Tính điểm số điện thoại siêu chuẩn giúp chiêu tài kích lộc?

Tính điểm số điện thoại đang trở thành xu hướng của người dùng di động khi tìm mua sim số đẹp. Theo các chuyên gia, số điện thoại có tổng điểm phong thủy càng cao thì sim số đó càng mang lại giá trị tốt đẹp cho thân chủ.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 639,403 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-10-2021 11:21:17
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 15 đánh giá)

Tính điểm số điện thoại là gì?

Tính điểm số điện thoại đang trở thành xu hướng của người dùng di động khi tìm mua sim số đẹp. Theo các chuyên gia, số điện thoại có tổng điểm phong thủy càng cao thì sim số đó càng mang lại giá trị tốt đẹp cho thân chủ.

Tuy nhiên thực tế hiện nay rất ít người biết cách tính điểm sim chính xác. Những thông tin chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn tính điểm số điện thoại chuẩn xác nhất giúp chiêu tài kích lộc, gặp nhiều may mắn trong làm ăn, thuận hòa trong gia đạo.


Tính điểm số điện thoại siêu chuẩn giúp chiêu tài kích lộc?

Tính điểm số điện thoại siêu chuẩn giúp chiêu tài kích lộc?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tinh-diem-so-dien-thoai-sieu-chuan-giup-chieu-tai-kich-loc-cho-chu-nhan.html

Tại sao cần tính điểm số điện thoại?

Ngày nay việc tìm mua một số điện thoại ngoài mục đích liên lạc ra người ta còn coi đó là một vật phẩm phong thủy hộ mệnh có khả năng chiêu công danh kích tài lộc cho chủ nhân sim. Do đó, tính điểm số điện thoại hay còn được gọi là xem phong thủy sim trước khi mua là điều vô cùng quan trọng. Thông qua số điểm của sim chúng ta có thể biết được rằng dãy số điện thoại đó có phù hợp với vận mệnh của mình hay không. Nếu hợp chắc chắn công việc làm ăn của bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi.

Giữa ngàn vạn số điện thoại, dãy số hợp mệnh, hợp tuổi mang đến may mắn và cát lộc nhưng cũng có dãy số khắc tuổi khắc mệnh, chỉ đem đến tai ương và họa hại. Đó chính là lý do vì sao phải xem sim phong thủy để chọn ra dãy số phù hợp nhất với bạn, tuy nhiên điều này  lại không hề dễ dàng.

Do đó, ngay cả khi bạn đang sử dụng số điện thoại thì bạn cũng nên chấm điểm phong thủy sim cho số điện thoại đó để biết được rằng bạn có nên tiếp tục với số sim đó hay không. Trên thực tế, có rất nhiều trường hợp không hiểu vì sao luôn gặp xui xẻo và đen đủi trong làm ăn, lận đận đường tình duyên, gia đạo bất hòa. Nhưng chỉ sau khi người đó thay đổi số điện thoại hợp phong thủy vận mệnh là tự nhiên mọi công việc đều thuận lợi, mọi việc phất lên như diều gặp gió.

Cách tính điểm số điện thoại theo quy luật phong thủy chính xác nhất

Nếu bạn là người yêu sim số và tìm kiếm thông tin về cách đọc sim, cách tính điểm số điện thoại trên mạng thì sẽ thấy có rất nhiều cách tính như tính sim 4 số cuối, tính sim chia 80,…. Tuy nhiên, những cách tính này chưa thực sự sát với mệnh của người dùng. Vì vậy không thể đảm bảo được sự hợp hay khắc với bạn. Tính điểm số điện thoại chuẩn xác nhất cần dựa trên bát tự ngày sinh luận theo 5 yếu tố phong thủy: âm dương cân bằng, ngũ hành sinh khắc, cửu tinh đồ pháp, hành quẻ Kinh Dịch và cuối cùng là theo quan niệm dân gian.

Chấm điểm sim với tuổi theo thuyết ngũ hành tương khắc

Theo phong thủy, ngũ hành để thể hiện sự hòa hợp giữa 5 yếu tố Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ và cũng là đại diện cho kim loại, cây cối, nước, lửa và đất. Trong ngũ hành này đều có mối quan hệ tương sinh cùng với đó là tương khắc với nhau. Cụ thể:

 • Kim tương sinh Thủy, Thủy tương sinh Mộc, Mộc tương sinh Hỏa, Hỏa tương sinh Thổ, Thổ tương sinh Kim
 • Kim tương khắc Mộc, Mộc tương khắc Thổ, Thổ tương khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim.

Khi tính điểm số điện thoại theo ngũ hành tương khắc, người ta sẽ dựa vào hành của các con số để từ đó ứng với mỗi mệnh sẽ lựa chọn ra dãy số tương sinh với mệnh của thân chủ.

Ngũ hành của các số được tính như sau:

 • Số 1 là con số mang hành Thủy
 • Số 2 là con số mang hành Thổ
 • Số 3 là con số mang hành Mộc
 • Số 4 là con số mang hành Mộc
 • Số 5 là con số mang hành Thổ
 • Số 6 là con số mang hành Kim
 • Số 7 là con số mang hành Kim
 • Số 8 là số mang hành Thổ
 • Số 9 là số mang hành Hỏa.

