Những sai lầm khi thiết kế web

Thiết kế website là công việc không hề khó khăn đối với các lập trình viên, tuy nhiên thông thường các website vẫn hãy vướn vào những lỗi lầm và tạo nên sự khó chịu cho khách hàng, từ đó bạn sẽ mất đi những cơ hội hợp tác có tiềm năng.

  • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 805,654 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 30-01-2024 02:33:24
  • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(4 sao 9 đánh giá)
MỤC LỤC BÀI VIẾT [HIỆN]

Website được xem là bộ mặt của DN, cũng như những cửa hàng kinh doanh do đó giao diện của một thiết kế website là điều vô cùng quan trọng đối với việc kinh doanh trực tuyến.

Tuy nhiên vẫn nhiều doanh nghiệp vẫn sai lầm trong việc tạo nội dung cho website của mình.

1. Nhiều ảnh động và Flash

Đối với khách hàng lướt web, việc ngồi đóng những quảng cáo, những hình ảnh được hiển thị trên website của bạn sẽ tạo cảm giác phiền phức và tốn thời gian của họ, qua số liệu nghiên cứu cho thấy tuy những hình ảnh này có đẹp hoàn mỹ đến đâu vẫn tạo cảm giác khó chịu cho người dùng khi truy cập.


Những sai lầm khi thiết kế web

Những sai lầm khi thiết kế web, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-sai-lam-khi-thiet-ke-web.html


2. Quảng cáo

Điều khó chịu tiếp theo là những quảng cáo cứ xuất hiện và đặp ngay vào mắt người dùng tạo cảm giác vô cùng khó chịu và khách hàng sẽ không ngại ngùng close website của bạn một cách nhanh chóng nhất. Bên cạnh đó những quảng cáo bằng video tự động bật khi truy cập đã tạo ra không ít khó khăn cho người dùng và chắc chắn rằng khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để nán lại website của bạn để tìm nội dung mà họ cần tìm.

3. Thu thập thông tin từ khách hàng

Những phần comment, feedback, share là những điều website cần phải trang bị, khách hàng sẽ xem trọng website của bạn nếu ý kiến của họ được tôn trọng và trả lời thắc mắc một cách nhanh chóng. Bên cạnh đó những ý kiến mà bạn thu thập được từ khách hàng sẽ là nền tảng để bạn có thể nâng cấp website của mình.


Những sai lầm khi thiết kế web

Những sai lầm khi thiết kế web, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/nhung-sai-lam-khi-thiet-ke-web.html4. Sử dụng quá nhiều thông tin và thuật ngữ

Bạn có nội dung web hay nhưng những đồ họa và chữ quá nhiều sẽ làm cho người dùng không thích, hãy tạo nên những khoảng trống nhỏ để không làm cho người dùng bị rối mắt, bên cạnh đó Những trang web sử dụng nhiều thuật ngữ chuyên ngành sẽ khiến khách hàng bỏ chạy bởi không phải ai cũng đủ trình độ để hiểu những gì bạn viết.


Để thực hiện giải pháp Marketing Online, hãy liên hệ với VietAds để chúng tôi có thể giúp bạn có được Website với chi phí thấp nhất, hiệu quả mang lại lớn nhất!
 

   


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Thiết kế Website" Quay lại trang chủ
  • VietAds

    "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - Đăng nhập"

  • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADSBài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục