Các chọn sim hợp tuổi, chọn sim phong thủy hợp với vận mệnh giúp người sở hữu có được may mắn là điều mà ai cũng quan tâm khi mua sim. Bài viết dưới đây Sim Số Đẹp sẽ hướng dẫn bạn cách chọn sim hợp tuổi với từng mệnh. Hi vọng có thể giúp quý khách có được cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất.

Những điều cần biết khi chọn sim hợp tuổi

Trước khi chúng ta tìm hiểu về cách chọn sim số đẹp hợp tuổi, chúng ta cần biết các yếu tố để tạo nên một chiếc sim số đẹp.  Có khá nhiều quan niệm về sim số đẹp khác nhau, tùy thuộc vào sự đánh giá của mỗi người mà chúng ta có được cho mình những chiếc sim phù hợp.


Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi để thu hút tài lộc

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi để thu hút tài lộc, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/huong-dan-chon-sim-hop-tuoi-de-thu-hut-tai-loc.html

Hướng dẫn chọn sim hợp tuổi chuẩn

Nhưng nếu muốn chọn sim hợp tuổi phải quan tâm đặc biệt tới yếu tố phong thủy ngũ hành tương sinh tương khắc. Theo triết học cổ của Trung Hoa 5 nguyên tố tạo nên vạn vật đó là: Kim – Thủy – Mộc – Hỏa – Thổ. 5 nguyên tố này được gọi là ngũ hành.
Ngũ hành mang trong mình 2 nguyên lý đó là tương sinh và tương khắc ảnh hưởng mạnh mẽ tới nhau. Ngũ hành tương sinh sẽ hỗ trợ nhau phát triển. Ngũ hành tương khắc sẽ tiêu diệt lẫn nhau.

  • Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.
  • Tương Khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Lựa chọn sim hợp tuổi theo mệnh

Mỗi chúng ta sinh ra đều mang trong mình một mệnh đặc trưng. Biết được cách lựa chọn sim hợp tuổi theo mệnh sẽ giúp cho bạn có được sự thuận lợi nhất định trong cuộc sống.

Chọn sim hợp tuổi mệnh Kim

Bạn là người thuộc mệnh Kim trong ngũ hành. Theo phong thủy, Kim thì sinh Thủy, Thổ thì sinh Kim. Bởi vậy việc bạn nên làm là chọn những con số thuộc vào 2 hành: Kim, Thủy và Thổ.

Theo cách tính toán từ xưa, mệnh Kim sẽ phù hợp với các con số: 2, 5, 6, 7, 8. Tránh các sim có chứa số 3, 4 và 9.

Chọn sim hợp tuổi mệnh Thủy

Thủy sinh Mộc, Kim sinh Thủy. Người mệnh Thủy sẽ phù hợp với các số: 1, 3, 4, 6, 7. Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa chính vì vậy nên tránh số 2, 5, 8, 9.

Việc lựa chọn đúng số hợp sẽ giúp người mệnh thủy có được nhiều thành công trong công việc. Cuộc sống luôn được vui vẻ, hạnh phúc và an nhàn.

Chọn sim hợp tuổi mệnh Mộc

Người mệnh Mộc thích hợp cho những số: 1, 3, 4, 9 bởi đây là những con số thuộc các hành sinh của Mộc.

Tránh lựa chọn những sim có chứa số 2, 5, 8 (thuộc Thổ, Mộc khắc Thổ) và số 6,7(thuộc Kim, Kim khắc Mộc)

Chọn sim hợp tuổi mệnh Hỏa

Các con số 2, 3, 4, 5, 8, 9 sẽ rất phù hợp cho người mệnh Hỏa. Tránh lựa chọn những sim có chứa các con số: 1, 6, 7.

Nếu bạn thuộc mệnh Hỏa nên chọn sim phù hợp để con đường tài vận sẽ rộng mở, mọi việc sẽ luôn suôn sẻ, vạn sự như ý.

Chọn sim hợp tuổi mệnh Thổ

Người mệnh thổ, khi chọn sim nên lựa chọn những con số thuộc hành Kim (số 6, 7) hoặc số 9 thuộc hành Hỏa. Cũng có thể chọn số 2, 5, 8 thuộc chính hành Thổ.

Tránh chọn phải những con số 1, 3, 4 vì nó thuộc hành Mộc và Thủy, 2 hành khắc với Thổ.Trên đây là cách chọn sim hợp tuổi theo mệnh của mỗi người. Ngoài ra bạn có thể cân nhắc thêm những yếu tố khác như sự cân bằng âm dương, sự phối hợp các con số,… để chọn cho mình một chiếc sim ưng ý nhất.

Hi vọng với những chia sẻ trên,  có thể giúp quý khách lựa chọn cho mình những chiếc sim phù hợp, mang tới may mắn và thuận lợi cho quý khách trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

-