Bạn đang buồn chán? Bạn đang muốn thỏa thích tám chuyện cùng bạn bè, người thân hàng giờ? Nhưng bạn đang không có tiền, tài khoản thuê bao đang bị “ đói”? đừng lo lắng những vấn đề “ cỏn con” ấy bởi đã có dịch vụ đăng kí gọi sim Vietnamobile.

Các gói gọi sim Vietnamobile đều có cước phí thấp, nhưng ưu đãi lại nhiều, chắc chắn sẽ chinh phục được các khách hàng, kể cả những vị khách khó tính nhất.

Đăng kí gọi nội mạng sim Vietnamobile

Đăng kí gọi nội mạng là lựa chọn ưu tiên hàng đầu để giúp bạn không phải rơi vào tình trạng gián đoạn khi hết tiền trong tài khoản di động. Hãy lựa chọn một trong những gói dưới đây để tận hưởng những phút giây trò chuyện ý nghĩa tràn ngập niềm vui bên bạn bè, người thân nhé.

1.TS20

Với cú pháp *382# OK bạn sẽ được hưởng ưu đãi khuyến mại cước gọi nội mạng Vietnamobile không giới hạn và được tặng thêm 10 phút gọi ngoại mạng cùng với 2GB truy cập internet trong thời hạn 30 ngày chỉ với giá cước 20.000 đồng. Đây chính là lựa chọn vô cùng lí tưởng cho những ai thích tám chuyện hàng giờ, hàng ngày mà không phải lo lắng về cước gọi nhé.

Nếu muốn hủy gói cước, bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp: HUY gửi 382

2.TS50

Cũng tương tự như TS20, các bạn chỉ cần nhập *385# OK bạn sẽ được miễn phí cước gọi nội mạng cộng với 30 phút gọi ngoại mạng, miễn phí 4 GB truy cập trên tốc độ cao (hết ưu đãi, cước phí sẽ là 75đ/50kb)

Thời hạn của gói gọi Vietnamobile này là 15 ngày. Để hủy, soạn: HUY gửi 385

3.Maxi talk

Với cú pháp *242# GỌI người dùng sẽ được hưởng 180 phút gọi nội mạng miễn phí trong thời gian 1 ngày. Để hủy, soạn: HUY gửi 242


Các gói cước đăng kí gọi sim Vietnamobile phổ biến hấp dẫn

Các gói cước đăng kí gọi sim Vietnamobile phổ biến hấp dẫn, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-goi-cuoc-dang-ki-goi-sim-vietnamobile-pho-bien-hap-dan.html

4.U2 mới

Với 3000đ/ ngày bạn sẽ có ngay 30 phút gọi nội mạng Vietnamobile, 300MB truy cập internet. Để tham gia, bạn hãy nhấn: *300# GỌI. Để hủy, soạn: HUY gửi 300

Đăng kí gọi ngoại mạng sim Vietnamobile

Đăng kí gọi ngoại mạng Vietnamobile sẽ giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí gọi. Hiện nay Vietnamobile đã đưa ra nhiều gói cước ngoại mạng với ưu đãi vô cùng lớn dành cho người dùng.

1.Gói thoại 750 Vietnamobile

Chỉ với 10.000đ/ tháng, giá cước gọi ngoại mạng của bạn sẽ giảm xuống còn 750 đồng/ phút. Cú pháp: *247# GỌI sẽ giúp bạn đăng kí thành công gói gọi, HUY gửi 247 sẽ giúp bạn hủy gói cước đang sử dụng. Tuy nhiên, gói thoại 750 chỉ dành cho thuê bao Vietnamobile nhận được tin nhắn mời sử dụng dịch vụ từ tổng đài.

2.Gói cước KN5

Gói KH5 là gói cước ngoại mạng được sử dụng nhiều nhất của sim Vietnamobile bởi các ưu đãi khủng của nó: cộng 55.000đ vào tài khoản liên mạng 1 dùng để gọi và nhắn tin ngoại mạng, cộng 45.000đ vào tài khoản nội mạng 1 dùng để nhắn tin, gọi nội mạng và truy cập internet, giảm 30% cước phí khi đăng kí các gói 3G Vietnamobile, miễn phí truy cập facebook 12 tháng, miễn phí cước gọi tới 5 thuê bao nội mạng đăng kí.

Cũng như các gói cước ngoại mạng khác, chương trình chỉ áp dụng cho thuê bao nhận được tin nhắn, với giá cước 30.000 đồng/ tháng. Để đăng kí, bạn hãy soạn: *655# OK.Để hủy, hãy soạn: HUY gửi 655

Trên đây là một số các gói gọi Vietnamobile phổ biến – hấp dẫn nhất. mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho các bạn tìm được những gói cước gọi phù hợp nhất cho thuê bao của mình. Mời bạn đọc truy cập abcdonline.vn để có thể mua sim Vietnamobile với giá rẻ nhất cũng như mua các gói gọi với giá cước tốt nhất. chúc các bạn mua dịch vụ vui vẻ.

-