Shopee Mall là gì? Tìm hiểu về Shopee Mall

Shopee Mall là gì? - Đây thực chất chỉ là một gian hàng đặc biệt trên Shopee, là nơi chỉ bày bán các sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu, nhà bán hàng uy tín, những thương hiệu và người bán này đã được Shopee đánh giá dựa trên tiêu chí mà họ đưa ra.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 624,310 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 02-08-2021 22:33:33
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 14 đánh giá)

MỤC LỤC BÀI VIẾT

Định nghĩa Shopee Mall


Shopee Mall là gì? - Đây thực chất chỉ là một gian hàng đặc biệt trên Shopee, là nơi chỉ bày bán các sản phẩm chính hãng từ những thương hiệu, nhà bán hàng uy tín, những thương hiệu và người bán này đã được Shopee đánh giá dựa trên tiêu chí mà họ đưa ra.
 
Khi mua sắm trên gian hàng Shopee Mall, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của các sản phẩm cùng những ưu đãi cực kì hấp dẫn mà các gian hàng bình thường chưa thể có. 

 
Shopee Mall là gì? Tìm hiểu về Shopee Mall

 

Lợi ích của các shop khi đăng ký Shopee Mall


Các thương hiệu, người bán hàng khi đăng ký bán hàng trên Shopee Mall sẽ được hưởng rất nhiều các ưu đãi từ shopee có thể kể đến như sau:

- Tag mall sẽ được gắn thẻ bên cạnh các sản phẩm thuộc gian hàng bán sản phẩm của các shop khi đăng ký Shopee Mall, vì thế sẽ làm các sản phẩm của bạn nổi bật hơn so với các sản phẩm thông thường, dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng là những người truy cập.

- Shopee mall mang đến chính sách ưu đãi cực kì thuận lợi đó là đổi trả hàng và hoàn tiền trong vòng 7 ngày thay vì 24h như các shop thông thường.

- Các sản phẩm được đăng ký bán hàng trên Shopee Mall đều đã được cam kết là hàng chính hãng 100%, với chính sách Shopee chấp nhận hoàn trả hoàn toàn tiền hàng nếu phát hiện hàng giả hàng nhái.

 • Điều này giúp xây dựng thêm lòng tin của khách hàng, giữ chân được khách hàng tốt hơn.

- Các người bán hàng đăng ký bán hàng trên Shopee Mall sẽ được Shopee hỗ trợ phí vận chuyển trên toàn quốc cho mọi đơn hàng từ 250K và miễn phí 150K cho các đơn hàng vận chuyển trong nội tỉnh với mức giảm tối đa là 40k.Shopee Mall là gì? Tìm hiểu về Shopee Mall


>>> Xem thêm các bài viết cùng chuyên mục hỏi đáp ở đây: https://vietadsgroup.vn/hoi-dap-la-gi--cn62.aspx
 

Điều kiện trở thành Shopee Mall


Điều kiện trở thành một Shopee Mall là rất khó. Các tiêu chí đánh giá sản phẩm được Shopee thay đổi thường xuyên dành cho các gian hàng, người bán hàng muốn đăng ký Shopee Mall vì thế khó có thể xác định được đâu là những tiêu chí đánh giá chính xác để bạn trở thành Shopee Mall.

Tuy nhiên có một số tiêu chí cơ bản hàng đầu mà các gian hàng có thể theo dõi, và cố gắng duy trì điều này ở mức cao nhất để tạo uy tín với Shopee như là:
 
 • Tỷ lệ đơn hàng bán được thường xuyên đều đặn.

 • Điểm đánh giá của shop luôn luôn phải được xếp hạng cao.

 • Lượng khách hàng giao dịch mua sắm nhiều trên Shopee Mall.

 • Tổng số đơn phát sinh và tỷ lệ giao thành công duy trì ở mức lớn.

 • Lượng hàng tồn kho luôn lớn để đảm bảo trong quá trình bán hàng.

 • Tỷ lệ phản hồi chat của shop từ nhân viên chăm sóc phải nhanh chóng, làm hài lòng khách hàng.


 
Trên đây là những chia sẻ về Shopee Mall là gì? hy vọng bài viết này của Vietads đã giúp bạn hiểu rõ hơn về Shopee Mall.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ Shopee Mall là gì? Tìm hiểu về Shopee Mall

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Chú ý: Tình hình dịch COVID-19 diễn biến ngày càng phức tạp gây ra khó khăn cho doanh nghiệp Việt Nam.
Công ty Việt Ads hỗ trợ doanh nghiệp trong thời buổi COVID-19 năm 2021: khuyến mại giảm 5% đến 10% chi phí quảng cáo trực tuyến cho doanh nghiệp.


Vui lòng Click lấy mã khuyến mại ở bên dưới!

 Shopee Mall là gì? Tìm hiểu về Shopee Mall


(*)Ghi chú: Lấy mã và gửi kèm nội dung quảng cáo trực tuyến cho công ty để nhận khuyến mại. Nếu doanh nghiệp đang cần quảng cáo trực tuyến hãy lấy mã này!
Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục