Có mấy loại Website? Website động và website tĩnh có gì khác nhau?

Thông thường có 2 loại Website: Website tĩnh và Website động. Sự khác nhau giữa hai loại Website này là gì?

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 659,948 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-07-2021 20:04:04
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(5 sao 9 đánh giá)


Câu hỏi: Bạn đọc tin trên VietAdsGroup.Vn có thắc mắc "Website có mấy loại? cách tìm công ty thiết kế website uy tín ra sao?"Bài viết này VietAds cùng bạn tìm hiểu và giải đáp câu hỏi này nhé!

 


Thông thường, website được chia thành 2 loại:
 

Website tĩnh

 • Website tĩnh là website không có Cơ Sở Dữ Liệu mà chỉ là các trang web do người thiết kế tạo thành bằng các phần mềm tạo trang website.
 • Website này thích hợp cho những nội dung trình bày phức tạp, đòi hỏi cao về đồ họa và ít thay đổi về nội dung vì việc cập nhật website này phải do những người có chuyên môn thực hiện và khá tốn công.
   

Website động

 • Website động là website có Cơ Sở Dữ Liệu do các công ty thiết kế chuyên nghiệp xây dựng và sẽ bàn giao công cụ quản lý, cập nhật website cho khách hàng. 
 • Việc cập nhật website rất đơn giản và tiện lợi. Thông tin trên website thường xuyên được cập nhật và không giới hạn lượng thông tin.


Có mấy loại Website? Website động và website tĩnh có gì khác nhau?


Website của VietAds là website động gồm: cơ sở dữ liệu + code website
 

Website tĩnh thì đã lỗi thời (không lưu trữ được dữ liệu lớn như website động) và không còn phù hợp với tình hình phát triển website hiện nay, bởi vậy doanh nghiệp không nên lựa chọn làm website tĩnh.

Hiện nay, các công ty chỉ thiết kế website động, việc tìm đơn vị thiết kế website động là vô cùng cần thiết để xây dựng chiến lược quảng bá hình ảnh của doanh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh và hiệu quả.Có mấy loại Website? Website động và website tĩnh có gì khác nhau?
Các bạn có thể tham khảo bài viết "tìm đơn vị thiết kế website uy tín" tại đây: https://vietadsgroup.vn/thiet-ke-website/cach-tim-kiem-cong-ty-thiet-ke-webstie-uy-tin-chuan-seo--c25d12565.aspx


Để thực hiện giải pháp tạo lập, thiết kế website cho doanh nghiệp mình, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn có được Website với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Thiết kế Website" Quay lại trang chủCó mấy loại Website? Website động và website tĩnh có gì khác nhau?

 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục