Quảng cáo Google Web tuổi trẻ - VietAdsGroup.Vn

Công Ty VietAds quảng cáo Google chuyên lĩnh vực tuổi trẻ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web tuổi trẻ của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google tuổi trẻ.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 3,901 (View) | Ngày tạo: 2021-06-19 21:32:09
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 5 đánh giá)

Hiện nay, quảng cáo Google từ khóa tuổi trẻ lên trang nhất Google.com.vn với Google adwords không còn xa lạ với doanh nghiệp tuổi trẻ tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đưa từ khóa tuổi trẻ thế nào cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí và vẫn mạng lại hiệu quả kinh doanh đòi hỏi đối tác quảng cáo tuổi trẻ phải có kinh nghiệm và kỹ thuật giỏi.

Quảng cáo Google Web tuổi trẻ - VietAdsGroup.Vn

VietAds với kinh nghiệm 8 năm trong việc tối ưu các công cụ tìm kiếm Google, đã thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Google tuổi trẻ. Chúng tôi tự tin sẽ là một tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp tuổi trẻ lâu dài với phương châm "Hiệu quả khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động công ty".

Quảng cáo Google Web tuổi trẻ - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

 

Tìm hiểu quảng cao Google Adwords tuổi trẻ?

- Google là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam và thế giới với 26 triệu người sử dụng internet tại Việt Nam, 99% người dùng Internet có sử dụng Google, 90% dùng Tìm kiếm Google để tìm thông tin sản phẩm, dịch vụ tuổi trẻ trước khi mua hàng, sử dụng dịch vụ, 80% cho rằng các kết quả hiển thị đầu tiên là thương tuổi trẻ hiệu tốt, đáng tin cậy.  Hiện nay là một thị trường quảng cáo tuổi trẻ đầy tiềm năng để quảng bá thương hiệu và kênh bán hàng hiệu quả nhất.


- Quảng cáo tuổi trẻ trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp tuổi trẻ quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Với dịch vụ quảng cáo Google AdWords tuổi trẻ thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa tuổi trẻ có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.


- Quảng cáo Google Adwords tuổi trẻ (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ – Liên kết được tài trợ). Cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí web tuổi trẻ ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa tuổi trẻ nhất định.


Quảng cáo Google Web tuổi trẻ - VietAdsGroup.Vn

- Google Adwords sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được Website tuổi trẻ của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Vì khi đứng ở trong TOP 1-3 trên Google, các nhà tài trợ rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào Website tuổi trẻ của mình.


- Quảng cáo AdWords tuổi trẻ được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khoá tuổi trẻ của bạn. Quảng cáo tuổi trẻ xuất hiện trong "Liên kết được tài trợ" trên cùng trang tìm kiếm. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo web tuổi trẻ cho đúng đối tượng đang quan tâm và tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn, vì vậy quảng cáo gần như tiếp cận đúng 100% khách hàng mục tiêu. Đây là điều khác biệt giữa quảng cáo Google Adwords tuổi trẻ so với những hình thức quảng cáo tuổi trẻ truyền thống khác.


- Đưa Quảng cáo Google Adwords tuổi trẻ của bạn lên Google ngay hôm nay tại Hà Nội,  Hà Nội, Hồ Chí Minh, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam,… Việt Nam, Được khách hàng có nhu cầu tuổi trẻ thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google về tuổi trẻ mà bạn cung cấp. Và chỉ thanh toán khi khách hàng nhấp để truy cập trang web tuổi trẻ hoặc gọi cho bạn.

 

Lợi ích khi bạn quảng cáo Google Adwords tuổi trẻ ?

 •  Chi phí cực thấp với Google trọn gói web tuổi trẻ  uy tín giá rẻ.
 •  Được tư vấn miễn phí các nhóm từ khóa tuổi trẻ liên quan có hiệu quả cao.
 •  Được hỗ trợ miễn phí tối ưu hóa web tuổi trẻ để tăng hiệu quả khi chạy quảng cáo.
 • Quảng cáo Google Web tuổi trẻ - VietAdsGroup.Vn

 •  Điều chỉnh mẫu quảng cáo tuổi trẻ và từ khóa không hạn chế.
 •  Tạo mẫu quảng cáo văn bản và banner tuổi trẻ miễn phí.
 •  Luôn đặt lợi ích và hiệu quả cho khách hàng lên hàng đầu để bạn không tốn thời gian và chi phí đã đầu tư vào dịch vụ quảng cáo Google tuổi trẻ.

Lý do bạn nên chọn VietAds quảng cáo google tuổi trẻ?

 •  Cam kết hiển thị 24/24 đúng với yêu cầu của khách hàng.
 •  Duy trì vị trí ổn định của mẫu quảng tuổi trẻ cáo trên Top.
 •  Có phương án điều chỉnh, nâng cấp để quảng cáo tuổi trẻ hiệu quả nhất.
 •  Luôn luôn nâng cao điểm chất lượng cho từ khóa Google Adwords tuổi trẻ.
 • Quảng cáo Google Web tuổi trẻ - VietAdsGroup.Vn

 •  Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhanh chóng.
 •  Có báo cáo rõ ràng, minh bạch cho khách hàng đúng thời gian.
 •  Hoàn lại chi phí còn lại nếu không đúng như cam kết!

Thống lĩnh TOP đầu xếp hạng website của bạn ngay hôm nay

- Được khách hàng có nhu cầu tuổi trẻ thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Giúp tăng doanh số, giảm chi phí quảng cáo tuổi trẻ.

Quảng cáo Google Web tuổi trẻ - VietAdsGroup.Vn

- Quảng cáo Google tuổi trẻ cần được triển khai bởi những người có kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu, được đào tạo bài bản tại các khóa học của Google. Tại VietAds, các chuyên gia Google với ít nhất 6 năm kinh nghiệm tư vấn và làm truyền thông với nhiều doanh nghiệp tuổi trẻ, và ở nhiều lĩnh vực khác.

Quảng cáo Google Web tuổi trẻ - VietAdsGroup.Vn

Hãy nhấc máy lên và liên hệ tối công ty VietAds chúng tôi ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp quảng cáo google tuổi trẻ nhanh và hiệu quả nhất.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Quảng cáo Google Adwords" Quay lại trang chủQuảng cáo Google Web tuổi trẻ

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSTop bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều