Tra sim số điện thoại đẹp chuẩn phong thủy chính xác?

Tra sim số đẹp cần có những điều kiện gì bảo đảm? Tìm hiểu cách xem sim số đẹp cùng Việt Ads cực kì đơn giản ngay hôm nay. Tra sim số đẹp đã trở thành việc làm thường xuyên của những người dùng sim số hiện nay. Số sim thông thường đã dần trở nên lỗi thời và thay thế vào đó là những dòng sim số đẹp dễ nhớ, lại mang những yếu tố may mắn, phát tài cho người dùng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 361,232 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-10-2021 05:49:26
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 11 đánh giá)

Tra sim số đẹp là gì?

Tra sim số đẹp cần có những điều kiện gì bảo đảm? Tìm hiểu cách xem sim số đẹp cùng Việt Ads cực kì đơn giản ngay hôm nay. Tra sim số đẹp đã trở thành việc làm thường xuyên của những người dùng sim số hiện nay. Số sim thông thường đã dần trở nên lỗi thời và thay thế vào đó là những dòng sim số đẹp dễ nhớ, lại mang những yếu tố may mắn, phát tài cho người dùng.

Những cách tra sim số đẹp thường thấy

Về cơ bản, luôn có những cách xem sim số đẹp nhanh nhất và phổ biến cho chủ nhân tham khảo để thực hiện cho số điện thoại của mình bằng cách tra sim số đẹp trên các website tra phong thủy sim uy tín như https://tuvisomenh.com.vn/. Có thể kể đến 3 cách làm là: bói sim 4 số cuối, tra sim theo quan niệm dân gian hoặc dựa vào 5 yếu tố phong thủy. Chi tiết được luận giải ở dưới như sau:


Tra sim số điện thoại đẹp chuẩn phong thủy chính xác?

Tra sim số điện thoại đẹp chuẩn phong thủy chính xác?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tra-sim-so-dep-chuan-phong-thuy-chinh-xac.html

Xem số điện thoại tốt hay xấu dựa vào các yếu tố phong thủy cổ xưa

Sim số luôn ẩn chứa những yếu tố may mắn cho chủ nhân sử dụng. Về hình thức, sim số đẹp sẽ có các yếu tố đặc biệt, dễ nhớ, dễ đọc và thêm vào đó là các con số mang theo ý nghĩa trợ giúp cho chủ nhân trong các mặt: tình cảm, sự nghiệp, tiền tài… Tùy theo mong cầu của người dùng mà tìm số sim như ý.

Để có được ý nghĩa sâu rộng như vậy thì số sim cần đảm bảo các yếu tố: Ngũ hành bản mệnh,  âm Dương tương phối, Hành quẻ Bát Quái, Cửu tinh đồ pháp và tổng số nút sim. Để xem số điện thoại tốt hay xấu thì nhất định phải thông qua các yếu tố này.

Xem phong thủy sim chính xác nhất là tổng hòa tất cả các yếu tố kể trên

Số sim mà tổng hòa cả 5 yếu tố trên được coi là số sim vượng khí nhất, vừa hợp mệnh chủ nhân lại có các yếu tố may mắn “thiên thời, địa lợi, nhân hòa”. Thiếu đi một mảnh ghép thì sức mạnh của số sim sẽ giảm, tính chính xác cũng không còn cao nữa.

Cũng bởi vậy mà những số sim đầy đủ các yếu tố luôn có mức giá cao trên thị trường, và mức giá giảm dần nếu giảm các yếu tố phong thủy xuống.

Cách tính sim phong thủy dựa vào bói sim 4 số cuối cũng rất được ưa chuộng

Rất nhiều cao nhân quan niệm rằng đuôi sim là nơi tích tụ năng lượng của sim, nên tập trung những yếu tố tốt đẹp vào đây thì sẽ sinh điềm tốt, làm ăn thêm phần khấm khá. Cũng bởi vậy mà bói sim 4 số cuối ra đời. Số sim mà có 4 số cuối đẹp và chất chắc chắn sẽ là tấm gương phản chiếu rõ nhất đẳng cấp hơn người của chủ nhân sử dụng.

Tra sim số đẹp theo các quan niệm dân gian

Luôn có các cặp số hết sức đặc biệt theo quan niệm lưu truyền lâu đời ở nước ta. Ví dụ như 6789 là san bằng tất cả, 26 mãi lộc, 28 mãi phát, 5678… hoặc các cặp số “lô đề” cực kì may mắn là Ông Địa 38-83, Thần Tài 39-79,… hứa hẹn đem tới rất nhiều may mắn cho người dùng.

Cách xem số điện thoại đẹp chi tiết

Trong bài viết lần này, Việt Ads sẽ hướng dẫn quý bạn cách xem số điện thoại đẹp theo mệnh đầy đủ các bước. Áp dụng cách bói sim phong thủy hợp mệnh Thủy, quý bạn có thể thực hiện tương tự để tìm ra số sim linh ứng cho bản mệnh của mình bạn nhé!

Xem bói sim phong thủy hợp mệnh Thủy chi tiết

Để tra sim số đẹp chính xác nhất, ta đưa số sim vào so sánh chi tiết theo 5 yếu tố phong thủy kể trên, cụ thể là:

Yếu tố Ngũ Hành: Mệnh Thủy được Kim sinh ra, ngoài ra thì lại rất cần thiết thêm yếu tố Thủy cho chính mình. Bởi vậy các con số hợp với bạn là: 6, 7 đại diện cho hành Kim và 0,1 của chính mệnh Thủy.

Âm Dương tương phối:  âm dương là bản chất của vạn vật, có cân bằng thì mới có phát triển, sinh sôi. Trong sim thì sự cân bằng này thể hiện bằng việc cân bằng các con số hành Dương (1,3,5,7,9) và các con số hành  m (0,2,4,6,8) là được.

Hành quẻ Bát Quái: Dựa vào quẻ Chủ và quẻ Hỗ của số sim để phân tích chi tiết ý nghĩa số sim cho chủ. Sim tốt thì phải có quẻ Chủ tốt, so sánh vào 64 quẻ Kinh Dịch không đem lại những điềm xấu, vận hạn cho người dùng
.
Cửu tinh Đồ pháp: Là phương pháp luận theo thời kì và niên. Trong giai đoạn này là có sao Bát Bạch chiếu xuống, vì vậy số sim có số 8 là đại cát và tốt đẹp.

Tổng số nút: Mặc dù là yếu tố cuối cùng được kế đến nhưng tổng nút cũng rất quan trọng. Tra sim số đẹp cần có tổng số nút cao từ 7 đến 10 điểm thì mới đạt.

Kết luận

Vậy là quý bạn đã có một khung mẫu cho việc tra sim hợp mệnh cho mình. Chỉ cần áp dụng tương tự là quý bạn sẽ rất nhanh chóng tra sim số đẹp được cho riêng mình. Hãy cùng theo dõi các bài viết khác trên Việt Ads để có thêm kinh nghiệm chọn sim nhé!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SIM số" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Tra sim số đẹp chuẩn phong thủy chính xác"
Tra sim số điện thoại đẹp chuẩn phong thủy chính xác?

Tra sim số đẹp cần có những điều kiện gì bảo đảm? Tìm hiểu cách xem sim số đẹp cùng Việt Ads cực kì đơn giản ngay hôm nay. Tra sim số đẹp đã trở thành việc làm thường xuyên của những người dùng sim số hiện nay. Số sim thông thường đã dần trở nên lỗi thời và thay thế vào đó là những dòng sim số đẹp dễ nhớ, lại mang những yếu tố may mắn, phát tài cho người dùng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-30 05:49:26 | FAQPage(17) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục