Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 3,200 (View) | Ngày tạo: 2021-06-17 10:16:40
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 15 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Tìm hiểu về Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức là gì? 

Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức là một trang Website mini chỉ có một trang page duy nhất, mô tả về lĩnh vực vàng bạc, đá quý, trang sức với duy nhất một mặt hàng chuyên biệt.

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức còn được biết đến như một công cụ tạo Phễu thu thập DATA khách hàng vàng bạc, đá quý, trang sức chuẩn và tăng cường hiệu quả Chốt SALE trong kinh doanh. Một Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức hiệu quả giúp nâng cao tỷ lệ chốt Sale lĩnh vực vàng bạc, đá quý, trang sức thành công gấp 3 lần so với bình thường!

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

Tại sao phải thiết kế landing page cho lĩnh vực vàng bạc, đá quý, trang sức?

Bạn cần đưa chương trình khuyến mại về vàng bạc, đá quý, trang sức tới khách hàng nhanh và hiệu quả

 • Mỗi chương trình khuyến mại sẽ thiết kế một Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức chuyên biệt: Landing page vàng bạc, đá quý, trang sức sẽ cung cấp đầy đủ thông tin, kêu gọi khách hàng đăng ký, tối đa chuyển đổi. Đặc biệt là trong thời điểm cuối năm với các dịp hot như Flash Sale 11.11 - 12.12, Black Friday, Nô-en, Tết Dương, Tết Âm hay các sản phẩm bán theo xu hướng thị trường (Hot Trend)
 • Thời gian xây dựng Landing page vàng bạc, đá quý, trang sức nhanh hơn rất nhiều so với xây dựng website vàng bạc, đá quý, trang sức (việc xây dựng Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức chỉ từ 1 đến 3 ngày là có thể đưa vào hoạt động)
 • Chi phí cho việc thiết kế Landing page vàng bạc, đá quý, trang sức khoảng bằng 1/3 so với thiết kế một website vàng bạc, đá quý, trang sức .

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

Bạn cần thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức để chạy quảng cáo bán hàng Online

(Tạo phiễu và DATA khách hàng vàng bạc, đá quý, trang sức chuẩn có thể xuất Excel)

 • Bạn chỉ có thể chạy quảng cáo facebook theo dạng khách hàng gửi tin nhắn đến Fanpage vàng bạc, đá quý, trang sức, tốn nhiều thời gian để chăm sóc khách, không chuyên nghiệp. Nhưng khi có Landing page vàng bạc, đá quý, trang sức, doanh nghiệp vàng bạc, đá quý, trang sức có thể triển khai thêm các hình thức khác: Thu hút khách hàng click vào Landing page vàng bạc, đá quý, trang sức và đăng ký để tạo DATA khách hàng chuẩn theo đúng nhu cầu.
 • Khách hàng có thể truy cập Landing page vàng bạc, đá quý, trang sức từ các nguồn Facebook Fanpage, Facebook Ads, Gửi link trực tiếp, Tìm kiếm trên Google SEO, Google Ads,...v.v

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

Tại sao không nên sử dụng landing page vàng bạc, đá quý, trang sức dùng chung miễn phí hoặc có phí mà nên thiết kế chuyên biệt?

 • Landing page vàng bạc, đá quý, trang sức miễn phí thường có chứa quảng cáo hoặc là tốc độ load landing bị chậm, băng thông truy cập bị giới hạn,...v.v
 • Bản chất của landing page vàng bạc, đá quý, trang sức dùng chung miễn phí, thậm chí là tính phí trên mạng là họ sẽ tạo một nền tảng tạo web lading page cho mọi thành viên. Như vậy, mọi hoạt động của bạn khi sử dụng công cụ đó sẽ bị hạn chế, khi phải phụ thuộc vào các thuật toán được mặc định trên nền tảng đó.
 • Nếu bạn thật sự muốn sở hữu một Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức tối ưu, tốt nhất nên liên hệ với các đơn vị chuyên nghiệp. Được thực hiện bởi các chuyên gia có tay nghề cao, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một trang Landing Page chất lượng chỉ trong 1 -3 ngày làm việc. 

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

Lên dàn ý cho Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức hiệu quả để landing page của bạn mang tính thuyết phục khách hàng?

 • Giới thiệu (Intro), mô tả vàng bạc, đá quý, trang sức
 • Lợi ích vàng bạc, đá quý, trang sức đem lại cho khách hàng
 • Đặc điểm nổi bật vàng bạc, đá quý, trang sức
 • Nội dung chi tiết vàng bạc, đá quý, trang sức
 • Về chúng tôi (đội ngũ nhân viên)
 • Ý kiến khách hàng
 • Chứng nhận & cam kết
 • Bảng giá vàng bạc, đá quý, trang sức
 • FAQ - Câu hỏi thường gặp
 • Footer - chân trang
 • CTC (Click To Call: Nút kêu gọi hành động)
 • Form đăng ký thu thập DATA khách hàng vàng bạc, đá quý, trang sức xuất Excel

Một Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức đẹp, hiệu quả bao gồm những yếu tố nào?

Bạn không muốn người dùng chỉ lướt qua landing page vàng bạc, đá quý, trang sức của bạn. Hơn thế nữa, họ cần phải hành động khi ở trên trang. Vậy hãy xem quyết sau như một điều tuyệt vời để tăng tỷ lệ chuyển đổi của khách trên landing page vàng bạc, đá quý, trang sức.

Chuyển đổi = C-O-N-V-E-R-T-S

C = Clear Call to Action: Nút Kêu Gọi Hành Động Rõ Ràng

Nút kêu gọi hành động (CTA) là những gì bạn mong muốn khách hàng thực hiện: Mua ngay. Đăng ký ngay. Dùng thử ngay. Liên hệ. Xem ngay

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

Bạn nên test liên tục để có một nút CTA hiệu quả nhất. Test màu sắc, kích cỡ, vị trí đặt nút sao cho hợp lý. Quan trọng nhất là test từ ngữ ví dụ như "Hỗ trợ chúng tôi" nghe sẽ tuyệt hơn nhiều so với "Quyên góp ngay"

 

O = Offer: Cung Cấp Lợi ích

Bạn muốn khách hàng vàng bạc, đá quý, trang sức làm theo ý mình, hãy đưa ra các lợi ích cho họ. Có thể là những phiếu coupon, giảm giá, hoặc là dùng thử miễn phí, trải nghiệm miễn phí các tính năng mới, một món quá gì đó

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

Khi khách hàng cảm nhận được mình đang có lợi, sẽ dễ dàng để tăng tỉ lệ chuyển đổi trên landing page vàng bạc, đá quý, trang sức: 
1. Một website vàng bạc, đá quý, trang sức thanh toán trực tuyến có thể offer người dùng $20 cho lần thanh toán đầu tiên, với điều kiện họ phải đăng ký dịch vụ và kết nối các thẻ ngân hàng của họ.
2. Một công ty tư vấn offer người dùng 60 phút tư vấn miễn phí.

 

N = Narrow Focus: Giữ sự tối giản

Bạn đã nghe đến thuật ngữ "KISS- Keep It Simple, Stupid" chưa. Nghiên cứu chỉ ra rằng, bạn càng cung cấp nhiều các lựa chọn khác nhau, khách hàng vàng bạc, đá quý, trang sức càng mất nhiều thời gian hơn để đưa ra quyết định. Vậy nên landing page vàng bạc, đá quý, trang sức giữ được sự tối giản và rõ ràng, sẽ có tỉ lệ chuyển đổi của khách hàng tốt hơn rất nhiều. 

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

1. Giữ các thông tin ngắn gọn và đảm bảo mọi thứ đặt lên landing page vàng bạc, đá quý, trang sức đều có một mục đích rõ ràng.
2. Test các nội dung trong form, thời gian điền form, cân đối để có một form tốt nhất cho khách hàng vàng bạc, đá quý, trang sức và cho công ty mình!

 

V = VIA: Very Important Attributes: Đưa Ra Những Đặc Điểm Nổi Bật Nhất Của Sản Phẩm Hoặc Dịch Vụ

Chúng ta đều đã từng nghe những giai thoại về trang landing page có đường link rất "kêu" rất "bắt mắt và kích thích", nhưng lại không có bất cứ thông tin gì ở bên trong landing page, thế mà lại có thể thu được hơn 1 triệu địa chỉ email ngay khi vừa mới chạy chiến dịch.

Hãy miêu tả vàng bạc, đá quý, trang sức trên quan điểm và lập trường của khách hàng nhu cầu vàng bạc, đá quý, trang sức. Nói theo cách khác, giải thích về sản phẩm này có thể giải quyết được vấn đề nào của người sử dụng. Điều này có thể đúng, có thể sai phụ thuộc vào sản phẩm/dịch vụ vàng bạc, đá quý, trang sức mà bạn cung cấp, vậy lời khuyên rằng hãy test và test thật nhiều. Tóm lại, bạn nên miêu tả:

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

1. Đặc điểm – Danh sách những đặc điểm nổi bật và thú vị của sản phẩm/dịch vụ vàng bạc, đá quý, trang sức
2. Lợi ích – Những đặc điểm này sẽ giúp khách hàng vàng bạc, đá quý, trang sức được những gì
3. Điểm gây tổn thương – Nếu không sử dụng thì khách hàng vàng bạc, đá quý, trang sức sẽ mất đi những gì

 

E = Effective Headline: Tiêu Đề vàng bạc, đá quý, trang sức Hiệu Quả

Khách hàng vàng bạc, đá quý, trang sức sẽ dễ bị thu hút bởi những tiêu đề thông minh, sáng tạo, hóm hỉnh hoặc gợi sự tò mò. Điều này đã được làm ở các mẫu quảng cáo, và khách hàng đã bị thu hút sẵn vì tiêu đề rồi ( nên mới click vào), vậy nên ở trên landing page vàng bạc, đá quý, trang sức, bạn không cần gây thêm sự chú ý nữa. 
Mục tiêu bây giờ chỉ cần khuyến khích họ ở lại, và tiếp tục tìm hiểu thêm mà thôi. Sử dụng các "Plain language - ngôn ngữ đơn giản" để miêu tả trang của bạn

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

Khách hàng ai cũng "bận", vậy nên hãy làm khách hàng quan tâm vàng bạc, đá quý, trang sức bớt bận" hơn là làm khách hàng "thêm bận" bằng đưa ra những tiêu đề thông minh, ngắn gọn và xúc tích.

 

R = Resolution-Savvy Layout: Bố cục, kích cỡ chuẩn

Bạn có biết rằng vẫn còn rất nhiều người ngoài kia vẫn đang lướt web vàng bạc, đá quý, trang sức bằng màn hình tỉ lệ 800x600? Và màn hình chiếm đa số lại tỉ lệ 1024x768?

Điều đó có nghĩa là, thứ bạn thấy trên màn hình HD của laptop bạn có thể sẽ khác xa với những gì khách hàng nhìn thấy. Hãy giữ những thứ cần thiết nhất - Logo, Tiêu đề, CTA, và hình ảnh hỗ trợ - ở trung tâm hoặc phía trên màn hình, còn các nội dung hỗ trợ thì ở phía dưới chân trang.

Đảm bảo người thiết kế landing page vàng bạc, đá quý, trang sức của bạn biết thành phần nào là quan trọng nhất và đặt nó ở trung tâm của trang.

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

 

T = Tidy Visuals: Hình ảnh gọn gàng, sạch sẽ

Nếu như bạn dành hơn 30 phút trên Internet, bạn nhiều khả năng sẽ nhìn thấy những quảng cáo ảnh động đầy kinh khủng. Đừng để trang landing page vàng bạc, đá quý, trang sức của bạn giống như các quảng cáo đó

1. Thiết kế sạch sẽ, gọn gàng và tận dụng các khoảng trắng để người dùng không mỏi mắt, và dễ tiếp cận tới CTA.
2. Font chữ to sẽ làm cho người dùng dễ dàng đọc hơn, và hiểu hơn về landing page vàng bạc, đá quý, trang sức của bạn.
3. Sử dụng Video làm tăng tỉ lệ chuyển đổi lên 80%

Các hình ảnh và video liên quan tới vàng bạc, đá quý, trang sức và khách hàng sẽ hỗ trợ truyền tải thông điệp của landing page vàng bạc, đá quý, trang sức tốt hơn

Đây cũng đồng thời là thứ bạn phải test rất nhiều. Khách hàng tương tác tốt với hình ảnh vàng bạc, đá quý, trang sức thật hơn hay các hình minh họa hơn? Con người hay sự vật hơn? 

 

S = Social Proof: Sử dụng các feedback

Con người có xu hướng đặt nhiều niềm tin vào sản phẩm/dịch vụ vàng bạc, đá quý, trang sức mà đã được người khác kiểm chứng hơn. Do đó bạn nên cân nhắc đưa thiết kế landing page vàng bạc, đá quý, trang sức của bạn bao gồm những thứ sao:

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

1. Danh sách khách hàng vàng bạc, đá quý, trang sức
2. Được lên các trang báo
3. Người dùng tăng lên
4. Giấy chứng nhận

Thu thập những feedback, nhận xét tốt từ phía khách hàng và đưa lên landing page vàng bạc, đá quý, trang sức của bạn. Cập nhật thêm mỗi khi người dùng sản phẩm tăng, được lên báo chí hoặc người nổi tiếng nhắc tới..

 

Tại sao chọn VietAds để thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức?

VietAds là công ty thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức uy tín. Sự chuyên nghiệp của công ty được khẳng định bằng 100% dự án nhận được sự đánh giá cao từ đối tác. VietAds luôn có 2 bộ phận chăm sóc khách chuyên biệt: kinh doanh tư vấn làm nội dung cho khách, kỹ thuật phụ trách lập trình và gọi điện cho khách để trao đổi chi tiết.

 • Thời gian hoàn thành thiết kế vàng bạc, đá quý, trang sức nhanh chóng vì tất cả đều được thực hiện từ chính những chuyên gia thiết kế lading page vàng bạc, đá quý, trang sức hàng đầu, giàu kinh nghiệm. Trang quản trị landing page vàng bạc, đá quý, trang sức tối ưu trải nghiệm cho người Admin.
 • Dịch vụ thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức tăng trải nghiệm người dùng, tư vấn chăm sóc tận tình tới khách hàng. Cùng với chính sách hành, bảo trì trọn đời khi khách sử dụng duy trì hosting landingpage.

Tổng kết và giải pháp thiết kế landing page vàng bạc, đá quý, trang sức

Thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

Để thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức chuyên nghiệp phục vụ công việc kinh doanh thành công và hiệu quả. Hãy liên hệ với VietAds ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ có được giải pháp thiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức hiệu quả!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Thiết kế Landing Page" Quay lại trang chủThiết kế Landing Page vàng bạc, đá quý, trang sức

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều