Cách phục hồi sim vietnamobile như thế nào là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi trong quá trình sử dụng sim, rất nhiều khách hàng bị khóa hoặc bị thu hồi sim. Khi rơi vào tình trạng này, bạn sẽ không thể liên lạc được với mọi người. Vậy thì làm sao để khôi phục lại sim. Hãy cùng tìm hiểu nhé


Cách phục hồi sim vietnamobile đơn giản khi bị khóa hoặc thu hồi

Cách phục hồi sim vietnamobile đơn giản khi bị khóa hoặc thu hồi, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cach-phuc-hoi-sim-vietnamobile-don-gian-khi-bi-khoa-hoac-thu-hoi.html

Tại sao sim của bạn lại bị khóa hoặc bị thu hồi

Hiện nay, nhiều sim của khách hàng bị khóa hoặc thu hồi. Tuy nhiên, nhiều người lại không biết vì sao lại vậy. Chính vì vậy, bài viết sẽ giải đáp cho bạn về vấn đề này.

Việc bị khóa hoặc thu hồi này là do cơ chế hoạt động mà Vietnamobile đã quy định. Cụ thể, bạn sẽ bị khóa trong  2 trường hợp sau:

  • Thuê bao của bạn nạp sai quá 5 lần do nhập sai mã Puk Vietnamobile. Đây là một cơ chế đưa ra để đảm bảo an toàn cho sim. Vì vậy, bạn nên kiểm tra kĩ mã Puk Vietnamobile khi nạp. Đừng để nạp sai quá 5 lần nhé
  • Bạn không nạp thẻ trong thời gian dài. Nếu trong thời gian dài, bạn không nạp thẻ thì sim của bạn cũng bị khóa 2 chiều đấy nhé.

Và sau khi bị khoá, nếu không nhanh chóng phục hồi sim vietnamobile đúng thời gian quy định, sim đó có thể bị thu hồi. Và nó sẽ được đưa vào kho sim số của nhà mạng.

Cách phục hồi sim vietnamobile khi bị khóa hoặc thu hồi

Để phục hồi sim vietnamobile, bạn hãy làm theo hướng dẫn sau nhé. Nó cũng khá đơn giản mà thôi
Bước 1: Bạn hãy gửi mail cho nhà mạng qua hộp thư chăm sóc khách hàng của nhà mạng Vietnamobile

Bước 2: Bạn hãy soạn tin với nội dung ghi cụ thể về tình trạng mà mình gặp phải. Và ghi rõ mong muốn lấy lại sim.

Bước 3: Sau khi đã ghi rõ nội dụng rồi thì bạn chỉ cần nhấn gửi (sent) là xong

Thật đơn giản phải không nào. Sau  khi đã thực hiện xong các bước trên, bạn hãy đợi tin từ Trung tâm CSKH nhé. Trung tâm sẽ thông báo kết quả về việc khôi phục sim.

Những thông tin cần thiết khi thực hiện khôi phục sim

Khi phục hồi sim vietnamobile, bạn cần lưu ý một số thông tin sau:

Không phải tất cả sim vietnamobile đều có thể khôi phục lại. Do đó, khi trung tâm CSKH nhận được mail của bạn, hệ thống phải xem xét nhiều yếu tố. Hệ thống sẽ xem xét thuê bao của bạn đã bị khóa trong thời gian bao lâu? Thuê bao đã bị thu hồi vào kho sim chưa?,…Qua sự xem xét này để có quyết định sim Vietnamobile của bạn có được khôi phục lại hay không nhé.

Nếu phục hồi sim vietnamobile được bạn sẽ nhận được gmail đồng ý. Và khi đó, bạn hãy đến ngay cửa hàng Vietnamobile gần nhất nhé. Đến đó bạn sẽ được hướng dẫn thực hiện để hoàn thành thủ tục khôi phục sim nhé.

Nếu không phục hồi được thì bạn có thể làm lại sim vietnamobile nhé. Vậy làm lại sim vietnamobile ở đâu? Làm lại sim vietnamobile lâu ngày không? Bạn có thể làm lại sim tại các cửa hàng của Vietnamobile nhé. Và việc làm là rất nhanh nhé, bạn có thể lấy luôn trong ngày.

Cửa hàng của Vietnamobile

Ngoài ra, hiện nay vietnamobile đã hỗ trợ 4g trên nhiều tỉnh thành khắp 3 miền. Miền Bắc có:  thánh sim Vietnamobile Hải Phòng, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Thái Nguyên,… Miền Trung có tại các cửa hàng vietnamobile tại Nghệ An, Đà Nẵng, Khánh Hòa,… Miền Nam có thể lam sim vietnamobile o tphcm, Bình Dương, Cần Thơ,… Như vậy, bạn có thể ra những địa điểm đổi sim 4g vietnamobile này để có ngay sim 4g nhé.

Trên đây là những thông tin liên quan đến phục hồi sim vietnamobile. Nếu bạn đang trong tình trạng như vậy thì hãy thử áp dụng ngay nhé.

-