Kết hợp các yếu tố trên ta có thể tìm được các con số phù hợp với từng mệnh như sau

Chấm điểm sim với tuổi mệnh Kim

Thổ sinh Kim, và theo tương khắc thì Hỏa khắc Kim

Những người thuộc mệnh Kim nên sử dụng dãy số sim chứa các con số may mắn là 2,5, 6, 7 và 8. Trong dãy số sim của người này không nên có sự xuất hiện của con số 9 vì có thể bạn sẽ gặp xui xẻo và vận đen đó nhé.

Chấm điểm sim với tuổi mệnh Mộc

Những số điện thoại có chứa các con số may mắn hợp với mệnh Mộc như số 3, 4 (thuộc hành Mộc), số 1(thuộc hành Thủy) sẽ đạt được điểm số cao. Ngược lại nếu số sim chứa số 6,7 (thuộc mệnh Kim) sẽ đạt điểm phong thủy thấp.

Chấm điểm sim với tuổi mệnh Thủy

Điểm phong thủy cao cho sim hợp tuổi mệnh Thủy là dãy số sim chứa các số 1, 6 và 7. Nếu chứa số 2, 5 và 8 thì dãy số sim đó sẽ không được đánh giá cao.

Chấm điểm sim với tuổi mệnh Hỏa

Với những người thuộc mệnh Hỏa, dãy số sim đạt điểm phong thủy cao là dãy số có sự xuất hiện của con số may mắn: 3, 4 và số 9.

Chấm điểm sim với tuổi mệnh Thổ

Những người mệnh Thổ nên lựa chọn dãy số sim chứa các con số: 2, 5 và số 9 sẽ gặt hái được nhiều thành công, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp.

Chấm điểm cho sim theo Kinh Dịch

Trong lý thuyết Kinh Dịch người ta sẽ chia ra 64 quẻ khác nhau. Trong đó có quẻ tốt, quẻ xấu, quẻ Hung, quẻ Cát. Khi tính điểm số điện thoại bạn cần quan tâm tới quẻ Chủ và quẻ Hỗ. Trong đó quẻ Chủ đóng vai trò chủ đạo còn quẻ Hỗ có tác dụng bổ trợ thêm cho quẻ Chủ.

 • Quẻ tốt cho đường công danh sự nghiệp
 • Quẻ tốt cho tài vận, tốt cho công việc buôn bán, làm ăn kinh doanh
 • Quẻ tốt cho tình yêu gia đạo được thuận hòa
 • Quẻ giúp hóa giải được vận đen đeo bám

Cách tính điểm số điện thoại theo Cửu tinh đồ pháp

Phương pháp tính điểm số điện thoại theo Cửu tinh đồ pháp sẽ dựa vào Lạc Thư và Hà Đồ. Theo đó,  dãy số sim chứa càng nhiều số 8 là dãy số sẽ đạt được tổng điểm cao và sẽ mang lại nhiều cát khí cho thân chủ.

Tính điểm số điện thoại theo quan niệm dân gian

Theo lý thuyết dân gian truyền lại, người ta sẽ tính điểm số điện thoại theo ý nghĩa của từng con số và tính tổng nút sim. Ẩn chứa đằng sau mỗi con số đều có ý nghĩa riêng biệt và mỗi ý nghĩa sẽ mang lại giá trị riêng cho chủ nhân. Ngoài ra, hầu hết mọi người sẽ tính điểm sim theo tổng nút sim.

Cách tính số nút của sim

Số nút của sim được tính đơn giản bằng cách bạn chỉ cần cộng dồn tất cả các số cấu thành nên dãy số điện thoại lại với nhau. Sẽ có 2 trường hợp xảy ra:

 • Nếu tổng từ 1 – 10: ta lấy nguyên giá trị đó cho tổng nút sim.
 • Nếu tổng lớn hơn 10: ta chỉ lấy chữ số thuộc hàng đơn vị để làm giá trị của tổng nút sim.

Theo cách này, nếu dãy số sim có tổng nút càng cao thì giá trị phong thủy sim đó mang lại cho chủ nhân sim càng nhiều.

Ngoài ra, khi tính điểm số điện thoại bạn cũng cần chú ý tới yếu tố âm dương cân bằng trong dãy số sim.  m dương cân bằng sẽ mang lại hòa khí tốt và được tính là sự cân bằng của các số chẵn và các số lẻ trong dãy số sim.

Kết luận

Việc tính điểm số điện thoại có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tìm ra được một số sim phù hợp với vận mệnh của mình. Hy vọng rằng, qua bài viết này Việt Ads đã giúp các bạn hiểu về cách tính điểm số điện thoại siêu chuẩn để giúp lựa chọn số sim phong thủy có khả năng chiêu công danh, kích tài vận may đến với bạn.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp SIM số" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Tính điểm số điện thoại siêu chuẩn giúp chiêu tài kích lộc cho chủ nhân"
Tính điểm số điện thoại siêu chuẩn giúp chiêu tài kích lộc?

Tính điểm số điện thoại đang trở thành xu hướng của người dùng di động khi tìm mua sim số đẹp. Theo các chuyên gia, số điện thoại có tổng điểm phong thủy càng cao thì sim số đó càng mang lại giá trị tốt đẹp cho thân chủ.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2021-10-30 11:21:17 | FAQPage(12) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục