088 là mạng gì? Sử dụng sim số đẹp đầu số 088 sẽ nhận được những lợi ích gì? Cùng Sim Số Đẹp tìm hiểu ngay trong những thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bạn đang muốn mua sim số đẹp để khẳng định cá tính, tìm thêm nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống? Hãy xem ngay thông tin về đầu số 088 là mạng gì và những lợi ích nhận được khi sử dụng sim số đẹp đầu số 088. Tin chắc rằng, đây sẽ là gợi ý tuyệt vời dành cho bạn.

088 là mạng gì?

Thoạt nhìn rất nhiều người hiểu nhầm 088 là mã vùng của một số máy bàn nào đó nhưng không phải nhé. 088 chính là đầu số di động của nhà mạng Vinaphone, được Bộ Truyền thông và Thông tin cho phép khai thác từ tháng 3/2016.


088 là mạng gì? Lợi ích khi sử dụng sim số đẹp đầu số 088

088 là mạng gì? Lợi ích khi sử dụng sim số đẹp đầu số 088, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/088-la-mang-gi-loi-ich-khi-su-dung-sim-so-dep-dau-so-088.html

088 là mạng gì?

Theo nhà mạng Vinaphone, đầu số 088 được ra đời nhằm hướng đến đối tượng khách hàng à những người trẻ tuổi, dân công chức văn phòng hoặc doanh nhân, những người thường xuyên sử dụng điện thoại. Và quả không nằm ngoài mong đợi, ngay từ khi mới xuất hiện, từ khi được ra mắt, đầu số 088 đã ngay lập tức làm mưa làm gió thị trường và cho đến thời điểm này sức nóng của nó vẫn không hề có dấu hiệu giảm xuống.

Như vậy bạn đã biết 088 là mạng gì rồi đúng không. Để biết tại sao sim số đẹp đầu  số 088 lại có sức hút mạnh mẽ đến vậy thì hãy tiếp tục đi tìm hiểu những lợi ích nhận được khi sử dụng dòng sim này nhé.

Lợi ích khi sử dụng sim số đẹp đầu số 088

Nhiều ưu đãi hấp dẫn đến từ nhà mạng

Là một nhà mạng đứng thứ 3 cả nước về chất lượng dịch vụ nên khi sử dụng sim số đẹp đầu số 088, người dùng sẽ có những trải nghiệm hoàn hảo cùng những chế độ ưu đãi đặc biệt. Trong đó không thể kể đến những gói cước khuyến mãi data, nhắn tin, gọi thoại vô cùng rẻ cùng hàng loạt dịch vụ tiện ích hấp dẫn. Không những vậy Vinaphone còn đặc biệt cung cấp những gói cước siêu khuyến mãi dành riêng cho thuê bao đầu số 088, đó là:

Thể hiện cá tính, sự sang trọng, đẳng cấp

Sim số đẹp dễ nhớ, dễ thuộc, tạo ấn tượng cho những người nhận được cuộc gọi từ thuê bao đó thể hiện được cá tính, đẳng cấp của người dùng. Sim số đẹp đầu số 088 thuộc quyền quản lý của nhà mạng vinaphone nên người khác càng phải trầm trồ, ấn tượng với bạn. Chẳng vậy mà giới chơi sim chuyên nghiệp thường truyền tai nhau “Đại gia dùng vina”

Có thêm nhiều cơ hội may mắn trong cuộc sống

Số 8 có nghĩa là phát nên đầu số 088 mang ý nghĩa là đại phát, chỉ sự phát triển, đi lên không ngừng, cầu công danh sự nghiệp thăng tiến nhanh chóng, giúp phát tài phát lộc. Từ đây việc sử dụng sim số đẹp đầu số 088 người dùng sẽ có được tương lai tươi sáng, cuộc sống vinh hoa phú quý, tài lộc ùn ùn kéo vào nhà.

Với thông tin về đầu số 088 là mạng gì và những lợi ích nhận được khi sử dụng sim số đẹp đầu số 088 thì có lẽ đây sẽ là sự lựa chọn mà bạn đang hướng đến đúng không. Tuy nhiên hãy đến với Sim Số Đẹp để chúng tôi hướng dẫn bạn cách chọn sim phù hợp nhất, đảm bảo quyền sở hữu trọn đời nhé.

-