Các loại sim Vietnamobile khi được ra mắt đều gây ra những cơn sốt to lớn. Bởi Vietnamobile luôn tung ra những loại sim với những khuyến mãi vô cùng ấn tượng. Vậy bạn đã biết về những loại sim hấp dẫn này. Hãy cùng tìm hiểu và lựa chọn cho mình loại sim phù hợp với những ưu đãi bất tận nhé.


Các loại sim vietnamobile khuyến mãi cực sốc mà bạn không nên bỏ qua

Các loại sim vietnamobile khuyến mãi cực sốc mà bạn không nên bỏ qua, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cac-loai-sim-vietnamobile-khuyen-mai-cuc-soc-ma-ban-khong-nen-bo-qua.html

Siêu sim là một trong các loại sim vietnamobile hấp dẫn nhất

Siêu sim là một trong các loại sim vietnamobile dành cho bạn. Nó có những ưu đãi sẽ khiến bạn phải ngạc nhiên thích thú:

Về ưu đãi gọi nội mạng

Với loại sim này, bạn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng mà dưới 60 phút. Điều này thật là ấn tượng. Với ưu đãi này thì hầu như bạn sẽ không mất tiền khi gọi nội mạng rồi

Về ưu đãi gọi ngoại mạng

Bạn sẽ được tặng thêm 65 phút gọi ngoại mạng. Khi hết ưu đãi thì cước phí cũng chỉ 550đ/phút thôi nhé

Đối với nhắn tin nội mạng

Bạn sẽ nhận được ưu đãi là nhắn tin hoàn toàn miễn phí. Còn với tin nhắn ngoại mạng thì chỉ 300đ/sms mà thôi

Về ưu đãi data

Đây thực sự là ưu đãi ấn tượng mà bạn sẽ phải trầm trồ. Đó chính là bạn sẽ nhận được 5GB/ ngày. Với ưu đãi này bạn có thể lướt web, xem phim, chơi game thỏa thích. Thật tuyệt vời phải không nào.

Với vô vàn ưu đãi như vậy mà mức để duy trì ưu đãi cũng chỉ có 35.000đ. Thật không thể tin được. Nhưng đây lại là sự thật nhé!

Và một bật mí cho bạn, mua siêu sim cũng chỉ có 80.000đ thôi nhé. Vậy còn chần chờ gì mà không đi mua ngay loại sim thần thánh này. Sim được bạn độc quyền tại thế giới di động nhé. Hãy mau mau đi mua ngay đi nào.

Siêu thánh sim

Siêu thánh sim là phiên bản nâng cấp của Vietnamobile thánh sim. Mặc dù thánh sim đã ngừng bán vào tháng 1/2019. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể trông chờ vào loại sim này. Chúng có vô vàn những ưu đãi còn vượt trội hơn thanh sim vietnamobile. Nếu thánh sim được coi là gói unlimited của Vietnamobile thì siêu thánh sim cũng vậy nhé. Cùng điểm qua những ưu đãi vượt trội của nó nhé:

Thứ nhất: Về ưu đãi gọi nội mạng, bạn được miễn phí tất cả các cuộc gọi nội mạng. Ưu đãi này đã đủ làm bạn ấn tượng chưa nhỉ

Thứ hai: về ưu đãi gọi ngoại mạng. Khi gọi ngoại mạng thì cước phí mà bạn phải trả cũng chỉ có 550đ/phút thôi nhé

Thứ ba: Về ưu đãi tin nhắn. Khi nhắn tin nội mạng, bạn hoàn toàn không mất phí. Bạn có thể nhắn tin miễn phí với bạn bè người thân nếu họ cùng mạng. Vì vậy, hãy rủ bạn bè người thân cùng sử dụng mạng vietnamobile để tận dụng tối đa ưu đãi nhé. Còn đối với tin nhắn ngoại mạng thì phí là 300đ/sms

Thứ tư: Ưu đãi data cũng khiến bạn không khỏi bất ngờ. Với 4GB/ ngày thì quá đủ cho bạn sử dụng dữ liệu một ngày nhé. Dùng tẹt ga không lo hết mạng. Quá tuyệt vời phải không nào

Mức duy trì các ưu đãi này cũng chỉ 40.000đ thôi nhé. Và giá sim cũng chỉ có 60.000đ mà thôi. Sim này được bán trên toàn quốc nhé. Ngoài ra vietnamobile cũng đã hỗ trợ 4g nên bạn có thể có ngay thánh sim vietnamobile lazada nhé.

Bom sim

Khi nói đến các loại sim vietnamobile ấn tượng thì không thể quên Bom sim. Bom sim cũng được bán trên toàn quốc với 60.000đ/ sim. Chỉ với 60.000đ những bạn lại nhận được vô vàn ưu đãi:

Thứ nhất, bạn được miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng. Đối với cuộc gọi ngoại mạng, bạn được tặng thêm 50 phút gọi ngoại mạng. Hết ưu đãi thì cước phí là 680đ/phút nhé

Thứ hai, ưu đãi về tin nhắn. Nhắn tin nội mạng cũng hoàn toàn miễn phí nhé. Còn ngoại mạng cũng chỉ 300đ/sms

Thứ ba, ưu đãi data lên tới 4GB/ngày. Vẫn ấn tượng như 2 loại sim trên đúng không nào.

Và mức duy trì những ưu đãi này cũng chỉ có 40.000đ thôi nhé

Thánh tám

Thánh tám cũng là vua sim vietnamobile trong các loại sim vietnamobile. Ưu đãi ngập tràn với thánh tám cũng không kém ấn tượng hơn những loại sim trên nhé. Thánh tám cũng được ưu đãi miễn phí các cuộc gọi nội mạng dưới 60 phút. Đồng thời, bạn được tặng thêm 55 phút ngoại mạng. Khi hết ưu đãi thì cước phí là 550đ/ phút nhé.

Với tin nhắn cũng nhận được ưu đãi ấn tượng như các loại sim trên nhé. Về data, bạn sẽ nhận được 4,5GB/ngày. Với ưu đãi này thì bạn cũng không thể bỏ qua nó đâu nhỉ. Và đặc biệt phí duy trì ưu đãi chỉ có 30.000đ thôi nhé.

Sim được bán độc quyền tại FPT shop. Vì vậy, hãy mau mau đến fpt shop để có sim này trong tay nhé.

Trên đây là các loại sim vietnamobile với những ưu đãi cực sốc. Còn chần chờ gì mà không sắm cho mình những loại sim ấn tượng này. Nếu bạn có thắc mắc gì thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ.

-