Giá 1 Dogecoin bằng bao nhiêu USD, VND hôm nay?

Dogecoin (DOGE) là gì? Giá 1 Dogecoin hôm nay bằng bao nhiêu USD, bằng bao nhiêu tiền Việt (VND). Đầu tư Dogecoin ở đâu an toàn nhất?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 792,796 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-10-2021 21:54:30
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 14 đánh giá)

Có thể nói 2021 là năm bùng nổ của thị trường tài chính 4.0 nói chung và thị trường Crypto nói riêng. Trong đó, Dogecoin (DOGE) là một trong những sản phẩm tiền điện tử được nhiều người quan tâm nhất. Vậy Dogecoin là gì? Giá 1 Dogecoin bằng bao nhiêu tiền Việt Nam (VND), bằng bao nhiêu USD? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Dogecoin là gì? Dogecoin hoạt động như nào

Dogecoin hay DOGE (ký hiệu D) là một loại tiền điện tử được phát hành dưới dạng mã nguồn mở phân quyền, dựa trên mã nguồn mở của Litecoin. Đồng tiền này được ra đời dựa trên ý tưởng vô cùng độc đáo từ meme “DOGE”. Tuy được ra đời từ năm 2013 (muộn hơn so với một số đồng tiền khác) nhưng Dogecoin có tốc độ vượt bậc. Cho đến nay, Dogecoin là đồng tiền kỹ thuật số được quan tâm nhiều thứ 2 chỉ đứng sau Bitcoin.

Với đặc tính giao dịch nhanh gọn và bảo mật cao, Dogecoin ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tin tưởng.


Giá 1 Dogecoin bằng bao nhiêu USD, VND hôm nay?

Giá 1 Dogecoin bằng bao nhiêu USD, VND hôm nay?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/gia-1-dogecoin-bang-bao-nhieu-usd-vnd-hom-nay.html

Dogecoin là gì?

Ở Việt Nam, Dogecoin hay bất kỳ đồng tiền kỹ thuật số nào khác chưa được coi là phương thức thanh toán và không được pháp luật bảo vệ. Chính vì thế bạn không thể sử dụng Dogecoin để thanh toán, trao đổi bất ký dịch vụ nào tại Việt Nam.

Giá 1 Dogecoin (DOGE) bằng bao nhiêu USD, bao nhiêu VNĐ?

Khi tham gia vào thị trường Crypto nói chung và thị trường Dogecoin nói riêng thì giá 1 Dogecoin bằng bao nhiêu USD, bao nhiêu tiền Việt (VND) là điều được mọi người quan tâm nhất. Dưới đây là giá Dogecoin mà nganhangviet.org cập nhật mới nhất hôm nay ngày 15/09/2021.

 • 1 Dogecoin (DOGE) = 5.506,10 VNĐ 
 • 1 Dogecoin (DOGE) = 0.241925 USD.
Giá 1 Dogecoin bằng bao nhiêu USD, VND hôm nay?
Giá 1 Dogecoin hôm nay

Có nên đầu tư Dogecoin hay không? Mua bán DOGE ở đâu an toàn nhất?

Cũng giống như các đồng tiền kỹ thuật số khác, việc mua bán đầu tư Dogecoin đòi hỏi bạn phải nắm được các kiến thức về thị trường tài chính, kiến thức về đọc lệnh, biểu đồ… Do đó, nếu bạn đã có kinh nghiệm mua bán đầu tư các loại tiền điện tử khác như Bitcoin, ETH thì hoàn toàn có thể đầu tư Dogecoin.

Giá 1 Dogecoin bằng bao nhiêu USD, VND hôm nay?
Có nên đầu tư Dogecoin không?

Khi đã nắm được các kiến thức về Dogecoin cũng như về giá thì câu hỏi đặt ra là nên mua Dogecoin ở đâu an toàn nhất?

Hiện nay, không có nhiều sàn giao dịch điện tử để khách hàng có thể lựa chọn mua bán Dogecoin. Tuy nhiên sàn giao dịch mua bán Dogecoin uy tín nhất hiện nay vẫn là Binance. Đây là sàn giao dịch tiền ảo hàng đầu thế giới, với số lượng mua bán Bitcoin lên tới hàng tỷ USD/ngày.

Dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách đăng ký và mua bán Dogecoin trên sàn Binance:

 • Đăng ký tài khoản Binance tại địa chỉ: https://www.binance.com/vi.
 • Sau khi đăng ký, hãy gửi tiền vào (make a deposit). Nhấp vào “Wallet” (Ví), sau đó nhấp vào “Fiat and Spot” (Tiền tệ pháp định và Ví trao đổi) trên thanh điều hướng trên cùng bên phải của trang web.
 • Nhấp vào nút “Deposit” (Gửi tiền). Bạn sẽ thấy các tùy chọn bên dưới. Nhấp vào đơn vị tiền tệ gửi tiền bạn muốn sử dụng để gửi USD vào sàn giao dịch.
 • Sau đó, tìm cặp “DOGE/USD”. Để thực hiện việc này, hãy nhập “Doge” trên thanh tìm kiếm. Nhấp vào cặp “DOGE/USDT”. USDT là một đồng xu ổn định – giá của nó luôn cố định theo đồng đô la Mỹ (trước tiên, bạn sẽ muốn mua USDT với tỷ lệ 1: 1 trên số USD đã gửi của mình). Cuối cùng, nhập số lượng Dogecoin bạn muốn mua, chọn tab Market (Thị trường) và nhấp vào “Buy DOGE”.
 • Sau khi thực hiện giao dịch, bạn nên rút DOGE ngay lập tức về ví không phải là sàn giao dịch. Để thực hiện việc này, hãy nhấp vào “Withdraw” (Rút tiền) bên cạnh số dư DOGE của bạn.

Hiện nay, sàn Binance cho phép người dùng mua bán Dogecoin bằng USD đều chấp nhận thanh toán qua thẻ Visa/Mastercard, chuyển khoản ngân hàng, chuyển khoản ngân hàng ACH, SWIFT, SEN vô cùng dễ dàng và nhanh chóng.

Trên đây là toàn bộ các kiến thức về Dogecoin là gì, tỷ giá Dogecoin hôm nay, mua bán Dogecoin ở đâu an toàn mà chúng tôi muốn gửi đến bạn đọc. Do hình thức đầu tư Dogecoin chưa được chính phủ và pháp luật Việt Nam cấp phép nên bạn cần cân nhắc trước đi quyết định đầu tư sản phẩm này. Hãy là một nhà đầu tư thông thái, chúc các bạn thành công!

TÌM HIỂU THÊM:

 • Bitcoin là gì? Giá 1 Bitcoin bằng bao nhiêu USD, VND hôm nay
 • Ethereum là gì? 1 Ethereum bằng bao nhiêu VND, USD?

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp ngân hàng" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Giá 1 Dogecoin bằng bao nhiêu USD"
Giá 1 Dogecoin bằng bao nhiêu USD, VND hôm nay?

Dogecoin (DOGE) là gì? Giá 1 Dogecoin hôm nay bằng bao nhiêu USD, bằng bao nhiêu tiền Việt (VND). Đầu tư Dogecoin ở đâu an toàn nhất?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-30 21:54:30 | Đăng nhập(18) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục