Status là gì và cách đăng Status trên Facebook nhanh chóng?

Ngày nay Status được giới trẻ. Đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam sử dụng rất phổ biến trên mạng xã hội chủ yếu là faceook để suy nghĩa của bản thân mình.

 • Bài viết tạo bởi: | Lượt xem bài viết: 135,633 (View) | Ngày cập nhật nội dung gần nhất: 20-07-2022 09:21:42
 • Ðánh giá: 1 11 21 31 41 5(3 sao 16 đánh giá)

Status là gì?


Status là một từ trong Tiếng Anh dịch ra Tiếng Việt có nghĩa là "trạng thái". Status dùng để tình trạng của người hay sự vật đã nhìn thấy trải qua. Trên facebook hay yahoo ta hay thấy phần để chia sẻ status của mình cho bạn bè biết. Ngày nay Status được giới trẻ. Đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam sử dụng rất phổ biến trên mạng xã hội chủ yếu là faceook để suy nghĩa của bản thân mình.
 


Status là gì và cách đăng Status trên Facebook nhanh chóng?

Status là gì và cách đăng Status trên Facebook nhanh chóng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/status-la-gi-khai-niem-status-la-gi.htmlHình 1: Status có nghĩa là trạng thái
 

Ý nghĩa của Status là gì?

 • Status facebook là những dòng cảm nghĩ, suy nghĩ, cảm xúc tức thời của người dùng facebook. Khi người ta gặp phải những khó khăn, chuyện bực bội, chuyện vui,chuyện buồn trong cuộc sống người ta có xu hướng chia sẻ cho mọi người biết để nhận được sự quan tâm. 
 • Status facebook có khi là những câu văn, có khi là bài văn có khi lại là bức ảnh có chú thích đính kèm, cũng có khi chỉ là những icon bày tỏ cảm xúc, có khi lại là 1 đoạn video nào đó mà chủ nhân đã xem và muốn chia sẻ cho cộng đồng mạng cùng xem. Tùy thuộc vào người dung lúc ấy thấy điều gì phù hợp với tâm trạng mình lúc bấy giờ.
   


Status là gì và cách đăng Status trên Facebook nhanh chóng?

Status là gì và cách đăng Status trên Facebook nhanh chóng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/status-la-gi-khai-niem-status-la-gi.htmlHình 2: Ý nghĩa của status là gì?
 

Cách đăng Status trên Facebook?

 • Bạn muốn đăng tải suy nghĩ của mình thì mình click vào ô cập nhật trạng thái rồi sau đó viết cảm xúc của mình lên đó.Nếu bạn muốn đăng tải ảnh hoặc video bạn click vào ô thêm ảnh/video sau đó sẽ có đường dẫn đến chỗ bạn lưu ảnh và video để bạn chọn.Nếu bạn muốn tạo 1 album ảnh bạn vào tạo album ảnh sau đó chọn ảnh để tải lên.

Status là gì và cách đăng Status trên Facebook nhanh chóng?

Status là gì và cách đăng Status trên Facebook nhanh chóng?, Bản quyền truy cập link xem bài viết: https://vietadsgroup.vn/status-la-gi-khai-niem-status-la-gi.html


 
 • Sau khi bạn hoàn tất Status facebook của mình bạn có thể chọn chế độ công khai. Nếu bạn muốn ai cũng có thể xem status của bạn thì bạn chọn mọi người, nếu bạn chỉ muốn bạn bè xem bạn chọn bạn bè, nếu bạn không muốn ai xem bạn chọn chỉ mình tôi. Để hoàn tất việc đăng tải facebook bạn click vào đăng.

Kết luận


Status dùng để tình trạng của người hay sự vật đã nhìn thấy trải qua. Trên facebook hay yahoo ta hay thấy phần để chia sẻ status của mình cho bạn bè biết. Ngày nay Status được giới trẻ.Đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam sử dụng rất phổ biến trên mạng xã hội chủ yếu là faceook để suy nghĩa của bản thân mình.


Trân trọng! Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi các bài viết trên Website VietAdsGroup.Vn của công ty chúng tôi!

Quay lại danh mục "Hỏi đáp là gì" Quay lại trang chủ
 • VietAds

  "VietAds gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã luôn tin dùng dịch vụ quảng cáo trực tuyến hiệu quả suốt chặng đường 9 năm vừa qua! - FAQPage"

 • CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN VIỆT ADS


Một vài bài viết cùng chủ đề "Status thả thính"
Status là gì và cách đăng Status trên Facebook nhanh chóng?

Ngày nay Status được giới trẻ. Đặc biệt là các bạn trẻ Việt Nam sử dụng rất phổ biến trên mạng xã hội chủ yếu là faceook để suy nghĩa của bản thân mình.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 09:21:42 | FAQPage(8426) - No Audio

Hướng dẫn cách viết status dài trên nền màu Facebook

Bạn muốn viết status dài trên nền màu của Facebook nhưng không biết thực hiện bằng cách nào. Hãy theo dõi hướng dẫn cách viết status dài trên nền màu Facebook đơn giản ngay trên chiếc điện thoại của mình trong bài viết dưới đây nhé!

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 05:44:31 | Đăng nhập(561) - No Audio

HTTP là gì và sự khác nhau giữa HTTP và HTTPs?

HTTP là giao thức truyền tải siêu văn bản, 1 trong 5 giao thức chuẩn của mạng Internet. Trong mô hình Client/Server, HTTP có nhiệm vụ kết nối thông tin dữ liệu giữa Máy cung cấp dịch vụ và thiết bị sử dụng dịch vụ dùng cho World Wide Web-WWW.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 11:40:34 | Đăng nhập(319) - No Audio

Status là gì? Ý nghĩa của Status trên mạng xã hội

Status là gì? Update status là gì? Chắc chắn trong thời đại 4.0 như hiện nay, facebook, zalo vô cùng phổ biến và status không còn xa lạ gì với mọi người nhất là giới trẻ. Cách viết status rất dễ, nhưng để viết status hay và thu hút nhiều lượt tương tác thì vô cùng khó. Hãy theo dõi bài viết sau đây của VietAdsGroup.Vn để khám phá bí quyết tăng tương tác cho status là gì nhé.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-17 11:36:23 | Đăng nhập(298) - No Audio

Đăng Status Facebook với kiểu chữ độc đáo

Bạn đã quá nhàm chán với kiểu chữ mặc định khi đăng Status trên Facebook? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn đăng Status trên Facebook với gần 20 kiểu chữ khác nhau, giúp bạn nỗi bật giữa đám đông.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-20 07:16:05 | Đăng nhập(139) - No Audio

Đăng Status kèm màu nền trên Facebook

Đăng Status kèm màu nền là tính năng làm nổi bật đoạn Status, dưới các dòng chữ chia sẻ của bạn có màu nền để dễ xem và được chú ý hơn.

Bài viết tạo bởi: VietAds | Ngày cập nhật: 2022-07-14 23:31:15 | Đăng nhập(118) - No Audio

LÁ SỐ TỬ VI XEM TUỔI SINH CON

Bài viết xem nhiều cùng chuyên mục
Bài viết mới nhất cùng chuyên mục