Quảng cáo Youtube video zend

Quảng cáo video zend trên Youtube tại VietAds với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn và doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng video zend trên Youtube của mình.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 366,660 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 31-01-2024 15:02:25
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 10 đánh giá)

Quảng cáo video zend trên Youtube là hình thức quảng cáo trên trang Youtube.com bao gồm: quảng cáo banner zend trên video (In-Display & Mastheard), quảng cáo video zend trong luồng (In-stream) và quảng cáo tìm kiếm video zend theo từ khóa (Video-Search).

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ "Quảng Cáo Youtube zend,  tuy nhiên để chọn được đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo youtube hiệu quả và giá cả hợp lý thì rất khó cho khách hàng.Quảng cáo Youtube video zend

Quảng cáo Youtube video zend, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-zend.html

 

VietAds chuyên quảng cáo youtube zend với đội ngũ nhân viên tư vấn am hiểu về Chiến dịch Quảng cáo Youtube, chúng tôi sẽ giúp bạn & doanh nghiệp bạn dễ dàng đạt được mục đích quảng cáo video zend trên Youtube của mình.
 

Điểm mạnh của "Quảng Cáo Trên YouTube" là đẩy mạnh thương hiệu zend cho doanh nghiệp. Phù hợp với doanh nghiệp zend muốn xây dựng thương hiệu mạnh.


Cùng tìm hiểu về quảng cáo video zend trên Youtube: Quảng cáo Youtube sẽ có biểu tượng "Quảng cáo Youtube" hiển thị dưới dạng BANNER zend hoặc VIDEO zend tiếp cận người dùng theo độ tuổi, giới tính, khu vực sinh sống và sở thích tiếp thị lại...v.v

- Quảng cáo YOUTUBE zend có 3 hình thức: quảng cáo banner zend đè lên video YOUTUBE, quảng cáo video zend 30S đè lên một video YOUTUBE khác, quảng cáo Youtube tìm kiếm video zend trong ô SEARCH YOUTUBE.
 

Ưu điểm của quảng cáo youtube video zend

Quảng cáo Youtube video zend có khả năng bao phủ rộng và gắn Remarketing.

- Thông điệp zend của bạn sẽ được xuất hiện trước hàng triệu khách hàng tiềm năng thông qua hàng tỉ lượt xem mỗi ngày, đây được coi là hình thức tiếp cận khách hàng rất hiệu quả với các doanh nghiệp zend muốn tập trung thể hiển thông điệp của mình qua video hay banner quảng cáo trên Youtube.

- "Quảng cáo youtube video zend " có thể chọn lọc đối tượng quảng cáo theo độ tuổi, giới tính, khu vực sống, nghành nghề, sở thích tiếp thị lại

 • Độ tuổi tiếp cận người dùng quảng cáo video zend trên youtube.

 • Giới tính người dùng.

 • Khu vực sống.

 • Nghành nghề kinh doanh.

 • Sở thích tiếp thị lại - banner zend bám đuổi trên Video - Video bám đổi.

 

Đa dạng về hình thức quảng cáo youtube zend

- Bạn có thể lựa chọn hình thức xuất hiện quảng cáo zend của mình khi người dùng xem video, khi họ tìm kiếm video hay khi họ lượt Youtube thông qua các hình thức: TVC Ads, Promoted Videos hay Banner Ads.
 

Nhắm đúng đối tượng khi quảng cáo zend trên youtube

- Hình thức quảng cáo Promoted Video zend cho phép bạn định hướng đến những người dùng quan tâm đến một hoặc một số nhóm sản phẩm nhất định. Khi họ tìm kiếm các video giới thiệu về zend trên YouTube, thông điệp của doanh nghiệp bạn sẽ hiển thị trên YouTube tại các vị trí đầu tiên trong phần Promoted Videos
 

Tạo ấn tượng với nội dung Video zend của quảng cáo youtube

- Với hình thức quảng cáo thông qua nội dung của các Video zend, bạn có cơ hội thể hiện thông điệp tới khách hàng bằng 1 hình thức rất dễ tiếp nhận và có thể tạo ra các hiệu ứng rất tốt cho mục đích quảng bá thương hiệu doanh nghiệp.
 

Tại sao nên quảng cáo video zend trên Youtube tại VietAds?

- Với hơn 8 năm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn và đội ngũ chuyên gia đạt tiêu chuẩn của Google, từng triển khai thành công cho hơn 30.000 chiến dịch của hơn 10.000 đối tác trong và ngoài nước thuộc nhiều ngành nghề khác nhau, với tỷ lệ gia hạn trên 70%, VietAds tự tin tư vấn và hỗ trợ triển khai quảng cáo hiệu quả nhất cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Quảng cáo YOUTUBE - tìm kiếm video zend trên Youtube

 

 • Khi người dùng tìm kiếm video theo từ khóa zend sẽ xuất hiện Video của bạn.


Hình 2: Quảng cáo Youtube - tìm kiếm video zend.

 

Quảng cáo YOUTUBE - Video zend 30s  

 • Quảng cáo Youtube bằng video zend trong luồng phát video bạn đang xem.

 • Có nút "Skip Ads" giúp người xem bỏ qua quảng cáo video zend trong sau 5s.

 • Tự phát video zend trước, trong khi phát video hoặc sau khi phát video.

 • Cách tính phí: bạn chỉ trả phí khi có khách hàng xem video zend của bạn từ 30s trở lên
   


Quảng cáo Youtube video zend

Quảng cáo Youtube video zend, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-zend.htmlHình 3: Quảng cáo Youtube Video của VietAds.


Quảng cáo Youtube video zend

Quảng cáo Youtube video zend, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-zend.htmlHình 4: Quảng cáo Youtube video cho bé yêu Kiddy.

Quảng cáo YOUTUBE - Banner zend Trên Video

 


Quảng cáo Youtube video zend

Quảng cáo Youtube video zend, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-zend.htmlHình 5: quảng cáo banner zend youtube đè lên video.Quảng cáo Youtube video zend

Quảng cáo Youtube video zend, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/quang-cao-youtube-video-zend.html

 • Báo cáo thống kê số lượt Xem banner zend theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý,...

 • Hệ thống quảng cáo youtube tự động gửi báo cáo về email cho bạn (báo cáo minh bạch rõ ràng)

 • Thiết kế 100% miễn phí cho bạn banner zend để quảng cáo trên Youtube.

 • Cài đặt thêm quảng cáo youtube bám đuổi - Remarketing cho quảng cáo banner zend Youtube của bạn.
   

Tổng kết giải pháp quảng cáo video zend trên youtube


Để bắt đầu chiến dịch "Quảng Cáo video zend trên Youtube" của bạn, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn tối ưu hóa quảng cáo với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Youtube" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục