện nay, app mobile về ưu việt giúp người dùng tiếp cận thông tin nhanh nhất và thuận tiện nhất trên chính chiếc điện thoại của mình. Nó có thể dùng có các ứng dụng khác nhau.

Lợi ích của việc thiết kế ứng dụng ưu việt:

 • Cập nhật tin tức ưu việt nhanh chóng và tiện lợi nhất
 • Khẳng định sự hiện diện của doanh nghiệp ưu việt trên thị trường internet nói chung và ưu việt nói riêng nhất là trong thời điểm phát triển mạnh mẽ của công nghệ mobile marketing.
 • Quảng bá, giới thiệu hình ảnh, dịch vụ của doanh nghiệp ưu việt ở mọi lúc mọi nơi, bất cứ lúc nào có wifi và 3G.
 • Cung cấp thông tin ưu việt tức thời: một đặc tính của mobile là luôn online, khi có một thông tin muốn chuyển cho người dùng bạn chỉ việc gửi một thông điệp ngay tức khắc. Đây là điểm mạnh mà các người dùng desktop và laptop không thể nào có được.
 • Tiết kiệm chi phí quảng bá ưu việt trên các phương tiện thông tin khác như báo in, truyền hình, các kênh marketing online…
 • Tạo cầu nối đến với thị trường khách hàng muốn kinh doanh ưu việt tốt và nhanh nhất.
 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong mắt khách hàng

Thiết kế ứng dụng ưu việt - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế app ưu việt là vô cùng quan trọng để tiếp cận đến với khách hàng.

 • Ứng dụng mobile ưu việt giúp tiếp cận khách hàng một cách đơn giản và dễ dàng
 • Giúp cho khách hàng ưu việt dễ dàng tìm ra bạn
 • Thân thiện với người dùng và khách hàng ưu việt
 • Khách hàng dễ dàng nhận được thông tin khuyến mại ưu việt,…

 

Quy trình thiết kế app ưu việt tại VietAds

VietAds luôn đặt chất lượng sản phẩm app ưu việt lên hàng đầu. Các dự án của VietAds đều có quy trình đạt chuẩn để bàn giao những sản phẩm tốt nhất dành cho các doanh nghiệp. Mỗi dự án app ưu việt lớn nhỏ đều trải qua quy trình gồm:

 • Phân tích tính năng và nghiệp vụ lĩnh vực ưu việt: Trao đổi và tư vấn cho khách hàng về chi tiết các tính năng, nghiệp vụ xử lý trong phần mềm.
 • Thiết kế giao diện app ưu việt : Thiết kế giao diện cho mobile app theo yêu cầu từ khách hàng
 • Lập trình CMS & APIs: Xây dựng hệ thống dữ liệu ưu việt cho nền tảng mobile app hoặc xây dựng APIs lấy dữ liệu từ hệ thống của website ưu việt sẵn có của khách hàng
 • Lập trình mobile app Android và iOS: Code trên 2 nền tảng Android và iOS với công nghệ phù hợp, hiệu quả nhất
 • Tester/QC: Kiểm thử chất lượng của sản phẩm app ưu việt(mobile app, CMS) đảm bảo đúng chất lượng như cam kết với khách hàng.
 • QA (Quality Assurance): Kiểm soát về các quy trình triển khai dự án app ưu việt đảm bảo làm đúng, chuẩn.
 • Triển khai dự án theo mô hình Agile/SCRUM: giao tiếp và chuyển giao phần mềm app ưu việt cho khách hàng mỗi 2-4 tuần (giai đoạn). Liên tục nhận phản hồi của khách hàng để tối ưu và điều chỉnh cho các giai đoạn tiếp theo.

Thiết kế ứng dụng ưu việt - VietAdsGroup.Vn

Các bước này được áp dụng theo chuẩn quy trình triển khai Agile/SCRUM tiên tiến và hiện đại – giúp khách hàng tiếp cận app ưu việt của mình sau chỉ 2 tuần đầu tiên sau khi chốt giao diện.

 

Tổng kết giải pháp thiết kế app ưu việt

Khi mà nhu cầu thiết kế ứng dụng ưu việt ngày càng tăng cao kéo theo đó là nhiều đơn vị thiết kế app mobile ưu việt mọc lên ngày càng nhiều. Vì vậy, việc tìm kiếm một đơn vị thiết kế app ưu việt uy tín thì không hề dễ dàng gì. Bạn cần cân nhắc kỹ càng trước khi lựa chọn cho doanh nghiệp mình một công ty uy tín và chất lượng.

Thiết kế ứng dụng ưu việt - VietAdsGroup.Vn

VietAds là một trong những công ty chuyên thiết kế app ưu việt chuyên nghiệp – uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Để bắt đầu thiết kế app ưu việt, hay liên hệ với công ty VietAds ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được app bán hàng chuyên nghiệp, hiệu quả nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Thiết kế ứng dụng" Quay lại trang chủThiết kế ứng dụng ưu việt

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều