Bạn đang sở hữu ít nhất một số điện thoại, có bao giờ bạn nghĩ liệu mình có đang dùng một số điện thoại đẹp không? Thế nào là một số điện thoại, làm sao để chọn được một số điện thoại đẹp.


Bạn có đang sử dụng số điện thoại đẹp không?

Bạn có đang sử dụng số điện thoại đẹp không?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/ban-co-dang-su-dung-so-dien-thoai-dep-khong.html

Thế nào là một số điện thoại đẹp

Có khá nhiều cách đánh giá về một số điện thoại đẹp. Mỗi người sẽ có riêng cho mình một quan điểm khác nhau về khái niệm số đẹp khác nhau. Có thể nó chỉ cần dễ đọc dễ nhớ cũng là một số đẹp. Có người lại thấy nó hợp với mình, giúp mình gặp nhiều may mắn thì đó là một số đẹp. Tùy thuộc vào mỗi cá nhân mà việc khái niệm về sim số đẹp cũng sẽ khác nhau.

Hiện nay sim số đẹp được rất nhiều khách hàng quan tâm và sử dụng. Cũng bởi vậy mà thị trường mua sim số đẹp giá rẻ cũng rất sôi động, đa dạng về rất nhiều thể loại.

Một số dòng sim được yêu thích

  • Sim lộc phát: Có đuôi 68, 86 hoặc 6886.
  • Sim ông địa: Có đuôi 38, 78 hoặc 3878.
  • Sim thần tài: Có đuôi 39, 79 hoặc 3979.
  • Sim phong thủy
  • Sim năm simh
  • Sim tiến đơn (tiến theo hàng đơn vị); sim tiến đôi.
  • Sim kép, lặp
  • Sim taxi
  • Sim tam hoa, sim tứ quý, sim ngũ quý, sim lục quý,…

Hướng dẫn tìm sim số điện thoại đẹp

Mặc dù mỗi người đều có một cách để chọn cho mình một số điện thoại đẹp. Nhưng liệu nó có thực sự đẹp đối với bạn chưa? Ở đây chúng tôi sẽ chỉ ra 3 yếu tố tạo nên một chiếc sim số đẹp phù hợp với bạn nhất.

Số điện thoại đẹp về hình thức

Thứ nhất cái chúng ta nhìn thấy đầu tiên chính là hình thức của sim. Một dãy số dễ nhớ, dễ đọc, gây ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên đó cũng là một yếu tố quyết định. Thử tượng tượng bạn sử dụng một chiếc sim với dãy số đặc biệt, chắc chắn những ai đã từng nhìn thấy số của bạn người ta sẽ luôn nhớ bạn là ai. Bởi số điện thoại của bạn đã tạo ấn tượng sâu sắc đối với họ. Điều này có phải sẽ rất tuyệt vời phải không ạ.

Yếu tố cần bằng âm dương trong số điện thoại đẹp

Cái thứ 2 chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là sự cân bằng âm dương trong dãy số điện thoại. Theo thuyết Âm Dương thì dãy số tự nhiên từ 0 – 9 sẽ có 10 số. Trong đó các số chẵn 1, 2, 4, 6 ,8 sẽ đại diện cho số Âm. Các số lẻ 1, 3, 5, 7, 9 sẽ đại diện cho số Dương.

Trong một dãy số điện thoại số lượng số chẵn bằng với số lẻ sẽ thể hiện tốt nhất sự cân bằng âm dương trong dãy số. Mang đến cho người một năng lượng tốt nhất, ổn định nhất. Cũng chính vì vậy mà các sim điện thoại 10 số luôn được yêu thích hơn so với sim 11 số.

Phong thủy ảnh hưởng như thế nào tới số điện thoại đẹp.

Một yếu tố quan trọng mang tính quyết định nhất đối với một chiếc sim số đẹp đó chính là phong thủy. Một chiếc sim phù hợp, mang đến nhiều may mắn thuận lợi cho người dùng thực sự sẽ không có gì đẹp bằng phải không ạ.

Muốn chọn một chiếc sim hợp phong thủy, bạn có thể lựa chọn theo ngũ hành tương sinh tương khắc. Dựa theo thuyết ngũ hành, chúng tôi sẽ giúp bạn chọn sim theo mệnh của mình một cách tốt nhất. Bạn có thể theo dõi bảng các con số phù hợp với mệnh dưới đây:

STTMệnhCon số hợpCon số khắc
1Kim2, 5, 6, 7, 83, 4 và 9.
2Thủy1, 3, 4, 6, 72, 5, 8, 9
3Mộc1, 3, 4, 92, 5, 8
4Hỏa2, 3, 4, 5, 8, 91, 6, 7
5Thổ2, 5, 6, 7, 8, 91, 3, 4

Trên đây là những thông tin cũng như cách chọn số điện thoại đẹp và phù hợp nhất. Hi vọng có thể giúp quý khách chọn lựa cho mình được một chiếc sim số đẹp ưng ý nhất. Nếu quý khách có bất cứ thắc mắc hay câu hỏi nào về chủ đề sim số quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

-