Tác Dụng Của HTML5 Trong Thiết Kế Website?

HTML5 trong hầu hết các phương tiện truyền thông luôn có tính năng phát lại và lưu trữ offline. Với HTML4, các trang web thường phải dùng Flash (hoặc Silverlight) để chỉ hiển thị một video hoặc nghe nhạc.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 171,787 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 21-09-2022 20:14:26
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 12 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

- HTML5 là một ngôn ngữ được thiết kế để thiết lập nội dung web. Nó nhằm làm cho việc thiết kế và phát triển web dễ dàng hơn bằng cách tạo một giao diện ngôn ngữ đánh dấu chuẩn hóa và trực quan. Dưới đây VietAds sẽ mang đến thông tin về tác dụng của HTML5 trong thiết kế website. 

Tác dụng của HTML trong thiết kế website

- Tìm hiểu về HTML5 trong thiết kế website cho phép các trang web trực tiếp nhúng phương tiện truyền thông với các thẻ HTML đơn giản “” và “” – và không cần có bổ sung plugin nào khác.
 
- Tuy nhiên, vẫn có một số vấn đề hiện đang được tranh luận bởi các quyền hạn người dùng và thẻ đánh dấu định dạng file. Một số công ty, đặc biệt là Mozilla, đang thúc đẩy việc áp dụng định dạng Ogg mã nguồn mở, một dạng miễn phí cho bất cứ ai sử dụng. Những công ty, như Apple, lại thích định dạng H.264 với chất lượng cao hơn, điều cuối cùng là sẽ yêu cầu các nhà sản xuất trình duyệt nộp lệ phí cấp giấy phép để hỗ trợ nó. VietAds cung cấp các giải pháp nhằm để bạn thiết kế website chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.
 
- Các điểm quan trọng nữa mà đã thu hút sự chú ý là khả năng lưu trữ dữ liệu offline cho các ứng dụng Web. Một trong những trở ngại lớn thay thế các ứng dụng desktop truyền thống là người dùng lướt web sau trong khoảng thời gian mất mạng. Google phát triển một giải pháp tạm thời với Gears, nhưng sản phẩm đó đã được nghỉ hưu khi công ty này đang chuyển tập trung của mình cho HTML5.
Tác Dụng Của HTML5 Trong Thiết Kế Website?

Tác Dụng Của HTML5 Trong Thiết Kế Website?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tac-dung-cua-html5-trong-thiet-ke-website.htmlHình 1: Tác dụng của HTML trong thiết kế website
 
- Điều này có nghĩa là có thể tạo ra các tập tin trong Google Docs án, dự thảo e-mail khi đi từ một kết nối Internet. Những thay đổi này sẽ được tự động đồng bộ hoá trong thời gian tới bạn đang online. HTML 5 cũng cho biết thêm các tính năng tương tác mới, giống như kéo và thả, họ đã thực hiện giải pháp đó trong Gmail.
 

Làm thế nào người dùng có thể tận dụng lợi thế của HTML bây giờ?
 
- Nhiều khả năng, bạn đã tận dụng lợi thế của nó mà không biết. Safari (cả di động và máy tính để bàn), Google Chrome và Firefox 3.6 tất cả các hỗ trợ ít nhất một số yếu tố của HTML 5. (tuy nhiên Internet Explorer 8 hỗ trợ cho các HTML5 là rất hạn chế.) Và nhiều sản phẩm Google đã sử dụng một số tính năng của giao thức thế hệ tiếp theo. Nếu bạn đang sử dụng Safari hay Chrome, bạn có thể kiểm tra phiên bản thử nghiệm của YouTube mà làm cho việc sử dụng các tính năng video của HTML5.


Tác Dụng Của HTML5 Trong Thiết Kế Website?

Tác Dụng Của HTML5 Trong Thiết Kế Website?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/tac-dung-cua-html5-trong-thiet-ke-website.htmlHình 2: Làm thế nào để người dùng tận dụng được lợi thế của HTML
 
- Gmail và Google Reader đã thông qua các bộ phận của tiêu chuẩn, như là tốt. Ngoài ra, bất kỳ trang web liệt kê ở đây như The New York Times, CNN và CBS đã sử dụng HTML5. Thêm nữa, gần đây đã có nhiều tuyên bố sẽ sớm bỏ Flash trong phiên bản HTML5 cho tất cả các nội dung video.
 
- Nếu người dùng muốn tìm hiểu thêm, họ có thể kiểm tra một loạt các thí nghiệm từ Mozilla cho thấy chỉ là những gì HTML5 có thể làm.
 
- Flash sẽ không được đi xa trong tương lai, tất nhiên, nó vẫn được dùng rộng rãi và hỗ trợ, và những trò chơi dựa trên Flash mà người dùng yêu thích không thể tái tạo bằng cách sử dụng HTML. Nhưng điều quan trọng cần biết rằng khi bạn nghe thấy mọi người tung hô về cụm từ “HTML5,” nó không phải là chỉ là một số lời đồn vô nghĩa, mà họ đang nói về tương lai của Internet.


Để thực hiện giải pháp Marketing Online, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn có được Website với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Thiết kế Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "thiết kế web"
Thiết kế Website chuẩn SEO thân thiện dễ dùng tại Việt Ads

VietAds đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp + chi phí hợp lý: là sự lựa chọn số 1 của doanh nghiệp cho giải pháp trực tuyến tối ưu, hiệu quả!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 17:44:43 | Đăng nhập(199789) - No Audio

Một vài ví dụ về điệp cấu trúc là gì dễ hiểu?

Điệp cấu trúc là biện pháp lặp đi lặp lại một cấu trúc cú pháp, trong đó có láy đi láy lại một số từ nhất định và vừa triển khai được ý một cách hoàn chỉnh.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 17:45:22 | FAQPage(53583) - Audio

Các Tiện Ích Trong Thiết Kế Website?

Là những nhà thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi luôn tìm hiểu rõ yêu cầu, nguyện vọng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như những đòi hỏi khắc khe của các doanh nghiệp lớn nên chúng tôi có thể đáp ứng một cách tốt nhất và phù hợp nhất

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 17:28:37 | Đăng nhập(4812) - No Audio

Có mấy loại Website? Website động và website tĩnh có gì khác nhau?

Thông thường có 2 loại Website: Website tĩnh và Website động. Sự khác nhau giữa hai loại Website này là gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:23:20 | Đăng nhập(1162) - No Audio

Cách Tìm Kiếm Công Ty Thiết Kế Webstie Uy Tín Chuẩn SEO?

VietAds cung cấp dịch vụ thiết kế Website trọn gói. Nền tảng thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu tốc độ Google Speed, có AMP SEO, chuẩn tiêu chí SEOquake

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:07:27 | Đăng nhập(646) - No Audio

Dịch vụ thiết kế Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

Tại Hà Nội, việc tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp và mại mang yếu tố chuẩn SEO là rất khó cho khách hàng, bài viết này VietAds giới thiệu đến bạn top 10 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 16:56:21 | Đăng nhập(601) - No Audio

Phần mềm thiết kế web phổ biến hiện nay?

Bạn là một coder thì nên cần trang bị cho mình một phần mềm thiết kế website hỗ trợ tốt nhất, thích hợp với trình độ của bạn, giúp ích tối đa cho công việc của bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-23 07:18:37 | Đăng nhập(599) - No Audio

Thiết kế Website tiki - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website tiki tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web tiki tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 11:53:25 | Đăng nhập(531) - No Audio

Như Thế Nào Là Một Website Hiệu Quả?

Trước khi đầu tư cho một website hiệu quả , điều quan trọng là cần phải xác định lợi ích mà việc đó mang lại có xứng đáng với chi phí bỏ ra không. Nếu bạn quyết định cần có một website để bán sản phẩm và dịch vụ ra nước ngoài, thì cần phải:

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 10:46:23 | Đăng nhập(432) - No Audio

Thiết kế Website vnexpress - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website vnexpress tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web vnexpress tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-09-24 12:02:04 | Đăng nhập(426) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục