Quảng cáo Google Web đồng hồ - VietAdsGroup.Vn

Công Ty VietAds quảng cáo Google chuyên lĩnh vực đồng hồ uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng đôi sẽ đưa trang Web đồng hồ của công ty bạn lên vị trí đầu Google khi người dùng tìm kiếm từ khóa Google đồng hồ.

 • Tạo bởi: | Lượt xem: 2,201 (View) | Ngày tạo: 2021-03-17 17:48:54
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 6 đánh giá)

Hiện nay, quảng cáo Google từ khóa đồng hồ lên trang nhất Google.com.vn với Google adwords không còn xa lạ với doanh nghiệp đồng hồ tại Việt Nam. Tuy nhiên, để đưa từ khóa đồng hồ thế nào cho hiệu quả, tiết kiệm chi phí và vẫn mạng lại hiệu quả kinh doanh đòi hỏi đối tác quảng cáo đồng hồ phải có kinh nghiệm và kỹ thuật giỏi.

Quảng cáo Google Web đồng hồ - VietAdsGroup.Vn

VietAds với kinh nghiệm 8 năm trong việc tối ưu các công cụ tìm kiếm Google, đã thực hiện hàng ngàn chiến dịch quảng cáo Google đồng hồ. Chúng tôi tự tin sẽ là một tác tin cậy đồng hành cùng doanh nghiệp đồng hồ lâu dài với phương châm "Hiệu quả khách hàng chính là tôn chỉ hoạt động công ty".

Quảng cáo Google Web đồng hồ - VietAdsGroup.Vn

Hotline: 0964.82.6644 (24/7)

 

1 - Tìm hiểu quảng cao Google Adwords đồng hồ?

- Google là công cụ tìm kiếm số 1 tại Việt Nam và thế giới với 26 triệu người sử dụng internet tại Việt Nam, 99% người dùng Internet có sử dụng Google, 90% dùng Tìm kiếm Google để tìm thông tin sản phẩm, dịch vụ đồng hồ trước khi mua hàng, sử dụng dịch vụ, 80% cho rằng các kết quả hiển thị đầu tiên là thương đồng hồ hiệu tốt, đáng tin cậy.  Hiện nay là một thị trường quảng cáo đồng hồ đầy tiềm năng để quảng bá thương hiệu và kênh bán hàng hiệu quả nhất.


- Quảng cáo đồng hồ trên công cụ tìm kiếm Google là kênh truyền thông đặc biệt hiệu quả để doanh nghiệp đồng hồ quảng bá sản phẩm/dịch vụ đến đúng khách hàng tiềm năng. Với dịch vụ quảng cáo Google AdWords đồng hồ thông điệp quảng cáo chỉ xuất hiện khi người dùng chủ động tìm kiếm các từ khóa đồng hồ có liên quan đến sản phẩm/dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp.


- Quảng cáo Google Adwords đồng hồ (còn gọi là Quảng cáo trên Google tại vị trí nhà tài trợ – Liên kết được tài trợ). Cho phép các nhà tài trợ trả tiền cho Google để được liệt kê ở những vị trí web đồng hồ ngay trong trang đầu tiên khi khách hàng tìm kiếm với những từ khóa đồng hồ nhất định.


Quảng cáo Google Web đồng hồ - VietAdsGroup.Vn

- Google Adwords sẽ làm cho các nhà tài trợ có thể tiếp thị được Website đồng hồ của mình đến đúng đối tượng khách hàng một cách có chọn lọc và hiệu quả nhất. Vì khi đứng ở trong TOP 1-3 trên Google, các nhà tài trợ rất dễ dàng thu hút các khách hàng tiềm năng truy cập vào Website đồng hồ của mình.


- Quảng cáo AdWords đồng hồ được hiển thị cùng với kết quả tìm kiếm khi có ai đó tìm kiếm trên Google bằng một trong các từ khoá đồng hồ của bạn. Quảng cáo đồng hồ xuất hiện trong "Liên kết được tài trợ" trên cùng trang tìm kiếm. Bằng cách đó, bạn sẽ quảng cáo web đồng hồ cho đúng đối tượng đang quan tâm và tìm kiếm sản phẩm/dịch vụ của bạn, vì vậy quảng cáo gần như tiếp cận đúng 100% khách hàng mục tiêu. Đây là điều khác biệt giữa quảng cáo Google Adwords đồng hồ so với những hình thức quảng cáo đồng hồ truyền thống khác.


- Đưa Quảng cáo Google Adwords đồng hồ của bạn lên Google ngay hôm nay tại Hà Nội,  Hà Nội, Hồ Chí Minh, Miền Bắc, Miền Trung, Miền Nam,… Việt Nam, Được khách hàng có nhu cầu đồng hồ thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google về đồng hồ mà bạn cung cấp. Và chỉ thanh toán khi khách hàng nhấp để truy cập trang web đồng hồ hoặc gọi cho bạn.

 

2 - Lợi ích khi bạn quảng cáo Google Adwords đồng hồ ?

 •  Chi phí cực thấp với Google trọn gói web đồng hồ  uy tín giá rẻ.
 •  Được tư vấn miễn phí các nhóm từ khóa đồng hồ liên quan có hiệu quả cao.
 •  Được hỗ trợ miễn phí tối ưu hóa web đồng hồ để tăng hiệu quả khi chạy quảng cáo.
 • Quảng cáo Google Web đồng hồ - VietAdsGroup.Vn

 •  Điều chỉnh mẫu quảng cáo đồng hồ và từ khóa không hạn chế.
 •  Tạo mẫu quảng cáo văn bản và banner đồng hồ miễn phí.
 •  Luôn đặt lợi ích và hiệu quả cho khách hàng lên hàng đầu để bạn không tốn thời gian và chi phí đã đầu tư vào dịch vụ quảng cáo Google đồng hồ.

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Google Web rèm vải

3 - Lý do bạn nên chọn VietAds quảng cáo google đồng hồ?

 •  Cam kết hiển thị 24/24 đúng với yêu cầu của khách hàng.
 •  Duy trì vị trí ổn định của mẫu quảng đồng hồ cáo trên Top.
 •  Có phương án điều chỉnh, nâng cấp để quảng cáo đồng hồ hiệu quả nhất.
 •  Luôn luôn nâng cao điểm chất lượng cho từ khóa Google Adwords đồng hồ.
 • Quảng cáo Google Web đồng hồ - VietAdsGroup.Vn

 •  Hỗ trợ, chăm sóc khách hàng nhanh chóng.
 •  Có báo cáo rõ ràng, minh bạch cho khách hàng đúng thời gian.
 •  Hoàn lại chi phí còn lại nếu không đúng như cam kết!

Có thể bạn quan tâm: Quảng cáo Google Web nhạc của tui

4 - Thống lĩnh TOP đầu xếp hạng website của bạn ngay hôm nay

- Được khách hàng có nhu cầu đồng hồ thấy vào đúng thời điểm họ đang tìm kiếm trên Google những thứ bạn cung cấp. Giúp tăng doanh số, giảm chi phí quảng cáo đồng hồ.

Quảng cáo Google Web đồng hồ - VietAdsGroup.Vn

- Quảng cáo Google đồng hồ cần được triển khai bởi những người có kinh nghiệm, hiểu biết chuyên sâu, được đào tạo bài bản tại các khóa học của Google. Tại VietAds, các chuyên gia Google với ít nhất 6 năm kinh nghiệm tư vấn và làm truyền thông với nhiều doanh nghiệp đồng hồ, và ở nhiều lĩnh vực khác.

Quảng cáo Google Web đồng hồ - VietAdsGroup.Vn

Hãy nhấc máy lên và liên hệ tối công ty VietAds chúng tôi ngay hôm nay để đảm bảo bạn không bỏ lỡ cơ hội có được giải pháp quảng cáo google đồng hồ nhanh và hiệu quả nhất.


Quay lại danh mục "Quảng cáo Google Adwords" Quay lại trang chủ • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS

Top bài viết liên quan
Top bài viết xem nhiều


Top dịch vụ tiêu biểu

Quảng cáo trên Google

Quảng Cáo Trên Google Adwords Giá Rẻ - Tìm Hiểu Google AdWords?

Quảng cáo Google là hình thức quảng cáo tiếp cận khách hàng khi họ tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn trên Google


Xem chi tiết

Quảng cáo trên Facebook

Quảng Cáo Trên Facebook Giá Rẻ - Tìm Hiểu Về Facebook Ads?

Quảng cáo facebook sẽ có biểu tượng được tài trợ, hiển thị ở vị trí chính giữa màn hình (News Feed) và hiển thị vị trí bên phải


Xem chi tiết

Quảng cáo Remarketing

Quảng Cáo Đặt Banner Giá Rẻ - Tìm Hiểu Banner Ads?

Dịch vụ quảng cáo Banner Remarketing VietAds giúp công ty bạn quảng cáo thương hiệu trên các trang website lớn, nổi tiếng


Xem chi tiết

Dịch vụ SEO Website

Công Ty SEO Giá Rẻ - Tìm Hiểu SEO Google?

VietAds với đội ngũ SEOer giàu kinh nghiệm được đào tạo bài bản tại các trung tâm SEO lớn như: Litado, Inet, Vietmoz, Vinalink


Xem chi tiết

Quảng cáo Youtube

Quảng Cáo Trên Youtube Giá Rẻ - Tìm Hiểu Youtube Ads?

VietAds với đội ngũ chuyên viên tư ấn am hiểu về chiến dịch quảng cáo Youtube sẽ tư vấn bạn giải pháp tối ưu, hiệu quả nhất


Xem chi tiết

Thiết kế Website

Cập Nhật Công Ty Thiết kế Website Chất Lượng Tại Hà Nội

Tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp tại Hà Nội là rất khó cho khách hàng. VietAds xin giới thiệu công ty thiết kế Viet


Xem chi tiết

Quảng cáo Cốc Cốc

Quảng Cáo Cốc Cốc Giá Rẻ - Tìm Hiểu Cốc Cốc Ads?

Cốc Cốc là trình duyệt web trực tuyến hiệu quả, hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo của trình duyệt Cốc Cốc


Xem chi tiết

Quảng cáo Zalo

Quảng cáo Zalo

Vì sao doanh nghiệp bạn nên quảng cáo trên Zalo? hãy cùng VietAds tìm hiểu về các hình thức quảng cáo Zalo hiệu quả hiện nay


Xem chi tiết

Quảng cáo TikTok

Quảng cáo TikTok - Tìm hiểu về quảng cáo TikTok?

Quảng cáo tiktok đang là hình thức quảng cáo video hiệu quả hiện nay và được nhiều doanh nghiệp lựa chọn quảng cáo video


Xem chi tiết