Công ty thiết kế WEB giúp doanh nghiệp bứt phá sự nghiệp thời 4.0

Thiết kế Website chính là tạo ra sản phẩm Web cho công ty, doanh nghiệp. Thông thường có hai phương án thiết kế Website đó là thiết kế Website tĩnh và thiết kế Website động.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 934,192 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 19-07-2022 12:34:43
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)


Trong những năm gần đây Website ngày càng càng chứng minh được uy lực của mình khi trở thành bệ phóng thúc đẩy kinh doanh trực tuyến lên một tầm cao mới. Có thể ví von Website chính là “nỏ thần” giúp nhiều doanh nghiệp cạnh tranh với những gã khổng lồ trên chiến trường Internet.

Điều này kéo theo nhu cầu thiết kế WEB ngày càng tăng cao bao giờ hết. Vậy làm thế nào để tìm được một công ty thiết kế WEB uy tín, chuyên nghiệp? Hãy để những thông tin dưới đây trả lời cho bạn câu hỏi này nhé!
 

1. Thiết kế Website là gì?

 
 • Thiết kế Website chính là tạo ra sản phẩm Web cho công ty, doanh nghiệp. Thông thường có hai phương án thiết kế Website đó là thiết kế Website tĩnh và thiết kế Website động. Nói một cách dễ hiểu kế Website cũng giống như bạn đang xây dựng một ngôi nhà. Thông thường, khi xây dựng ngôi nhà (Website) bạn cần phải có mảnh đất để xây dựng (hosting), địa chỉ để khách hàng ghé thăm ngôi nhà (tên miền).
 • Dựa vào kinh phí và nhu cầu mà bạn có thể xây dựng nhiều kiểu nhà khác nhau như nhà cấp 4, nhà cao tầng, biệt thự...Việc thiết kế Web cũng tương tự, tùy theo nhu cầu mà bạn có thể chọn thiết kế website giá rẻ hoặc thiết kế Website chuyên nghiệp.

Công ty thiết kế WEB giúp doanh nghiệp bứt phá sự nghiệp thời 4.0

Công ty thiết kế WEB giúp doanh nghiệp bứt phá sự nghiệp thời 4.0, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-ty-thiet-ke-web-giup-doanh-nghiep-but-pha-su-nghiep-thoi-40.html


 

2. Tại sao doanh nghiệp cần phải có Website?


Với sự phát triển không ngừng của Internet, Website nghiễm nhiên trở thành bệ phóng giúp doanh nghiệp chạm ngõ thành công. Website  mang lại những lợi ích tuyệt vời mà các nhà kinh doanh trực tuyến không thể phủ nhận.
 

 • Nhờ có Website mà khách hàng có thể tương tác với chủ doanh nghiệp vào bất kỳ thời điểm nào. Chính ưu điểm không bị giới hạn về mặt không gian và thời gian càng tăng khả năng tiếp cận khách hàng.
 • Khi sở hữu một trang Web riêng thì khách hàng  có thể tiếp cận các sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp một cách nhanh chóng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm cho khách hàng và nâng tầm vị thế của doanh nghiệp.
 • So với các phương án quảng cáo trên truyền thông, báo chí thì chi phí thiết kế Website rẻ hơn  nhiều. 
 • Website là nền tảng lý tưởng để để giới thiệu sản phẩm /dịch vụ của doanh nghiệp đến khách hàng địa phương lẫn khách hàng trên toàn thế giới.

Công ty thiết kế WEB giúp doanh nghiệp bứt phá sự nghiệp thời 4.0

Công ty thiết kế WEB giúp doanh nghiệp bứt phá sự nghiệp thời 4.0, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-ty-thiet-ke-web-giup-doanh-nghiep-but-pha-su-nghiep-thoi-40.html

 • Website là công cụ lý tưởng giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu đến toàn thế giới.
 • Thông qua  Website, doanh nghiệp dễ dàng tìm kiếm được những khách hàng ruột tiềm năng.
 • Nhờ có Website khâu tuyển dụng sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều.
 • Doanh nghiệp sở hữu một trang Web chuyên nghiệp sẽ có lợi thế cạnh tranh với nhiều đối thủ nặng ký trên chiến trường Internet.
 • Doanh nghiệp thu thập thông tin, lấy ý kiến phản hồi từ khách hàng nhanh chóng nhờ đầu tư vào Website.
 • Nhờ những chỉ số thông tin được thể hiện trên Website, doanh nghiệp có thể phân tích sản phẩm chi tiết để đưa ra những hướng đi đúng đắn trên con đường kinh doanh.
   

3.  Cách lựa chọn công ty thiết kế Website uy tín chuyên nghiệp?


Khi xây dựng một Website bất kỳ doanh nghiệp nào cũng muốn tìm cho mình một công ty thiết kế WEB uy tín để tránh lãng phí tiền bạc và thời gian. Tuy nhiên, để chọn được một đơn vị thiết kế Web chuyên nghiệp thật sự là bài toán khó. Những bí quyết sau sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn sáng suốt nhất.
 

3.1 Nghiên cứu kỹ các dịch vụ của công ty thiết kế Web

 
 • Website được xem là kênh truyền thông hiệu quả giúp kết nối người dùng và doanh nghiệp nhanh chóng. Tuy nhiên, Website chỉ phát huy được hiệu quả khi được thiết kế bởi một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp.
 • Để đưa ra được sự lựa chọn chính xác bạn cần tìm hiểu kỹ các dịch vụ của công ty thiết kế Website có chuyên nghiệp không. Nếu được trải nghiệm thử hẳn bạn sẽ đưa ra được những đánh giá chính xác hơn về tính năng, giao diện Website.
 • Ngoài ra, trong quá trình sử dụng thử bạn còn biết được đội ngũ nhân viên hỗ trợ có chu đáo, tận tâm.

Công ty thiết kế WEB giúp doanh nghiệp bứt phá sự nghiệp thời 4.0

Công ty thiết kế WEB giúp doanh nghiệp bứt phá sự nghiệp thời 4.0, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/cong-ty-thiet-ke-web-giup-doanh-nghiep-but-pha-su-nghiep-thoi-40.html


 

3.2 Tham khảo ý kiến của những khách hàng đã sử dụng dịch vụ 

 
 • Đây là một trong những cách hay ho để doanh nghiệp đánh giá chính xác năng lực của công ty thiết kế Web.
 • Doanh nghiệp có rất nhiều cách để tham khảo ý kiến người dùng như thông qua các kênh Facebook, diễn đàn, Google. Bằng cách này bạn dễ dàng so sánh những thế mạnh, yếu điểm của các đơn vị thiết kế Web để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.
 • Ngoài ra, danh sách khách hàng đã từng thiết kế tại công ty được công khai cũng là điểm cộng rất đáng để xem xét. Thông thường, những công ty thiết kế Website uy tín thường ghi rõ những đối tác đã từng hợp tác. Dựa vào đó bạn có thể tìm hiểu xem những Website mà họ đã từng thực hiện có phong cách thế nào. Chúng có bắt kịp xu hướng của thời đại, cập nhật tính năng mới và hệ quản trị có dễ dàng hay không.
 • Bạn hãy cảm nhận xem có cảm thấy hứng thú với những dự án mà họ đã thực hiện hay không. Nếu bạn cảm thấy hài lòng với 60% tiêu chí thì đây là đơn vị bạn có thể đặt niềm tin.
   

3.3 Gặp gỡ trực tiếp công ty thiết kế Web

 
 • Việc xây dựng một Website chất lượng là điều không hề dễ dàng. Doanh nghiệp cần nhiều sự tư vấn từ đơn vị thiết kế cũng như trao đổi để có sự thống nhất. Vì vậy việc gặp gỡ trực tiếp là điều cần thiết. Đây cũng là cách hiệu quả để đánh giá cũng như tìm hiểu kỹ càng hơn về công ty thiết kế.
 • Trong quá trình trao đổi hãy để ý xem bên đối tác có tận tình lắng nghe không hay họ cố tình đánh lạc hướng khi nói về các yếu điểm. Trong trường hợp họ không thể đáp ứng yêu cầu của doanh nghiệp cũng như đưa ra các phương án thay thế thì chứng tỏ đây là đơn vị còn non trẻ.  Doanh nghiệp nên cân nhắc trong việc lựa chọn.
   

3.4 Kinh nghiệm và quy mô của đơn vị thiết kế Web

 
 • Hãy chọn lựa những công ty thiết kế Website có kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực này để doanh nghiệp an tâm hơn. Bởi sự am hiểu tường tận thông qua những dự án thực tế sẽ là cơ sở để đánh giá chất lượng của những sản phẩm Web.
 • Ngoài ra, bạn cũng cần quan tâm về quy mô cũng như nhân lực của công ty thiết kế Website để đưa  ra sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu dự án của bạn có quy mô lớn thì đừng chọn những đơn vị chưa đủ khả năng.
 • Ngược lại nếu dự án của bạn quy mô nhỏ hoặc vừa thì đừng chọn những đơn vị  quá tầm cỡ để tránh gây lãng phí thời gian và tiền bạc. Khi chọn công ty thiết kế WEB bạn phải luôn nhớ hai yếu tố quy mô và kinh nghiệm luôn song hành. Đừng đề cao tiêu chí nào có như vậy bạn mới chọn được đơn vị thiết kế Web uy tín với mức giá hợp lý nhất.
   

3.5 Các chính sách đi kèm của công ty thiết kế  Website


Tìm được một công ty thiết kế WEB uy tín, ưng ý hẳn là điều lý tưởng. Tuy nhiên, hãy nhìn xa hơn về các chính sách đi kèm. 
 

Chính sách về giá thiết kế Website:

 • Hiện nay, nhiều công ty thiết kế Web đưa ra các gói thiết kế Web trọn gói từ demo giao diện, thiết kế, lập trình…Nếu bạn lựa chọn gói dịch vụ này thì mức giá sẽ ưu đãi hơn. Thêm nữa, để chọn được đơn vị có mức giá tốt bạn nên tham khảo mức giá của từng nơi. Sau đó so sánh rồi mới đưa ra quyết định.
 

Chính sách hỗ trợ sau khi thiết kế Web xong:

 • Trong quá trình sử dụng Web có thể phát sinh lỗi. Những lỗi đó có thể phát sinh do bên thiết kế  cũng có thể do người sử dụng. Thế nên, bạn cần tìm hiểu thêm về chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng của bên đối tác. Từ đó đưa ra sự lựa chọn hợp lý để tránh gây lãng phí thời gian và tiền bạc.
 

4. Lợi ích khi thuê công ty thiết kế website làm web

 
 • Chúng ta biết Website đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy kinh doanh, gia tăng doanh số. Vì vậy, các nhà kinh doanh trực tuyến luôn muốn sở hữu một website chất lượng cho riêng mình. Thiết kế Website lại là một công việc đòi hỏi chuyên môn cao. Nếu bạn không am hiểu, chưa đủ tự tin thì đừng thử. Nếu không chỉ gây lãng phí thời gian và tiền bạc. 
 • Thêm nữa, chúng ta đều biết chiến trường Internet vô cùng khốc liệt với vô vàn đối thủ. Website của bạn phải cạnh tranh với hàng loạt các Website trong cùng lĩnh vực. Thế nên, để giành chiến thắng tuyệt đối bạn nên thuê một công ty thiết kế WEB.
 
Công ty thiết kế Website sẽ đảm bảo sự liền mạch trong việc thiết kế website giúp tiết kiệm thời gian và tiền bạc. Thêm nữa, họ làm việc với các Website hàng ngày hàng giờ nên sẽ biết làm thế nào tối ưu Website để cho ra đời những sản phẩm chất lượng cao. 
 
 • Doanh nghiệp sẽ không cần phải lo lắng xem thử trang Web của mình đã tối ưu SEO chưa, hình ảnh có hài hòa, tính năng có đảm bảo không. Những công ty thiết kế Website giàu kinh nghiệm luôn am hiểu tâm lý khách hàng nên thiết kế website đạt luôn đạt hiệu quả cao. 
 • Thêm nữa, hầu hết các công ty thiết kế WEB đều có bộ phận chăm sóc khách hàng. Do vậy, doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tận tình bất cứ khi nào. Việc tự tự thiết kế website khi không am hiểu sẽ khiến bạn vấp phải nhiều khó khăn. 
 • Thay vì đối mặt với điều đó, nhờ đến đơn vị thiết kế Website là giải pháp tối ưu hơn. Như vậy, bạn sẽ không phải đau đầu và cũng chuyên tâm hơn vào công việc chính.
 

5.  Chi phí thiết kế website 

 

Chi phí thiết kế website là vấn đề bận tâm của không ít doanh nghiệp khi có ý định thuê công ty thiết kế WEB. Chắc chắn ai mong muốn mình sở hữu một trang Web riêng chất lượng với mức giá hợp lý nhất. Vậy chi phí thiết kế website là bao nhiêu? Để trả lời chính xác câu hỏi này bạn cần xem xét kỹ lưỡng từng gói dịch vụ.
 

Thiết kế website trọn gói:

 • Để tiết kiệm chi phí nhiều doanh nghiệp thường lựa chọn thiết kế Website trọn gói. Mức giá của gói thiết kế Web này phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chi phí mua tên miền(domain), hosting, thiết kế giao diện web, lập trình cùng với một số dịch vụ khác đi kèm. Đây cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho những doanh nghiệp vừa và nhỏ đang trên con đường khởi nghiệp. 
 

Thiết kế website theo mẫu:

 • Gói website này thường có mức giá dễ chịu hơn vì sử dụng những mẫu Web có sẵn để thiết kế. Các đơn vị thiết kế sẽ hiệu chỉnh lại một số tính năng, hình ảnh theo ý muốn của khách hàng. Nếu kinh phí của bạn chưa đủ thì có thể lựa chọn gói này. Như vậy bạn có thể sở hữu một Website chất lượng, mức giá tiết kiệm trong thời gian nhanh nhất.
 

Thiết kế website theo yêu cầu:

 

 • Đây là một trong những gói thiết kế Web được nhiều khách hàng lựa chọn. Gói thiết kế Website theo yêu cầu được triển khai trên nhiều lĩnh vực với những tính năng, chuẩn mực theo ý thích riêng của khách hàng. Những Website được thiết kế riêng theo yêu cầu thường mang dấu ấn riêng không bị đụng hàng với những Website khác trên thị trường. Tùy vào yêu cầu của khách hàng mà mức giá thiết kế Web sẽ có sự chênh lệch khác nhau.
 

Chi phí thiết kế Website phụ thuộc vào nhiều yếu tố về gói dịch vụ, đơn vị cung cấp, yêu cầu riêng của khách hàng. Nếu bạn đang tìm kiếm và lựa chọn một công ty thiết kế Web với mức giá ưu đãi thì công ty VietAds chính là địa chỉ đáng tin cậy dành cho bạn. 
 

6.  Quy trình thiết kế website công ty cung cấp?


Dưới đây là quy trình thiết kế website diễn ra tại công ty VietAds:
 

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng và tư vấn thiết kế Website
 • Bước 2:  Tư vấn tên miền và Hosting Web cho khách hàng (nếu chưa có)
 • Bước 3:  Lên ý tưởng và thiết kế giao diện cho Website.
 • Bước 4: Lập trình các tính năng theo yêu cầu của khách hàng.
 • Bước 5: Chạy thử website để test lỗi trước khi bàn giao.
 • Bước 6: Bàn giao Website và hướng dẫn sử dụng.

 

7.  Lựa chọn VietAds là công ty thiết kế website cho doanh nghiệp bạn?


VietAds là đơn vị uy tín hàng đầu trong các lĩnh vực thiết kế Web và Marketing Online. Với đội ngũ kỹ sư CNTT chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm thực chiến, VietAds tự tin mang đến cho khách hàng những giải pháp tối thiết kế Web tối ưu với mức giá cạnh tranh nhất thị trường. 

Hơn thế, trong suốt quá trình làm và sử dụng web khách hàng sẽ được hỗ trợ tận tình, chu đáo. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp của bạn mong muốn phát triển hơn trên con đường kinh doanh trực tuyến, VietAds sẽ tư vấn các giải pháp Marketing tốt nhất. Và chế độ bảo hành lâu dài của VietAds cũng chính là điểm cộng giúp đông đảo khách hàng tin tưởng và lựa chọn dịch vụ.

 

Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Thiết kế Website" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "công ty thiết kế web"
Thiết kế Website chuẩn SEO thân thiện dễ dùng tại Việt Ads

VietAds đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp + chi phí hợp lý: là sự lựa chọn số 1 của doanh nghiệp cho giải pháp trực tuyến tối ưu, hiệu quả!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 16:55:36 | Đăng nhập(165281) - No Audio

Một vài ví dụ về điệp cấu trúc là gì dễ hiểu?

Điệp cấu trúc là biện pháp lặp đi lặp lại một cấu trúc cú pháp, trong đó có láy đi láy lại một số từ nhất định và vừa triển khai được ý một cách hoàn chỉnh.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:38:42 | FAQPage(50622) - Audio

Các Tiện Ích Trong Thiết Kế Website?

Là những nhà thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi luôn tìm hiểu rõ yêu cầu, nguyện vọng của các doanh nghiệp vừa và nhỏ cũng như những đòi hỏi khắc khe của các doanh nghiệp lớn nên chúng tôi có thể đáp ứng một cách tốt nhất và phù hợp nhất

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:34:43 | Đăng nhập(4059) - No Audio

Có mấy loại Website? Website động và website tĩnh có gì khác nhau?

Thông thường có 2 loại Website: Website tĩnh và Website động. Sự khác nhau giữa hai loại Website này là gì?

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:39:00 | Đăng nhập(1059) - No Audio

Cách Tìm Kiếm Công Ty Thiết Kế Webstie Uy Tín Chuẩn SEO?

VietAds cung cấp dịch vụ thiết kế Website trọn gói. Nền tảng thiết kế website chuẩn SEO, tối ưu tốc độ Google Speed, có AMP SEO, chuẩn tiêu chí SEOquake

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 07:12:59 | Đăng nhập(580) - No Audio

Dịch vụ thiết kế Website uy tín chất lượng hiệu quả 2021

Tại Hà Nội, việc tìm công ty thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp và mại mang yếu tố chuẩn SEO là rất khó cho khách hàng, bài viết này VietAds giới thiệu đến bạn top 10 đơn vị thiết kế website chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:38:10 | Đăng nhập(565) - No Audio

Phần mềm thiết kế web phổ biến hiện nay?

Bạn là một coder thì nên cần trang bị cho mình một phần mềm thiết kế website hỗ trợ tốt nhất, thích hợp với trình độ của bạn, giúp ích tối đa cho công việc của bạn

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 15:48:12 | Đăng nhập(530) - No Audio

Thiết kế Website tiki - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website tiki tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web tiki tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-19 22:13:46 | Đăng nhập(434) - No Audio

Như Thế Nào Là Một Website Hiệu Quả?

Trước khi đầu tư cho một website hiệu quả , điều quan trọng là cần phải xác định lợi ích mà việc đó mang lại có xứng đáng với chi phí bỏ ra không. Nếu bạn quyết định cần có một website để bán sản phẩm và dịch vụ ra nước ngoài, thì cần phải:

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-22 16:09:38 | Đăng nhập(374) - No Audio

Thiết kế Website profile - VietAdsGroup.Vn

Thiết kế website profile tại công ty VietAds luôn đảm bảo uy tín, chuyên nghiệp, hiệu quả. Chúng tôi luôn báo giá thiết kế web profile tối ưu, mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-21 20:56:00 | Đăng nhập(362) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục