Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 3,000 (View) | Ngày tạo: 2021-03-05 22:04:05
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 8 đánh giá)

1 - Tìm hiểu về Landing Page đá mỹ nghệ là gì? 

Landing Page đá mỹ nghệ là một trang Website mini chỉ có một trang page duy nhất, mô tả về lĩnh vực đá mỹ nghệ với duy nhất một mặt hàng chuyên biệt.

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

Landing Page đá mỹ nghệ còn được biết đến như một công cụ tạo Phễu thu thập DATA khách hàng đá mỹ nghệ chuẩn và tăng cường hiệu quả Chốt SALE trong kinh doanh. Một Landing Page đá mỹ nghệ hiệu quả giúp nâng cao tỷ lệ chốt Sale lĩnh vực đá mỹ nghệ thành công gấp 3 lần so với bình thường!

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

2 - Tại sao phải thiết kế landing page cho lĩnh vực đá mỹ nghệ?

2.1 - Bạn cần đưa chương trình khuyến mại về đá mỹ nghệ tới khách hàng nhanh và hiệu quả

 • Mỗi chương trình khuyến mại sẽ thiết kế một Landing Page đá mỹ nghệ chuyên biệt: Landing page đá mỹ nghệ sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, kêu gọi khách hàng đăng ký, tối đa chuyển đổi. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm với các dịp hot như Flash Sale 11.11 - 12.12, Black Friday, Nô-en, Tết Dương, Tết Âm hay các sản phẩm bán theo xu hướng thị trường (Hot Trend)
 • Thời gian xây dựng Landing page đá mỹ nghệ nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng website đá mỹ nghệ (việc xây dựng Landing Page đá mỹ nghệ chỉ từ 1 đến 3 ngày là có thể đưa vào hoạt động)
 • Chi phí cho việc thiết kế Landing page đá mỹ nghệ khoảng bằng 1/3 so với thiết kế một website đá mỹ nghệ .

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

2.2 - Bạn cần thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ để chạy quảng cáo bán hàng Online

(Tạo phiễu và DATA khách hàng đá mỹ nghệ chuẩn có thể xuất Excel)

 • Bạn chỉ có thể chạy quảng cáo facebook theo dạng khách hàng gửi tin nhắn đến Fanpage đá mỹ nghệ, tốn nhiều thời gian để chăm sóc khách, không chuyên nghiệp. Nhưng khi có Landing page đá mỹ nghệ, doanh nghiệp đá mỹ nghệ có thể triển khai thêm các hình thức khác: Thu hút khách hàng click vào Landing page đá mỹ nghệ và đăng ký để tạo DATA khách hàng chuẩn theo đúng nhu cầu.
 • Khách hàng có thể truy cập Landing page đá mỹ nghệ từ các nguồn Facebook Fanpage, Facebook Ads, Gửi link trực tiếp, Tìm kiếm trên Google SEO, Google Ads,...v.v

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

Có thể bạn quan tâm: Thiết kế Landing Page bao bì

3 - Tại sao không nên sử dụng landing page đá mỹ nghệ dùng chung miễn phí hoặc có phí mà nên thiết kế chuyên biệt?

 • Landing page đá mỹ nghệ miễn phí thường có chứa quảng cáo hoặc là tốc độ load landing bị chậm, băng thông truy cập bị giới hạn,...v.v
 • Bản chất của landing page đá mỹ nghệ dùng chung miễn phí, thậm chí là tính phí trên mạng là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web lading page cho mọi thành viên. Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó.
 • Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page đá mỹ nghệ tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 1 -3 ngày làm việc. 

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

4 - Lên dàn ý cho Landing Page đá mỹ nghệ hiệu quả để landing page của bạn mang tính thuyết phục khách hàng?

 • Giới thiệu (Intro), mô tả đá mỹ nghệ
 • Lợi ích đá mỹ nghệ đem lại cho khách hàng
 • Đặc điểm nổi bật đá mỹ nghệ
 • Nội dung chi tiết đá mỹ nghệ
 • Về chúng tôi (đội ngũ nhân viên)
 • Ý kiến khách hàng
 • Chứng nhận & cam kết
 • Bảng giá đá mỹ nghệ
 • FAQ - Câu hỏi thường gặp
 • Footer - chân trang
 • CTC (Click To Call: Nút kêu gọi hành động)
 • Form đăng ký thu thập DATA khách hàng đá mỹ nghệ xuất Excel

5 - Một Landing Page đá mỹ nghệ đẹp, hiệu quả bao gồm những yếu tố nào?

Bạn không muốn người dùng chỉ lướt qua landing page đá mỹ nghệ của bạn. Hơn thế nữa, họ cần phải hành động khi ở trên trang. Vậy hãy xem quyết sau như một điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách trên landing page đá mỹ nghệ.

Chuyển đổi = C-O-N-V-E-R-T-S

5.1 - C = Clear Call to Action: Nút Kêu Gọi Hành Động Rõ Ràng

Nút kêu gọi hành động (CTA) là những gì bạn mong muốn khách hàng thực hiện: Mua ngay. Đăng ký ngay. Dùng thử ngay. Liên hệ. Xem ngay

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

Bạn nên test liên tục để có một nút CTA hiệu quả nhất. Test màu sắc, kích cỡ, vị trí đặt nút sao cho hợp lý. Quan trọng nhất là test từ ngữ ví dụ như "Hỗ trợ chúng tôi" nghe sẽ tuyệt hơn nhiều so với "Quyên góp ngay"

 

5.2 - O = Offer: Cung Cấp Lợi ích

Bạn muốn khách hàng đá mỹ nghệ làm theo ý mình, hãy đưa ra các lợi ích cho họ. Có thể là những phiếu coupon, giảm giá, hoặc là dùng thử miễn phí, trải nghiệm miễn phí các tính năng mới, một món quá gì đó

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

Khi khách hàng cảm nhận được mình đang có lợi, sẽ dễ dàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên landing page đá mỹ nghệ: 
1. Một website đá mỹ nghệ thanh toán trực tuyến có thể offer người dùng $20 cho lần thanh toán đầu tiên, với điều kiện họ phải đăng ký dịch vụ và kết nối các thẻ ngân hàng của họ.
2. Một công ty tư vấn offer người dùng 60 phút tư vấn miễn phí.

 

5.3 - N = Narrow Focus: Giữ sự tối giản

Bạn đã nghe đến thuật ngữ "KISS- Keep It Simple, Stupid" chưa. Nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn càng cung cấp nhiều các lựa chọn khác nhau, khách hàng đá mỹ nghệ càng mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Vậy nên landing page đá mỹ nghệ giữ được sự tối giản và rõ ràng, sẽ có tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tốt hơn rất nhiều. 

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

1. Giữ các thông tin ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ đặt lên landing page đá mỹ nghệ đều có một mục đích rõ ràng.
2. Test các nội dung trong form, thời gian điền form, cân đối để có một form tốt nhất cho khách hàng đá mỹ nghệ và cho công ty mình!

 

5.4 - V = VIA: Very Important Attributes: Đưa Ra Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Sản Phẩm Hoặc Dịch Vụ

Chúng ta đều đã từng nghe những giai thoại về trang landing page có đường link rất "kêu" rất "bắt mắt và kích thích", nhưng lại không có bất cứ thông tin gì ở bên trong landing page, thế mà lại có thể thu được hơn 1 triệu địa chỉ email ngay khi vừa mới chạy chiến dịch.

Hãy miêu tả đá mỹ nghệ trên quan điểm và lập trường của khách hàng nhu cầu đá mỹ nghệ. Nói theo cách khác, giải thích về sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề nào của người sử dụng. Điều này có thể đúng, có thể sai phụ thuộc vào sản phẩm/dịch vụ đá mỹ nghệ mà bạn cung cấp, vậy lời khuyên rằng hãy test và test thật nhiều. Tóm lại, bạn nên miêu tả:

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

1. Đặc điểm – Danh sách những đặc điểm nổi bật và thú vị của sản phẩm/dịch vụ đá mỹ nghệ
2. Lợi ích – Những đặc điểm này sẽ giúp khách hàng đá mỹ nghệ được những gì
3. Điểm gây tổn thương – Nếu không sử dụng thì khách hàng đá mỹ nghệ sẽ mất đi những gì

 

5.5 - E = Effective Headline: Tiêu Đề đá mỹ nghệ Hiệu Quả

Khách hàng đá mỹ nghệ sẽ dễ bị thu hút bởi những tiêu đề thông minh, sáng tạo, hóm hỉnh hoặc gợi sự tò mò. Điều này đã được làm ở các mẫu quảng cáo, và khách hàng đã bị thu hút sẵn vì tiêu đề rồi ( nên mới click vào), vậy nên ở trên landing page đá mỹ nghệ, bạn không cần gây thêm sự chú ý nữa. 
Mục tiêu bây giờ chỉ cần khuyến khích họ ở lại, và tiếp tục tìm hiểu thêm mà thôi. Sử dụng các "Plain language - ngôn ngữ đơn giản" để miêu tả trang của bạn

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

Khách hàng ai cũng "bận", vậy nên hãy làm khách hàng quan tâm đá mỹ nghệ bớt bận" hơn là làm khách hàng "thêm bận" bằng đưa ra những tiêu đề thông minh, ngắn gọn và xúc tích.

 

5.6 - R = Resolution-Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ chuẩn

Bạn có biết rằng vẫn còn rất nhiều người ngoài kia vẫn đang lướt web đá mỹ nghệ bằng màn hình tỉ lệ 800x600? Và màn hình chiếm đa số lại tỉ lệ 1024x768?

Điều đó có nghĩa là, thứ bạn thấy trên màn hình HD của laptop bạn có thể sẽ khác xa với những gì khách hàng nhìn thấy. Hãy giữ những thứ cần thiết nhất - Logo, Tiêu đề, CTA, và hình ảnh hỗ trợ - ở trung tâm hoặc phía trên màn hình, còn các nội dung hỗ trợ thì ở phía dưới chân trang.

Đảm bảo người thiết kế landing page đá mỹ nghệ của bạn biết thành phần nào là quan trọng nhất và đặt nó ở trung tâm của trang.

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

 

5.7 - T = Tidy Visuals: Hình ảnh gọn gàng, sạch sẽ

Nếu như bạn dành hơn 30 phút trên Internet, bạn nhiều khả năng sẽ nhìn thấy những quảng cáo ảnh động đầy kinh khủng. Đừng để trang landing page đá mỹ nghệ của bạn giống như các quảng cáo đó

1. Thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và tận dụng các khoảng trắng để người dùng không mỏi mắt, và dễ tiếp cận tới CTA.
2. Font chữ to sẽ làm cho người dùng dễ dàng đọc hơn, và hiểu hơn về landing page đá mỹ nghệ của bạn.
3. Sử dụng Video làm tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 80%

Các hình ảnh và video liên quan tới đá mỹ nghệ và khách hàng sẽ hỗ trợ truyền tải thông điệp của landing page đá mỹ nghệ tốt hơn

Đây cũng đồng thời là thứ bạn phải test rất nhiều. Khách hàng tương tác tốt với hình ảnh đá mỹ nghệ thật hơn hay các hình minh họa hơn? Con người hay sự vật hơn? 

 

5.8 - S = Social Proof: Sử dụng các feedback

Con người có xu hướng đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ đá mỹ nghệ mà đã được người khác kiểm chứng hơn. Do đó bạn nên cân nhắc đưa thiết kế landing page đá mỹ nghệ của bạn bao gồm những thứ sao:

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

1. Danh sách khách hàng đá mỹ nghệ
2. Được lên các trang báo
3. Người dùng tăng lên
4. Giấy chứng nhận

Thu thập những feedback, nhận xét tốt từ phía khách hàng và đưa lên landing page đá mỹ nghệ của bạn. Cập nhật thêm mỗi khi người dùng sản phẩm tăng, được lên báo chí hoặc người nổi tiếng nhắc tới..

 

6 - Tại sao chọn VietAds để thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ?

VietAds là công ty thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. VietAds luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

 • Thời gian hoàn thành thiết kế đá mỹ nghệ nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page đá mỹ nghệ hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page đá mỹ nghệ tối ưu trải nghiệm cho người Admin.
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Cùng với chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landingpage.

7 - Tổng kết và giải pháp thiết kế landing page đá mỹ nghệ

Thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ

Để thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietAds ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ có được giải pháp thiết kế Landing Page đá mỹ nghệ hiệu quả!


Quay lại danh mục "Thiết kế Landing Page" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết