Có Nên Thiết Kế Web Siêu Rẻ?

Do thị trường đang ngày được mở rộng do đó nhu cầu thiet ke web của các Công ty, Doanh Nghiệp ngày một tăng nhanh việc này đẩy theo việc xuất hiện hàng loạt các công ty thiet ke web với mức giá cạnh tranh, với những lời mời hấp dẫn người dùng như: Thiet ke web giá siêu rẻ, khuyến mãi đặc biệt cho gói thiet ke web cuc re,...

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 150,733 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 24-01-2024 15:45:43
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 15 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]
Thiết kế website đã giúp bạn có thể quảng bá hình ảnh, thương hiệu sản phẩm và dịch vụ của bạn đến với khách hàng.

Chắc hẳn những ai đang có nhu cầu thiết kế web đều đang phân vân không biết phải chọn lựa những gói dịch vụ ở đâu là chất lượng tốt nhất. Trên thị trường hiện nay với những lời mời hấp dẫn và nhiều như ma trận đã làm cho người dùng cảm thấy khó khăn trong việc "Chọn mặt gửi vàng".

Chỉ cần nhập từ khóa "Thiet ke web gia re" vào các công cụ tìm kiếm thì chỉ trong tít tắt đã có hàng triệu kết quả được hiển thị với nhiều công ty kinh doanh khác nhau. Thông thường các công ty thiết kế web này sẽ tung ra thị trường những gói dịch vụ như:



Có Nên Thiết Kế Web Siêu Rẻ?

Có Nên Thiết Kế Web Siêu Rẻ?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/co-nen-thiet-ke-web-sieu-re.html



Hình 1: Thiết kế website chuyên nghiệp giá rẻ 

Gói website thực hiện chức năng giới thiệu giá từ 500 - 800 nghìn hoặc 1 triệu đồng tùy nơi

Web sản phẩm giá từ 1,5 - 2 triệu đồng

​Website thực hiện chức năng mua bán hàng trực tuyến giá khoảng 2,5 - 3 triệu.

Web làm theo yêu cầu riêng của khách hàng (giá từ 3,5 triệu trở lên).

Khi thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ việc sở hữu riêng cho mình một trang mạng điện tử là điều vô cùng quan trọng và là điều kiện thuận lợi để DN có thể quáng bá hình ảnh và tạo nhiều cơ hội kinh doanh cho DN.

Tuy nhiên từ trước đến giờ câu nói "Tiền nào của nấy" cũng đã hoàn toàn đúng trong những dịch vụ tràn lan như hiện nay. Với việc bỏ ra một số tiền nhỏ để sở hữu một website cho DN là điều quá dễ dàng tuy nhiên chất lượng từ website đó không đáp ứng được nhu cầu của DN do chưa đủ những chức năng chuyên nghiệp và dẫn đến sự tổn thất không đáng có.



Để thực hiện giải pháp Marketing Online, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn có được Website với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!



Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Thiết kế Website" Quay lại trang chủ




  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS



Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục