Quảng cáo Youtube video hiệu quả

Quảng cáo video hiệu quả trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng video hiệu quả trên Youtube của mình.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 113,708 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-10-2021 00:37:27
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 6 đánh giá)

Quảng cáo video hiệu quả trên Youtube là hình thức quảng cáo trên trang Youtube.com bao gồm: quảng cáo banner hiệu quả trên video (In-Display & Mastheard), quảng cáo video hiệu quả trong luồng (In-stream) và quảng cáo tìm kiếm video hiệu quả theo từ khóa (Video-Search).

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ "Quảng Cáo Youtube hiệu quả,  tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo youtube hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng.Quảng cáo Youtube video hiệu quả

Quảng cáo Youtube video hiệu quả, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-hieu-qua.html

 

VietAds chuyên quảng cáo youtube hiệu quả với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn & doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo video hiệu quả trên Youtube của mình.
 

Điểm mạnh của "Quảng Cáo Trên YouTube" là đẩy mạnh thương hiệu hiệu quả cho doanh nghiệp. Phù hợp với doanh nghiệp hiệu quả muốn xây dựng thương hiệu mạnh.


Cùng tìm hiểu về quảng cáo video hiệu quả trên Youtube: Quảng cáo Youtube sẽ có biểu tượng "Quảng cáo Youtube" hiển thị dưới dạng BANNER hiệu quả hoặc VIDEO hiệu quả tiếp cận người dùng theo độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống và sở thích tiếp thị lại...v.v

- Quảng cáo YOUTUBE hiệu quả có 3 hình thức: quảng cáo banner hiệu quả đè lên video YOUTUBE, quảng cáo video hiệu quả 30S đè lên một video YOUTUBE khác, quảng cáo Youtube tìm kiếm video hiệu quả trong ô SEARCH YOUTUBE.
 

Ưu điểm của quảng cáo youtube video hiệu quả

Quảng cáo Youtube video hiệu quả có khả năng bao phủ rộng và gắn Remarketing.

- Thông điệp hiệu quả của bạn sẽ được xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày, đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng rất hiệu quả với các doanh nghiệp hiệu quả muốn tập trung thể hiển thông điệp của mình qua video hay banner quảng cáo trên Youtube.

- "Quảng cáo youtube video hiệu quả " có thể chọn lọc đối tượng quảng cáo theo độ tuổi, giới tính, khu vực sống, nghành nghề, sở thích tiếp thị lại

 • Độ tuổi tiếp cận người dùng quảng cáo video hiệu quả trên youtube.

 • Giới tính người dùng.

 • Khu vực sống.

 • Nghành nghề kinh doanh.

 • Sở thích tiếp thị lại - banner hiệu quả bám đuổi trên Video - Video bám đổi.

 

Đa dạng về hình thức quảng cáo youtube hiệu quả

- Bạn có thể lựa chọn hình thức xuất hiện quảng cáo hiệu quả của mình khi người dùng xem video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lượt Youtube thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos hay Banner Ads.
 

Nhắm đúng đối tượng khi quảng cáo hiệu quả trên youtube

- Hình thức quảng cáo Promoted Video hiệu quả cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về hiệu quả trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos
 

Tạo ấn tượng với nội dung Video hiệu quả của quảng cáo youtube

- Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video hiệu quả, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.
 

Tại sao nên quảng cáo video hiệu quả trên Youtube tại VietAds?

- Với hơn 8 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia đạt tiêu chuẩn của Google, từng triển khai thành công cho hơn 30.000 chiến dịch của hơn 10.000 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, với tỷ lệ gia hạn trên 70%, VietAds tự tin tư vấn và hỗ trợ triển khai quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Quảng cáo YOUTUBE - tìm kiếm video hiệu quả trên Youtube

 

 • Khi người dùng tìm kiếm video theo từ khóa hiệu quả sẽ xuất hiện Video của bạn.


Hình 2: Quảng cáo Youtube - tìm kiếm video hiệu quả.

 

Quảng cáo YOUTUBE - Video hiệu quả 30s  

 • Quảng cáo Youtube bằng video hiệu quả trong luồng phát video bạn đang xem.

 • Có nút "Skip Ads" giúp người xem bỏ qua quảng cáo video hiệu quả trong sau 5s.

 • Tự phát video hiệu quả trước, trong khi phát video hoặc sau khi phát video.

 • Cách tính phí: bạn chỉ trả phí khi có khách hàng xem video hiệu quả của bạn từ 30s trở lên
   


Quảng cáo Youtube video hiệu quả

Quảng cáo Youtube video hiệu quả, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-hieu-qua.htmlHình 3: Quảng cáo Youtube Video của VietAds.


Quảng cáo Youtube video hiệu quả

Quảng cáo Youtube video hiệu quả, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-hieu-qua.htmlHình 4: Quảng cáo Youtube video cho bé yêu Kiddy.

Quảng cáo YOUTUBE - Banner hiệu quả Trên Video

 


Quảng cáo Youtube video hiệu quả

Quảng cáo Youtube video hiệu quả, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-hieu-qua.htmlHình 5: quảng cáo banner hiệu quả youtube đè lên video.Quảng cáo Youtube video hiệu quả

Quảng cáo Youtube video hiệu quả, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-hieu-qua.html

 • Báo cáo thống kê số lượt Xem banner hiệu quả theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý,...

 • Hệ thống quảng cáo youtube tự động gửi báo cáo về email cho bạn (báo cáo minh bạch rõ ràng)

 • Thiết kế 100% miễn phí cho bạn banner hiệu quả để quảng cáo trên Youtube.

 • Cài đặt thêm quảng cáo youtube bám đuổi - Remarketing cho quảng cáo banner hiệu quả Youtube của bạn.
   

Tổng kết giải pháp quảng cáo video hiệu quả trên youtube


Để bắt đầu chiến dịch "Quảng Cáo video hiệu quả trên Youtube" của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "hiệu quả"
Tìm hiểu về quảng cáo Google Ads cho doanh nghiệp?

Quảng cáo trên Google Adwords là hình thức quảng cáo Website của doanh nghiệp lên trang nhất Google khi người dùng tìm kiếm thông tin sản phẩm/ dịch vụ. Doanh nghiệp sẽ có rất nhiều khách hàng mà chỉ phải trả chi phí quảng cáo khi người xem click vào quảng cáo của mình!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 20:20:35 | FAQPage(17440) - No Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Facebook uy tín hiệu quả năm 2021

Bài viết này, bạn hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức chạy quảng cáo facebook, ưu và nhược điểm của quảng cáo facebook và đặc biệt là sản phẩm nào thì quảng cáo facebook hiệu quả.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 19:17:52 | FAQPage(6769) - Audio

Dịch vụ chạy quảng cáo Google uy tín hiệu quả năm 2021

Google Ads là hình thức quảng cáo của Google được tài trợ trên Google có chữ QUẢNG CÁO gồm 4 ví trí quảng cáo hiển thị trên cùng và 3 vị trí quảng cáo hiển thị dưới cùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 17:38:50 | FAQPage(1253) - Audio

CPC là gì và tìm hiểu CPC trong quảng cáo Facebook?

Quảng cáo CPC(cost per click) facebook là quảng cáo chi trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột. Hình thức quảng cáo này thực sự đem lại hiệu quả bởi nó hướng đến đúng đối tượng khách hàng tiềm năng quan tâm đến dịch vụ, sản phầm của doanh nghiệp, công ty bạn và là những người thực sự có nhu cầu cần những thứ đó.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 20:14:55 | FAQPage(1102) - No Audio

Các mặt hàng nào thì nên quảng cáo Facebook?

VietAds không nói rằng việc bán hàng trên facebook là không hiệu quả mà chúng tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng không phải thứ gì cũng có thể bán được trên facebook. Tại sao lại như vậy?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 10:31:28 | FAQPage(715) - No Audio

Netcut là gì và hướng dẫn sử dụng Netcut toàn tập?

Hôm nay công ty vietadsgroup.vn chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng netcut hiệu quả nhất để quản trị các thành viên sử dụng trong một hệ thống mạng lan

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 15:03:00 | FAQPage(576) - No Audio

Duolingo là gì và đăng ký học trên Duolingo tại đâu?

Hiện nay, Duolingo cung cấp các khóa học Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý, Tiếng Hà Lan, Tiếng Ireland, Tiếng Đan Mạch, Tiếng Thụy Điển và Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ cho người nói tiếng Anh, cũng như các khóa học Tiếng Anh cho người nói Tiếng Tây Ban Nha, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Bồ Đào Nha, Tiếng Ý, Tiếng Hy Lạp, Tiếng Hà Lan, Tiếng Nga, Tiếng Ba Lan, Tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, Tiếng Hungaria, Tiếng Romania, Tiếng Nhật, Tiếng Hindi, Tiếng Indonesia, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Séc

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 14:17:26 | Đăng nhập(574) - No Audio

Idm Là Gì? Tìm Hiểu Về Idm Là Gì?

Không những thế, IDM còn có thể giúp người dùng download dễ dàng các clip, các bài nhạc ở tất cả các trang, kể cả những trang dấu link download : YouTube, Google Video, MySpaceTV, chỉ với 1 click chuột.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-01 20:32:52 | Đăng nhập(382) - No Audio

Tắm trắng là gì và quy trình của sử dụng tắm trắng hiệu quả?

Có nhiều phương thức tắm trắng: lột tẩy, nhuộm da, tắm trắng tự nhiên bằng các vitamin thảo dược.Tuy nhiên không phải phương pháp tắm trắng nào cũng tự nhiên và an toàn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 01:53:28 | FAQPage(338) - No Audio

Facebook Ads Là Gì - Cùng VietAds Tìm Hiểu Facebook Ads là gì?

Facebook Ads là gì? Tôi đang kinh doanh, tôi muốn được nhiều người biết đến sản phẩm của mình. Được bạn bè tư vấn sử dụng Facebook Ads. Cho tôi hỏi Facebook Ads là gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-11-02 07:35:56 | Đăng nhập(272) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục