Quảng cáo Google Web văn phòng phẩm - VietAdsGroup.Vn

Công Ty VietAds quảng cáo Google chuyên lĩnh vực văn phòng phẩm uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web văn phòng phẩm của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google văn phòng phẩm.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 14,901 (View) | Ngày tạo: 2021-03-06 04:56:51
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 5 đánh giá)

Hiện nay, quảng cáo Google từ khóa văn phòng phẩm lên trang nhất Google.com.vn với Google adwords không còn xa lạ với doanh nghiệp văn phòng phẩm tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đưa từ khóa văn phòng phẩm thế nào cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí và vẫn mạng lại hiệu quả kinh doanh đòi hỏi đối tác quảng cáo văn phòng phẩm phải có kinh nghiệm và kỹ thuật giỏi.

Quảng cáo Google Web văn phòng phẩm - VietAdsGroup.Vn

VietAds với kinh nghiệm 8 năm trong việc tối ưu các công cụ tìm kiếm Google, đã thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Google văn phòng phẩm. Chúng tôi tự tin sẽ là một tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp văn phòng phẩm lâu dài với phương châm "Hiệu quả khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động công ty".

Quảng cáo Google Web văn phòng phẩm - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

 

1 - Tìm hiểu quảng cao Google Adwords văn phòng phẩm?

- Google là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam và thế giới với 26 triệu người sử dụng internet tại Việt Nam, 99% người dùng Internet có sử dụng Google, 90% dùng Tìm kiếm Google để tìm thông tin sản phẩm, dịch vụ văn phòng phẩm trước khi mua hàng, sử dụng dịch vụ, 80% cho rằng các kết quả hiển thị đầu tiên là thương văn phòng phẩm hiệu tốt, đáng tin cậy.  Hiện nay là một thị trường quảng cáo văn phòng phẩm đầy tiềm năng để quảng bá thương hiệu và kênh bán hàng hiệu quả nhất.


- Quảng cáo văn phòng phẩm trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp văn phòng phẩm quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Với dịch vụ quảng cáo Google AdWords văn phòng phẩm thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa văn phòng phẩm có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.


- Quảng cáo Google Adwords văn phòng phẩm (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ – Liên kết được tài trợ). Cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí web văn phòng phẩm ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa văn phòng phẩm nhất định.


Quảng cáo Google Web văn phòng phẩm - VietAdsGroup.Vn

- Google Adwords sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được Website văn phòng phẩm của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Vì khi đứng ở trong TOP 1-3 trên Google, các nhà tài trợ rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào Website văn phòng phẩm của mình.


- Quảng cáo AdWords văn phòng phẩm được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khoá văn phòng phẩm của bạn. Quảng cáo văn phòng phẩm xuất hiện trong "Liên kết được tài trợ" trên cùng trang tìm kiếm. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo web văn phòng phẩm cho đúng đối tượng đang quan tâm và tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn, vì vậy quảng cáo gần như tiếp cận đúng 100% khách hàng mục tiêu. Đây là điều khác biệt giữa quảng cáo Google Adwords văn phòng phẩm so với những hình thức quảng cáo văn phòng phẩm truyền thống khác.


- Đưa Quảng cáo Google Adwords văn phòng phẩm của bạn lên Google ngay hôm nay tại Hà Nội,  Hà Nội, Hồ Chí Minh, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam,… Việt Nam, Được khách hàng có nhu cầu văn phòng phẩm thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google về văn phòng phẩm mà bạn cung cấp. Và chỉ thanh toán khi khách hàng nhấp để truy cập trang web văn phòng phẩm hoặc gọi cho bạn.

 

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Google Web rèm vải

2 - Lợi ích khi bạn quảng cáo Google Adwords văn phòng phẩm ?

 •  Chi phí cực thấp với Google trọn gói web văn phòng phẩm  uy tín giá rẻ.
 •  Được tư vấn miễn phí các nhóm từ khóa văn phòng phẩm liên quan có hiệu quả cao.
 •  Được hỗ trợ miễn phí tối ưu hóa web văn phòng phẩm để tăng hiệu quả khi chạy quảng cáo.
 • Quảng cáo Google Web văn phòng phẩm - VietAdsGroup.Vn

 •  Điều chỉnh mẫu quảng cáo văn phòng phẩm và từ khóa không hạn chế.
 •  Tạo mẫu quảng cáo văn bản và banner văn phòng phẩm miễn phí.
 •  Luôn đặt lợi ích và hiệu quả cho khách hàng lên hàng đầu để bạn không tốn thời gian và chi phí đã đầu tư vào dịch vụ quảng cáo Google văn phòng phẩm.

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Google Web nhạc của tui

3 - Lý do bạn nên chọn VietAds quảng cáo google văn phòng phẩm?

 •  Cam kết hiển thị 24/24 đúng với yêu cầu của khách hàng.
 •  Duy trì vị trí ổn định của mẫu quảng văn phòng phẩm cáo trên Top.
 •  Có phương án điều chỉnh, nâng cấp để quảng cáo văn phòng phẩm hiệu quả nhất.
 •  Luôn luôn nâng cao điểm chất lượng cho từ khóa Google Adwords văn phòng phẩm.
 • Quảng cáo Google Web văn phòng phẩm - VietAdsGroup.Vn

 •  Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhanh chóng.
 •  Có báo cáo rõ ràng, minh bạch cho khách hàng đúng thời gian.
 •  Hoàn lại chi phí còn lại nếu không đúng như cam kết!

4 - Thống lĩnh TOP đầu xếp hạng website của bạn ngay hôm nay

- Được khách hàng có nhu cầu văn phòng phẩm thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Giúp tăng doanh số, giảm chi phí quảng cáo văn phòng phẩm.

Quảng cáo Google Web văn phòng phẩm - VietAdsGroup.Vn

- Quảng cáo Google văn phòng phẩm cần được triển khai bởi những người có kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu, được đào tạo bài bản tại các khóa học của Google. Tại VietAds, các chuyên gia Google với ít nhất 6 năm kinh nghiệm tư vấn và làm truyền thông với nhiều doanh nghiệp văn phòng phẩm, và ở nhiều lĩnh vực khác.

Quảng cáo Google Web văn phòng phẩm - VietAdsGroup.Vn

Hãy nhấc máy lên và liên hệ tối công ty VietAds chúng tôi ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp quảng cáo google văn phòng phẩm nhanh và hiệu quả nhất.


Quay lại danh mục "Quảng cáo Google Adwords" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết