Cách nhận biết ý nghĩa 3 số cuối điện thoại theo phong thủy để biết chắc chắn số sim mình đang sở hữu có phù hợp với mình hay không.

Nếu bạn luôn tò mò và muốn tìm hiểu ý nghĩa 3 số cuối điện thoại của mình, đừng bỏ qua bài viết dưới đây của chúng tôi. Đây chắc chắn sẽ là những thông tin vô cùng hữu ích dành cho tất cả mọi người.


Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại có thể bạn chưa biết

Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại có thể bạn chưa biết, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/y-nghia-3-so-cuoi-dien-thoai-co-the-ban-chua-biet.html

Ý nghĩa 3 số cuối điện thoại

Theo phong thủy, mỗi con số đều mang những ý nghĩa riêng biệt và liên quan mật thiết đến con người. Đặc biệt là số điện thoại mà bạn đang sở hữu. Chắc hẳn chúng ta đều viết rằng chính số điện thoại mà mình đang sở hữu cũng ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh của mình.

Thực tế, cần phải dựa vào rất nhiều những yếu tố khác nhau để biết được ý nghĩa số điện thoại mình đang sử dụng có phù hợp với số mệnh, và mang lại tiền tài và may mắn cho mình hay không. Nhưng một trong những yếu tố quan trọng nhất cần phải xem xét, đó là ý nghĩa 3 số cuối điện thoại.

Ý nghĩa cụ thể 3 số cuối điện thoại

Với bộ 3 số cuối là 111

Số 1 đứng riêng lẻ là một con số tượng trưng cho vị trí cao nhất, vị trí “độc tôn”, đại diện cho sự độc đáo, riêng biệt. Bộ 3 số 1 kết hợp, bổ trợ cho nhau tạo nên một sức mạnh phi thường để vượt qua mọi rào cản, khó khan và thách thức trong cuộc sống.

Bộ 3 số cuối là 222:

Đây là bộ số tượng trưng cho sự cân bằng, hoàn hảo, là một sự khỏi đầu đầy tốt lành, và may mắn. Khách hàng, đặc biệt là những người làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thường rất hay tìm sim số đẹp để mua.

Bộ 3 số cuối 333:

Theo phong thủy, đây là bộ số dành riêng cho những người mệnh Hỏa. Số 3 thể hiện tài lộc, giàu sang và sung túc.

Bộ 3 số cuối 444:

Có rất nhiều quan niệm cho rằng, số 4 là con số không may mắn, “tứ” có cách đọc gần giống với “tử”- tức là chết. Tuy nhiên, thực tế thì ý nghĩa của số 4 lại hoàn toàn không phải là như vậy. Con số 4 tượng trưng cho 4 phương: Bắc, Nam, Đông, Tây, tượng trưng cho 4 mùa: xuân, hạ, thu, đông,..

Chính vì vậy, số sim với 3 số cuối 444 là biểu tượng của sự trọn vẹn, toàn diện. Đồng thời cũng mang ý nghĩa vĩnh cửu, mang đến cho chủ sở hữu nhiều may mắn trong cuộc sống và công việc.

Bộ 3 số 555:

Sim với bộ 3 số cuối 555 được đánh già là một số sim có ý nghĩa đẹp nhất và là lựa chọn của rất nhiều người. Con số 5 tượng trưng cho quyền uy, sức mạnh, là con số của những người quyền quý, của sự thăng tiến.

Bộ 3 số cuối 666:

Những người mệnh Kim và mệnh Thủy chắc chắn sẽ không thể bỏ qua số điện thoại với bộ số này. Số 6 đồng âm với “lộc”- thịnh vượng, tiền tài và may mắn. Ngoài ra, số 6 còn là con số với ý nghĩa bình an và thịnh vượng.

 Bộ 3 số cuối 777:

Bộ số hội tụ được tinh hoa của đất trời tượng trưng cho quyền năng của hệ mặt trời, thể hiện sự vẹn toàn, sức mạnh vĩ đại để vượt qua mọi khó khan, thử thách trong cuộc sống.

Bộ 3 số cuối 888:

Ba số 8 đứng liền nhau, tạo thành bộ tam hoa thể hiện sự thăng hoa, viên mãn và vẹn toàn.

Bộ 3 số cuối 999:

Số 9 con số tượng trưng cho sự trường tồn bất diệt. Là con số lớn nhất trong dãy số tự nhiên từ 1-9, số 9 thể hiện sự viên mãn tròn đầy, và sự quyền lực vĩnh cửu.

Số cuối điện thoại may mắn

Để biết số cuối điện thoại nói lên điều gì, chủ sở hữu cần phải biết được yếu tố ngũ hành liên quan đến mình để chắc chắn đuôi số điện thoại hợp với tuổi của mình. Cụ thể:

Người tuổi Tý và tuổi Hợi

Những người tuổi Tý và tuổi Hợi thuộc mệnh Thủy. Con số hợp với mệnh này sẽ là 1, 2, 7 và 8.

Theo ngũ hành phong thủy, số 1 và số 2 là mệnh Mộc, Thủy sinh Mộc, sự xuất hiện của 2 con số này trong số sim sẽ mang đến cho chủ nhân thêm nhiều tài lộc, may mắn và sức khỏe.

Bên cạnh đó, số 7 và số 8 thuộc hành Kim, Kim sinh Thủy, nhân sinh kim vận thập toàn, cực kỳ tốt, hỗ trợ và thúc đẩy tài lộc và thịnh vượng.

Người tuổi Dần và tuổi Mão

4 con số may mắn với những người mệnh Mộc này đó là: 0, 3, 4 và 9.

Số 3 và 4 là 2 con số thuộc hành Hỏa, Mộc sinh Hỏa. Số 0 và 9 thuộc hành Thủy, Thủy sinh Mộc. Chính vì vậy, người mệnh Mộc dùng số điện thoại với các số đuôi này phúc vận sẽ càng thêm vượng, tài lộc dồi dào.

Người tuổi Tỵ và tuổi Ngọ

Đây là những người mệnh Hỏa, hợp với 4 con số 1, 2, 5 và 6.

Theo phong thủy, Mộc( số 1,2) sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ (số 5, 6) sẽ giúp chủ nhận quan vận hanh thông, tài lộc đầy nhà, đạt được thành công lớn.

Người tuổi Thân và Dậu

Con số may mắn: 0, 5, 6 và 9

Tuổi Thân và tuổi Dậu thuộc mệnh Kim, Thổ sinh Kim, Kim lại sinh Thủy thuận về tài chính và công danh. Các con số này sẽ giúp người tuổi Thân và tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, dễ dàng phát tài phát lộc.

Người tuổi Sửu, Mùi, Thìn và Tuất

Đây là những người thuộc ngũ hành mệnh Thổ. 4 con số may mắn dành cho những người tuổi này là 3,4, 7 và 8.

Số 3 và số 4 là 2 con số thuộc hành Hỏa, Hỏa sinh Thổ, vận khí sẽ chuyển biến tốt đẹp, sức khỏe an khang và hỷ sự đầy nhà.

Số 7 và số 8 thuộc hành Kim, Thổ sinh Kim, danh lợi sẽ song toàn.

Chính vì vậy, chủ sở hữu nên chọn cho mình những số sim với các con số đuôi may mắn, thuộc hành tương sinh với bản mệnh của mình. Đặc biệt lưu ý, tuyệt đối không lựa chọn số thuộc hành khắc với bản mệnh. Đây là một điều cực kỳ tối kỵ mà chúng ta nên tránh.

Ý nghĩa số điện thoại theo phong thủy

Theo phong thủy, để thực sự biết được số điện thoại mà mình đang sử dụng có phù hợp và đem lại tài lộc cho mình hay không, cần phải phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau. Ngoài ý nghĩa 4 số đuôi điện thoại, ngũ hành trong sim, cần quan tâm đến thuyết âm dương trong số sim.

Trong thuyết âm dương, các số chẵn là các số âm, và các số lẻ là số dương. Số điện thoại đẹp sẽ là số điện thoại có được tỉ lệ cân bằng âm dương, lượng các số chẵn bằng lượng các số lẻ. Điều này sẽ giúp cho cuộc sống, công việc của chủ nhân luôn luôn cân bằng, hài hòa và hạnh phúc.

Nếu không có sự cân bằng, âm nhiều hơn dương, hoặc dương nhiều hơn âm thì sẽ mất cân bằng, mất đi nền tảng vững chắc trong cuộc sống, cũng như trong công việc.

Trong bài viết là toàn bộ thông tin chi tiết và cụ thể nhất về ý nghĩa 3 số cuối điện thoại, cũng như những yếu tố mà quý khách hàng cần phải nắm được để biết chắc chắn số sim có phù hợp với mình hay không. Mong rằng sau bài viết này, các bạn có thể dễ dàng biết được số điện thoại của mình nói lên điều gì. Xin cảm ơn vì đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi!

-