Gần đây nhiều tín đồ săn đón đầu số cổ Vinaphone làm bạn đồng hành. Không biết lý do gì họ lại thích thú với những vật phẩm này đến như vậy? Có điểm gì đặc biệt ở đầu số này hay sao? Chúng ta cùng nhau đi tìm hiểu, biết đâu bạn lại trở thành một trong những tín đồ đó thì sao?

Sơ lược về nhà mạng Vinaphone

Đầu số cổ Vinaphone là những đầu số được ra đời sớm nhất, đi cùng sự phát triển, chứng kiến những bước ngoặt đáng nhớ của nhà mạng từ khi mới thành lập đến thời điểm hiện tại. Đầu số cổ Vinaphone tuy không còn mới lạ gì với người dùng sim số nhưng nó vẫn luôn luôn được nhiều người lựa chọn. Bởi việc sử dụng sim đầu số cổ giúp người dùng khẳng định đẳng cấp, vị thế bản thân.


Đầu số cổ Vinaphone tự tin khẳng định đẳng cấp

Đầu số cổ Vinaphone tự tin khẳng định đẳng cấp, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/dau-so-co-vinaphone-tu-tin-khang-dinh-dang-cap.html

Nhà mạng Vinaphone được thành lập vào năm 1996. Có thể nói là một trong những nhà mạng anh cả tiên phong đi đầu trên thị trường thông tin di động. Tính đến thời điểm hiện tại, Vinaphone là nhà mạng lớn thứ ba chiếm thị trường 20% chỉ đứng sau Mobifone và Viettel.

Trước đây mạng Vinaphone được chia thành 2 nhóm đầu số khác nhau. Dãy số sim 10 số và 11 số. Tuy nhiên đến tháng 11 năm 2018 tất cả sim 11 số đều được thay đổi chuyển sang sim 10 số.

Các đầu số của nhà mạng Vinaphone hiện tại đó chính là 091, 094, 088 và các đầu số mới thay đổi từ 11 số sang 10 số là 081, 082, 083, 084 và 085.

Nắm rõ được các đầu số nhà mạng Vinaphone giúp bạn có thể chọn lựa thoải mái, tùy theo nhu cầu của bản thân. Tuy nhiên bạn có biết lý do vì sao các đầu số cổ của nhà mạng Vinaphone lại phải lòng nhiều tín đồ đến như vậy không?

Cách chọn sim đầu số cổ Vinaphone

Như bạn đã biết, trước đây khi mạng di động ra mắt, chỉ những người có kinh tế khá giả hay địa vị mới đủ khả năng tài chính mua điện thoại di động. Lúc bấy giờ, ai quan tâm đến số điện thoại đẹp, hợp tuổi hợp mệnh hay đầu số cổ,… Trong tay chỉ cần có dãy số sim số đẹp vina đã thấy được nể phục rồi. Quả thực lúc ấy chúng được xem là món đồ xa xỉ của nhiều người.

Nhưng đến nay, người ta xem số điện thoại là bộ mặt của bản thân, khẳng định vị trí của mình, thể hiện đẳng cấp. Xã hội có phát triển qua từng giai đoạn khác nhau và nhà mạng Vinaphone cũng không hề ngoại lệ. Tuy nhiên, các đầu số cổ vẫn được gìn giữ như khẳng định được giá trị thiết thực ẩn chứa sâu bên trong chúng.

Chính vì điều này khách hàng cũng không thấy gì lạ thường khi mà mức giá các nhà cung cấp đưa ra của dãy số sim đầu cổ cao hơn so với các đầu số mới. Vậy cách chọn tín đồ này như thế nào để có giá trị thiết thực nhất? Khẳng định đẳng cấp của người chơi sim?

Đầu số cổ nhất của Vinaphone hiện tại đó chính là 091. Nếu bạn chọn lựa đầu số này đi kèm với bộ ba tam hoa, tứ quý, ngũ quý,…thì còn gì bằng. Chắc chắn bạn sẽ thể hiện được đẳng cấp của bản thân. Các đối tác làm ăn người ta cũng dựa vào dãy số sim điện thoại làm thước đo tiềm lực, khả năng tài chính,… trong giới kinh doanh.

Trường hợp bạn vẫn mong muốn sở hữu đầu số cổ Vinaphone nhưng khả năng tài chính hạn chế, bạn có thể mua đầu số cổ kết hợp với đuôi tiến lên, tam hoa,… để phần nào nhận thấy được vẻ đẹp ẩn sau dãy số điện thoại của bạn.

Vậy nên mua sim đầu số cổ Vinaphone ở đâu đảm bảo uy tín, chất lượng, giá cạnh tranh hiện nay?

Sim Số Đẹp – đơn vị tiềm năng mang sim đầu số cổ vươn tới mọi nơi

Khẳng định được thương hiệu trên thị trường sim số, Sim Số Đẹp đã mang giá trị thiết thực của các đầu số cổ của nhà mạng Vinaphone tới nhiều khách hàng trên toàn cả nước. Vì sao khách hàng lại tin tưởng, trao gửi yêu thương tới các dãy số sim tại Sim Số Đẹp?

Kho sim lớn

Đến với Sim Số Đẹp bạn sẽ nhận được danh sách đầu số cổ của Vinaphone sẵn có cho bạn lựa chọn. Bạn không phải lo ngại rằng quá ít mà phải nói vô cùng nhiều, ngân hàng sim khủng, không lo vừa ý. Đây là thế mạnh không phải đơn vị nào cũng có được đâu bạn nhé!

Giá cạnh tranh

Nếu bạn đang thắc mắc đơn vị nào giá hợp lý, không phá giá thì Sim Số Đẹp là điểm đến thực sự lý tưởng dành cho bạn. Chưa một khách hàng nào phàn nàn về giá trị thiết thực sản phẩm mang lại chênh lệch với tài chính mà họ phải chi trả.

Dịch vụ tốt

Dù khách hàng ở xa không thể mua trực tiếp tại hệ thống cửa hàng Sim Số Đẹp, đều hài lòng về dịch vụ tại đây. Vì vậy, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm chọn lựa tín đồ cho mình.

Nếu bạn đang muốn sở hữu đầu số cổ Vinaphone thì đừng bỏ lỡ cơ hội sở hữu tín đồ tại abcdonline.vn này nhé! Chúc bạn sớm có được dãy số sim như ý trong tay.

-