Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard Online tại ngân hàng

Sử dụng thẻ Mastercard ảo để thanh toán online trên cách ứng dụng, website, cửa hàng… đang trở nên phổ biến bởi nó khá nhanh, đơn giản

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 492,548 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 16-09-2021 22:58:54
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 13 đánh giá)

Hiện nay xu hướng là thẻ Mastercard online để thanh toán thanh toán trên cách ứng dụng, website, cửa hàng… đang trở nên phổ biến bởi nhiều lợi ích mang lại.  Không cần thiết phải đến ngân hàng có một số cách làm thẻ Mastercard online ngay tại nhà cực kỳ đơn giản.


Thẻ Mastercard là thẻ dùng để thanh toán quốc tế phát hành bởi công ty chủ thẻ là Mastercard Worldwide. Thẻ có thể dùng để thanh toán trực tiếp tại các cửa hàng, siêu thị, khách sạn hoặc thanh toán online tại các website thương mại thế giới, đặt phòng khách sạn, mua game, ứng dụng tiện lợi,… và vô vàn những tiện ích khác nữa.

Nếu bạn muốn làm thẻ Mastercard Online nhanh nhất thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

1 Đôi nét về thẻ MasterCard


MasterCard được phát hành bởi tổ chức phát hành thẻ MasterCard Worldwide tại Mỹ. Là thẻ thanh toán quốc tế có thể thực hiện giao dịch tại hơn 25 triệu điểm thanh toán trên toàn thế giới.


Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard Online tại ngân hàng
Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard Online tại ngân hàng, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-lam-the-mastercard-online-tai-ngan-hang.html
Đôi nét về thẻ MasterCard

Thẻ Mastercard là cách mọi người gọi các thẻ thanh toán quốc tế (thẻ tín dụng, thẻ ghi nợ, và thẻ trả trước) mang thương hiệu Mastercard.

Thẻ MasterCard hiện nay được chia làm 3 loại là:

 • MasterCard Debit (thẻ ghi nợ quốc tế):  Đây là một loại thẻ có hình thức là nạp tiền trước tiêu dùng sau, nạp bao nhiêu tiêu bấy nhiêu có điểm giống với loại thẻ ATM bình thường. Tuy nhiên có điểm khác là thẻ có thể thanh toán quốc tế.
 • MasterCard Credit (Thẻ tín dụng quốc tế) :Hình thức tiêu dùng trước trả tiền sau. Có thể thanh toán mà không cần dùng đến tiền mặt. Ngân hàng phát hành thẻ sẽ đứng ra ứng tiền cho giao dịch. Thanh toán số tiền đó cho ngân hàng trước ngày đáo hạn.
 • MasterCard Prepaid (thẻ trả trước): Thẻ có tính năng rút tiền, thanh toán và chuyển khoản như một loại thẻ ghi nợ bình thường. Tuy nhiên loại thẻ này có điểm nổi trội khác biệt đó là không cần phải mở tài khoản trước tại ngân hàng và có thể làm thẻ chính và thẻ phụ có hạn mức chi tiêu cố định.


Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard Online tại ngân hàng

Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard Online tại ngân hàng, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-cach-lam-the-mastercard-online-tai-ngan-hang.html

Lợi ích khi sử dụng thẻ Mastercard

 • Thanh toán trực tiếp: Tại cửa hàng, siêu thị,nhà hàng…tất cả những điểm có thanh toán thẻ trên thế giới. Thường nếu có thanh toán ngân hàng sẽ có biểu tượng Mastercard để khách hàng dễ nhận biết.
 • Thanh toán trực tuyến: Thẻ Mastercard có thể thanh toán qua các website bán hàng hoặc App bán hàng trực tuyến, đặt phòng khách sạn…tại trong và ngoài nước tất cả những kênh có chấp nhận thanh toán qua Mastercard.

2 Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard online miễn phí


Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard Online tại ngân hàng
Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard online miễn phí

2.1 Mở thẻ MasterCard trên ứng dụng VTC Pay

Thẻ VTC MasterCard là thẻ ảo trả trước có đầy đủ các tính năng của thẻ thanh toán quốc tế, mở thẻ VTC MasterCard thực hiện Online và bao gồm những bước sau:

 • Bước 1: Truy cập trang web TẠI ĐÂY và chọn nút “Đăng ký” hoặc “Mở thẻ ngay” và điền đầy đủ thông tin theo yêu cầu.
 • Bước 2: Kích hoạt tài khoản bằng cách nhập mã kích hoạt được gửi vào số điện thoại hoặc Email đăng ký ban đầu rồi ấn “Kích hoạt “
 • Bước 3: Nạp tiền vào ví điện tử VTC Pay, đảm bảo số dư tối thiểu 4.600 VND
 • Bước 4: Hoàn tất thủ tục mở thẻ VTC MasterCard Online sau khi nạp tiền, chọn “Mở thẻ ngay” sau đó điền đầy đủ thông tin là quá trình mở thẻ của bạn đã hoàn tất.

2.2 Mở thẻ MasterCard Online

Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard Online tại ngân hàng
Mở thẻ MasterCard Vietcombank Online

Hầu hết các ngân hàng ngày nay để tăng sự tiện dụng và hỗ trợ tối đa cho khách hàng đều chấp nhận làm thẻ MasterCard online. Sau khi tìm hiểu và đưa ra lựa chọn ngân hàng để mở thẻ, bạn chỉ cần thực hiện các bước sau:

 • Bước 1: Chuẩn bị chứng minh thư và điện thoại di động
 • Bước 2: Truy cập vào trang của ngân hàng bạn định đăng ký mở thẻ
 • Bước 3: Lựa chọn mục mở thẻ, chọn mục mở thẻ online và chọn loại thẻ phù hợp
 • Bước 4: Điền đầy đủ thông tin theo biểu mẫu của từng ngân hàng
 • Bước 5: Kiểm tra lại thông tin và hoàn thành việc đăng ký.

2.3 Mở thẻ MasterCard Online trên di động mạng Viettel

Đây là dịch vụ Bankplus liên kết của Viettel với ngân hàng quân đội MBBank, cho phép bạn mở thẻ MasterCard trả trước online dễ dàng, các bước cần thực hiện như sau:

Bước 1: Tải về ứng dụng BankPlus của Viettel tùy vào hệ điều hành điện thoại của bạn

 • Iphone: TẠI ĐÂY
 • Android: TẠI ĐÂY
 • Windows Phone: TẠI ĐÂY

Bước 2: Đăng ký tài khoản, nhập số điện thoại, CMND xác thực tài khoản, bạn cần điền đầy đủ thông tin và hoàn tất.

Bước 3: Vào giao diện ứng dụng chọn mục “Quản lý”

Bước 4: Chọn “Thông tin thẻ quốc tế” sau đó chọn tiếp “Thông tin thẻ” và nhập mã PIN, chú ý không được nhập sai quá 3 lần

Bước 5: Toàn bộ thông tin thẻ được gửi dưới dạng tin nhắn về số điện thoại đăng kí phía trên

Bước 6: Chọn “Quản lý” -> “Liên kết tài khoản ngân hàng”, điền những thông tin vừa được cung cấp.

Thực hiện 6 bước bạn đã làm thẻ MasterCard online thành công, chỉ cần nạp tiền vào bạn đã có thể sử dụng được tất cả tính năng của thẻ MasterCard.

Trên đây là thông tin chi tiết về hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard online miễn phí một cách đơn giản và thuận tiện. Chúc các bạn có những trải nghiệm tuyệt vời với chiếc thẻ Mastercard của mình!

TÌM HIỂU THÊM:

 • Hướng dẫn đăng ký mở thẻ Mastercard ngân hàng VPBank
 • Giải đáp: Thẻ Mastercard có rút tiền được không?

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp ngân hàng" Quay lại trang chủHướng dẫn cách làm thẻ Mastercard Online tại ngân hàng

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard Online tại ngân hàng"
Hướng dẫn cách làm thẻ Mastercard Online tại ngân hàng

Sử dụng thẻ Mastercard ảo để thanh toán online trên cách ứng dụng, website, cửa hàng… đang trở nên phổ biến bởi nó khá nhanh, đơn giản

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-09-16 22:58:54 | Đăng nhập(0) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục